» Tìm kiếm:

tiêu chuẩn

Tao lap thich nghi va nhung cach tu duy moi khac ve quyen luc Tạo lập, thích nghi và những cách tư duy mới khác về quyền lực

Một ngày mùa thu năm 1995 tôi đọc tờ Finan cial Times và một bức ảnh trên trang nhất lôi cuốn sự chú ý của tôi. Trong ảnh là Bill Gates,..

Can minh bach tieu chuan xe cong Cần minh bạch tiêu chuẩn xe công

Cần làm minh bạch, rạch ròi cấp nào xứng đáng có tiêu chuẩn, tiêu chuẩn cao cũng được. Nhưng tránh ăn theo, bao cấp tràn lan, thậm thụt đề..

Tieu chuan cao gia xang cung se cao "Tiêu chuẩn cao, giá xăng cũng sẽ cao"

Theo quyết định số 50 của Thủ tướng, từ tháng 3/2006, xăng dầu lưu hành trên thị trường và nhập khẩu phải đáp ứng tiêu chuẩn mới, song Bộ..

Tieu chuan GS moi Se ap dung sau 3 nam Tiêu chuẩn GS mới: Sẽ áp dụng sau 3 năm

"Từ năm 2007, sẽ thực hiện quy định bổ nhiệm chức danh GS, PGS theo cách mới, giao quyền bổ nhiệm cho cơ sở đào tạo ĐH. Thế nhưng, những..

Thu nghiem tieu chuan Linux moi tai Trung Quoc Thử nghiệm tiêu chuẩn Linux mới tại Trung Quốc

Một tiêu chuẩn Linux quốc tế thứ hai vừa được dùng thử trong phòng thí nghiệm tại Bắc Kinh. Với sự tài trợ của Bộ công nghiệp thông tin..

Tieu chuan khach san VN se nhu the nao Tiêu chuẩn khách sạn VN: sẽ như thế nào?

Tổng cục Du lịch VN hiện chịu trách nhiệm chính trong dự án xây dựng hệ thống tiêu chuẩn khách sạn (KS) chung cho các nước thuộc tiểu vùng..

Xay dung 52 tieu chuan cho oto xe may Xây dựng 52 tiêu chuẩn cho ôtô, xe máy

Cục Đăng kiểm VN đang tập trung xây dựng và đưa vào áp dụng 52 tiêu chuẩn (16 tiêu chuẩn đạt ISO, 36 tiêu chuẩn tương đương với tiêu chuẩn..

Van de tieu chuan dang vien Vấn đề tiêu chuẩn đảng viên

GS Nguyễn Đức Bình (nguyên ủy viên Bộ Chính trị, nguyên giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh): “Điều tôi băn khoăn, trăn trở..

Phai ky luat can bo di xe vuot tieu chuan Phải kỷ luật cán bộ đi xe vượt tiêu chuẩn

Chuyện ông Hoàng Văn Nghiên, Phó bí thư Thành ủy Hà Nội, thời gian qua đi chiếc ôtô trị giá gần 5 tỷ đồng đã được báo giới đặt ra trong..

Can minh bach trong quan ly tieu chuan Cần minh bạch trong quản lý tiêu chuẩn

TT (Đà Nẵng) - Sáng 4-9, tại khu nghỉ mát Furama (Đà Nẵng), hội nghị của Tiểu ban tiêu chuẩn và hợp chuẩn về thực hành quản lý tốt đã mở..

Thu xe qua tieu chuan xay nha cho nguoi ngheo Thu xe quá tiêu chuẩn xây nhà cho người nghèo

Vấn đề quan chức nhà nước sử dụng xe không đúng tiêu chuẩn hoặc quá tiêu chuẩn không chỉ bị các đại biểu Quốc hội (QH) chỉ trích gay gắt..

Cong nhan GS Can than voi tac gia ma Công nhận GS: Cẩn thận với tác giả "ma"

Tôi vừa đọc một ý kiến về vấn đề tính điểm bài báo khoa học và vị trí của tác giả trong bài bài báo. Đây là một ý rất đáng quan tâm trong..

Moi doanh nghiep deu duoc lam o to "Mọi doanh nghiệp đều được làm ô tô"

Trao đổi về vấn đề phát triển ô tô của các doanh nghiệp VN, ông Đỗ Hữu Hào - Thứ trưởng Bộ Công nghiệp cho biết mọi doanh nghiệp đều được..

Moi doanh nghiep deu duoc lam o to "Mọi doanh nghiệp đều được làm ô tô"

Trao đổi về vấn đề phát triển ô tô của các doanh nghiệp VN, ông Đỗ Hữu Hào - Thứ trưởng Bộ Công nghiệp cho biết mọi doanh nghiệp đều được..

Se xem xet lai nhieu truong hop GS PGS da duoc cong nhan Sẽ xem xét lại nhiều trường hợp GS, PGS đã được công nhận

Bên cạnh việc giải quyết các trường hợp khiếu nại, tố cáo đối với các ứng viên trong đợt công nhận chức danh GS, PGS sắp tới, Hội đồng chức..

Moi doanh nghiep deu duoc lam o to "Mọi doanh nghiệp đều được làm ô tô"

Trao đổi về vấn đề phát triển ô tô của các doanh nghiệp VN, ông Đỗ Hữu Hào - Thứ trưởng Bộ Công nghiệp cho biết mọi doanh nghiệp đều được..

Tieu chuan dung nguoi cua Motorola Tiêu chuẩn dùng người của Motorola

Tiêu chuẩn tuyển chọn người tài và cách dùng người của công ty Motorola là coi trọng yêu cầu kỹ thuật chuyên môn của người thi tuyển, mặt..

Mua Dai Loan giu lai Y ban Phap Mua Đài Loan, giữ lại Ý, bán Pháp

Trong khi việc nối mạng và học cách trở thành nhân tố tạo lập hay thích nghi là những biện pháp thiết yếu quyết định sức mạnh của đất nước..

Ve tieu chuan dang vien lam kinh te tu nhan khong han che quy mo Về tiêu chuẩn đảng viên làm kinh tế tư nhân không hạn chế quy mô

Tiêu chuẩn đảng viên có quan hệ đến việc giữ vững bản chất của Đảng, đến mục tiêu phấn đấu vì độc lập dân tộc tiến lên chủ nghĩa xã hội,..

Sua XO lai gap rac roi vi ham luong chi Sữa XO lại gặp rắc rối vì hàm lượng chì

Sữa bột XO được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm cho phép lưu hành với hàm lượng chì 2 mg/kg. Tuy nhiên, Thanh tra Bộ Y tế vừa yêu cầu xem xét..