» Tìm kiếm:

tiêu chí trang 2

Tu van ve cac van de lien quan den cuoc khao sat Nha Tuyen dung hang dau Viet Nam Tư vấn về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best..

Thiet lap cac tieu chi ve hanh vi Thiết lập các tiêu chí về hành vi

Bạn không thể nôn nóng thực hiện việc tập hợp các cá nhân vào một nhóm dự án hiệu quả trong một sớm một chiều. Mỗi người đều có lịch làm..

Cuc di san Bo VH TT Se phong nghe nhan cap Nha nuoc Cục di sản, Bộ VH-TT: “Sẽ phong nghệ nhân cấp Nhà nước”

Đó là khẳng định của bà Nguyễn Kim Dung, Trưởng phòng Di sản văn hoá phi vật thể (Cục Di sản văn hoá, Bộ VH-TT) về nhiệm vụ trọng tâm của..

Se phong nghe nhan cap Nha nuoc “Sẽ phong nghệ nhân cấp Nhà nước”

Đó là khẳng định của bà Nguyễn Kim Dung, Trưởng phòng Di sản văn hoá phi vật thể (Cục Di sản văn hoá, Bộ VH-TT) về nhiệm vụ trọng tâm của..

Xet chi tieu tuyen sinh dua vao ti le sinh vien giang vien Xét chỉ tiêu tuyển sinh dựa vào tỉ lệ sinh viên/giảng viên

Tại hội thảo bàn về giao chỉ tiêu tuyển sinh ĐH, CĐ được tổ chức sáng nay, 25/1, Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, đổi mới..

Khi da la Cong hien Khi đã là "Cống hiến"

Mặc dù là một giải hoàn toàn mới, lại chạy theo những tiêu chí riêng nhưng Cống hiến đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của đông đảo người..

Tu len chi tieu tuyen sinh nhieu truong DH lai lo Tự lên chỉ tiêu tuyển sinh, nhiều trường ĐH lại lo

Hội thảo về đề án Đổi mới phương pháp giao chỉ tiêu ĐH, CĐ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã kéo dài đến tận hơn..

Tuyen sinh DH CD 2008 Cuoi tuan moi co chi tieu chinh xac Tuyển sinh ĐH, CĐ 2008: Cuối tuần mới có chỉ tiêu chính xác

Hôm nay, 10/3, là ngày đầu tiên thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ nhưng theo ghi nhận của VTC, vì Bộ Giáo dục - Đào tạo chưa phát..