Bo tieu chi quan ly chat luong truong THPT Bo tieu chi song Bộ tiêu chí quản lý chất lượng trường THPT: Bộ tiêu chí “sống”?

Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT cho biết sẽ triển khai áp dụng Bộ tiêu chí quản lý chất lượng trường THPT tại 25..

Bi quyet danh gia dung nhan vien Bí quyết đánh giá đúng nhân viên

Nếu so sánh giữa tất cả các kỹ năng quản lý thì có lẽ kỹ năng đánh giá nhân viên là khó nhất. Tuy nhiên, đây lại là công việc rất quan..

De an giao chi tieu chua dap ung chi dao cua Thu tuong Đề án giao chỉ tiêu chưa đáp ứng chỉ đạo của Thủ tướng

Hội nghị về đề án Đổi mới giao chỉ tiêu tuyển sinh ĐH, CĐ, hôm qua, đã quyết định giữ nguyên cơ chế như năm 2006 thay vì tạo bước đột phá..

Se co nhung thuong hieu dai hoc VN Sẽ có những “thương hiệu” đại học VN?

Lần đầu tiên giáo dục đại học Việt Nam sẽ có bộ “Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng trường ĐH” do Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng..

Doi moi giao chi tieu tuyen sinh Hanh dong ngay tu 2007 Đổi mới giao chỉ tiêu tuyển sinh: Hành động ngay từ 2007

Việc đổi mới giao chỉ tiêu tuyển sinh sẽ hành động ngay từ 2007. Trước mắt, sẽ triển khai đồng bộ việc "áp" tiêu chí sinh viên (SV)/ giảng..

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..

Tieu chi dao tao tien si Qua gia nua Tiêu chí đào tạo tiến sĩ: Quá "già nua"?

Tiêu chí xét duyệt tiến sĩ của chúng ta đã quá "già nua", bởi được tạo ra khi người xây dựng nên nó còn chưa biết sử dụng máy tính. Trong..

Chuong trinh xep hang cac website thuong mai dien tu Chương trình xếp hạng các website thương mại điện tử

TMĐT ở Việt Nam đang ở trong giai đoạn hình thành và phát triển. Các doanh nghiệp Việt Nam đang dần nhận thức được tầm quan trọng và hiệu..

DT Phap Nhung tieu chi gay tranh cai ĐT Pháp: Những tiêu chí gây tranh cãi

Raymond Domenech xuất hiện rồi nhanh chóng biến mất sau khi công bố danh sách 23 người được chọn đến Đức. Thay cho lời giải thích là một..

DT Phap Nhung tieu chi gay tranh cai ĐT Pháp: Những tiêu chí gây tranh cãi

Raymond Domenech xuất hiện rồi nhanh chóng biến mất sau khi công bố danh sách 23 người được chọn đến Đức. Thay cho lời giải thích là một..

Ban hanh 40 tieu chi kiem dinh chat luong DH Viet Nam Ban hành 40 tiêu chí kiểm định chất lượng ĐH Việt Nam

Lần đầu tiên, việc kiểm định chất lượng trường ĐH-nbsp; với-nbsp;10 tiêu chuẩn,-nbsp;40 tiêu chí sẽ được Bộ GD-ĐT ban hành trong-nbsp;tuần..

Tieu chi nao de lua chon Thuong hieu quoc gia Tiêu chí nào để lựa chọn “Thương hiệu quốc gia”?

Những tiêu chí này khiến nhiều người ngạc nhiên bởi sản phẩm được đăng ký kiểu dáng công nghiệp, chỉ dẫn địa lý, xuất xứ hàng hoá là vô..

Ky thi dai hoc cao dang 2007 Xac dinh chi tieu tuyen sinh tren ty le giang vien sinh vien Kỳ thi đại học - cao đẳng 2007: Xác định chỉ tiêu tuyển sinh trên tỷ lệ giảng viên/sinh viên

Sau bốn lần chỉnh sửa, ngày 25.1, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã chính thức đưa ra bản dự thảo về đề án đổi mới phương pháp giao chỉ..

Thuong hieu quoc gia Gia bao nhieu tien Thương hiệu quốc gia - Giá bao nhiêu tiền ?

Khi bạn chọn đi du lịch Pháp, mua ôtô Đức, xài hàng điện tử Nhật, nghe nhạc kịch Ý, bình luận về tính thẳng thừng của doanh nhân Mỹ và sự..

Tieu chi quan ly chat luong Kho cho cac nha truong Tiêu chí quản lý chất lượng: Khó cho các nhà trường?

Ông Phạm Văn Hùng, Phó GĐ Sở GD-ĐT Thừa Thiên-Huế, cho rằng các tiêu chí kiểm định chất lượng trường THPT còn chung chung, không cụ thể,..

Su tu chu nua voi Sự tự chủ nửa vời?

Với việc cho phép các trường ĐH được tự chủ quyết định chỉ tiêu tuyển sinh nhưng lại “treo” một “barem” tiêu chí để Bộ duyệt, liệu..

Thiet lap cac tieu chi ve cac hanh vi ung xu Thiết lập các tiêu chí về các hành vi ứng xử

Việc tập hợp các cá nhân để xây dựng một nhóm hoạt động hiệu quả không thể thực hiện trong một sớm một chiều. Mỗi người đều có lịch làm..

Xac dinh tieu chi tuyen dung Xác định tiêu chí tuyển dụng

Tiêu chí tuyển dụng là tổng hợp những kiến thức, kỹ năng, hành vi để có thể hoàn thành tốt một công việc cụ thể trong một môi trường cụ..

10h sang 30 6 tu van truc tuyen ve cac van de lien quan den cuoc khao sat Nha Tuyen dung hang dau Viet Nam 10h sáng 30/6, tư vấn trực tuyến về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best..