Tinh cach con nguoi trong cong ty Tính cách con người trong công ty

Chúng ta đều biết rằng có những đồng nghiệp luôn niềm nở với ta, hết lòng với công việc đang đảm trách và sẵn lòng ra tay tương trợ không..

Nguoi trong tieu dung truoc nguy co pha san Người trồng tiêu đứng trước nguy cơ phá sản

Người trồng tiêu tại khu vực miền Đông Nam bộ đang đứng trước nguy cơ phá sản, tiền mất nợ mang khi hàng ngàn hecta tiêu đang bị chết trụ...

Nguoi trong tieu chet vi cay tru Người trồng tiêu “chết” vì cây... trụ

Người trồng tiêu tại khu vực miền Đông Nam bộ đang đứng trước nguy cơ phá sản, tiền mất nợ mang khi hàng ngàn hecta tiêu đang bị chết trụ...

Toi muon cho than nhung biet hien o dau Tôi muốn cho thận, nhưng biết hiến ở đâu?

Sau khi cha nuôi tự tử do bệnh suy thận, từ mấy năm nay, Nguyễn Lê Minh Anh luôn nung nấu ý định hiến thận của mình cho người mắc bệnh thận..

Trung Quoc truy quet kinh doanh truyen tieu Trung Quốc truy quét kinh doanh truyền tiêu

Kinh doanh truyền tiêu ở Trung Quốc (TQ) lan ra đến 11 địa phương khiến Công an nước này phải ra sức truy quét. Thủ tướng TQ Ôn Gia Bảo đã..

Anh nong dan Tay nguyen giau sang kien Anh nông dân Tây nguyên giàu sáng kiến

Một nông dân “phát minh” ra ba sáng kiến cải tiến kỹ thuật, tiết kiệm chi phí hàng tỷ đồng cho nông dân. Anh là “bác sĩ” duy nhất..

Ty phu tre tren vung dat moi Tỷ phú trẻ trên vùng đất mới

TP - Xã Ia Blang (Chư Sê-Gia Lai) là vùng kinh tế mới sau 1975. Mảnh đất được xem là vùng sâu vùng xa ngày nào nay danh sách những tỷ phú,..

41.631 gop y voi nhom nghien cuu robot 41.631 góp ý với nhóm nghiên cứu "robot"

Liền sau khi đọc bài báo Robot leo cầu thang: "Nghiên cứu" = Sao chép? của TS, đã có 41.631 bạn đọc gởi ý kiến góp ý với cơ quan đặt hàng..

Bong hong do oc tieu Bông hồng đỏ “ốc tiêu”

Dáng nhỏ nhắn, mau lẹ, cô công nhân Trần Thị Kim Bích (Công ty May Nhà Bè, TP.HCM) được nhiều người trìu mến gọi là “ốc tiêu”. “Ốc..

Xin vinh biet Thay Xin vĩnh biệt Thày

Tôi là một người làm báo, hằng ngày tiếp xúc với vô vàn tin tức, nhưng có lẽ cái tin về sự ra đi của thày Bách hôm qua là một trong những..

Khuyen cao khong trong them tieu Khuyến cáo không trồng thêm tiêu

Hiệp hội hồ tiêu Việt Nam vừa đưa ra khuyến cáo trên vì diện tích trồng mới cây tiêu tiếp tục tăng mạnh trong năm nay. Ở Bình Phước, Đắc..

Nhung ngoi sao cua nam 2007 Những “ngôi sao” của năm 2007

2007 không phải là một năm làm ăn phát đạt của nhiều hãng xe hơi, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng trong năm thị trường đã đón nhận sự ra..

Tay Nguyen Tieu rot gia manh Tây Nguyên: Tiêu rớt giá mạnh

Nông dân Tây Nguyên hiện đang rất lo lắng cho mùa tiêu năm nay. Giá tiêu rớt nghiêm trọng, chỉ còn hơn 20.000 đồng/kg, thấp hơn 3 lần so..

An khong tieu la dau hieu cua benh gi Ăn không tiêu là dấu hiệu của bệnh gì?

Ăn không tiêu kéo dài là triệu chứng phổ biến của ung thư dạ dày. Ngoài biểu hiện trên, người bệnh thỉnh thoảng có thể bị buồn nôn và nôn,..

Oc nuong tieu Can Tho Ốc nướng tiêu Cần Thơ

Đến thăm Cần Thơ, không thể không nhấm nháp món ốc nướng tiêu. Vài năm gần đây, Cần Thơ có đến mấy chục điểm bán món ốc nướng tiêu với..

Thay giao lam nong va nhung sang kien tien ty Thầy giáo làm nông và những sáng kiến tiền tỷ

Bỏ dạy học sang làm nông, sau nhiều phen “lên bờ xuống ruộng” do thị trường, dịch bệnh, bây giờ anh Vũ Văn Tam Lang đã có thể làm chủ..

Oc nuong tieu Can Tho Ốc nướng tiêu Cần Thơ

Bạn bè, khách quen xuống Cần Thơ tôi thường đãi ăn ốc nướng tiêu. Vài năm gần đây, Cần Thơ có đến mấy chục điểm bán món ốc nướng tiêu với..

Pha cach tu hau Phá cách từ hàu

Không chỉ ăn sống mà hàu còn có thể tạo cho bạn những khẩu vị thật độc đáo. Những món ăn được phá cách từ hàu sẽ mang đến cho gia đình bạn..

Binh Phuoc tieu rot gia Bình Phước: tiêu rớt giá

Đang vụ mùa thu hoạch nhưng nông dân ở các huyện Bình Long, Lộc Ninh, Đồng Phú, Đồng Xoài vô cùng lo lắng do giá tiêu giảm mạnh, chỉ còn..

Truyen tieu mot hinh thuc kinh doanh lua dao Truyền tiêu - một hình thức kinh doanh lừa đảo

Mới đây, Tổ kiểm tra liên ngành TP HCM tiến hành kiểm tra hoạt động của Công ty TNHH Lô Hội, kết quả cho thấy đơn vị này đã lợi dụng phương..