» Tìm kiếm:

tiêm chích

Nan tiem chich ma tuy tran lan Nạn tiêm chích ma túy tràn lan

Thời gian trước đây, tại các con hẻm lớn nhỏ tại P.Vĩnh Thọ (TP Nha Trang) các đối tượng tiêm chích thường tìm đến để tiêm chích. Nhưng cơ..

60 nguoi nhiem HIV la do tiem chich ma tuy 60% người nhiễm HIV là do tiêm chích ma túy

Đó là nhận định tại hội thảo quốc tế "Các bằng chứng khoa hoc và thực tiễn về dự phòng lây truyền HIV cho nhóm tiêm chích ma tuý" được Bộ Y..

Nghe An O tiem chich ma tuy o khu chung cu Nghệ An: Ổ tiêm chích ma túy ở khu chung cư

TP - Phía sau khu chung cư A1, A5, A6 và khách sạn Quang Trung thuộc địa bàn phường Quang Trung (TP Vinh, Nghệ An) đang trở thành nơi tiêm..

Hiem hoa tu kim tiem chich ma tuy Hiểm họa từ kim tiêm chích ma túy

Một tối thứ bảy, anh T.V.Đ cùng bạn gái đi chơi trong công viên quận 5 (TP HCM). Khi đi trên bãi cỏ, anh vô tình dẫm phải một kim tiêm..

Chet sau con loc vang Chết sau cơn lốc vàng...

TTCN - Giờ đây, những làng quê Quảng Nam đang nhuốm đầy tang tóc và âu lo bởi những cái chết vì AIDS liên tiếp xảy ra với lớp trẻ đào vàng..

Trung Quoc 390.000 nguoi chet do tiem chich khong an toan Trung Quốc: 390.000 người chết do tiêm chích không an toàn

Đó là kết quả điều tra của Bộ Y tế Trung Quốc công bố ngày 6/8. Theo đó, bệnh AIDS và viêm gan B (HBV) do tiêm chích không an toàn đã làm..

65 8 nguoi tiem chich ma tuy co 23 ban tinh tro len 65,8% người tiêm chích ma túy có 2-3 bạn tình trở lên

Theo kết quả khảo sát của nhóm nghiên cứu thuộc Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh Lâm Đồng, 50% đối tượng tập trung cai nghiện tại các..

Tren 31 nguoi tiem chich ma tuy nhiem HIV Trên 31% người tiêm chích ma túy nhiễm HIV

TT(TP.HCM) - Sáng 23-9, theo báo cáo của nhóm nghiên cứu thuộc Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh Lâm Đồng, qua khảo sát 38 người tiêm..

56 truong hop nhiem HIV la do tiem chich ma tuy 56% trường hợp nhiễm HIV là do tiêm chích ma túy

Tính đến 1-8-2004, số ca nhiễm HIV tích lũy trên toàn quốc đã lên tới 83.431 trường hợp, số chuyển sang AIDS là 13.124 và đã có 7.455..

Nam tay nguoi trong cuoc Nắm tay người trong cuộc

Có người đã hỏi tôi: "Điều gì bạn sẽ làm đầu tiên khi gặp người nhiễm HIV/AIDS?". Không do dự, tôi trả lời: tôi sẽ nắm tay họ và siết tay..

Tiem chich gay xo hoa co Delta Tiêm chích gây xơ hóa cơ Delta?

Ngày 23-5-2006, tổ thu thập thông tin - ban nghiên cứu “bệnh chim sệ cánh” Bệnh viện Chợ Rẫy đã có kết luận bước đầu về bệnh xơ hóa cơ..

Chau A qua lac quan voi dai dich HIV AIDS Châu Á quá lạc quan với đại dịch HIV/AIDS

Chính phủ các nước châu Á tin rằng HIV/AIDS đã được kiểm soát. Liệu có quá lạc quan, vì theo Ngân hàng Phát triển châu Á và UNAIDS, đây là..

Ha Noi Gan 20000 nguoi tiem chich ma tuy Hà Nội: Gần 20.000 người tiêm chích ma túy

Trước thực trạng đó, ông Chu Quốc Ân, Phó Cục trưởng Cục phòng chống HIV/AIDS khuyến cáo, bên cạnh việc tuyên truyền rộng rãi hơn nữa những..

Thi diem su dung Methadone thay the ma tuy Thí điểm sử dụng Methadone thay thế ma túy

TT(Hà Nội) - Ngày 30-9, tại Hà Nội lần đầu tiên đã khai mạc hội thảo Việt - Mỹ về phòng chống HIV ở người tiêm chích ma túy, các chuyên gia..

Ha Noi Cho cai tao ho thanh bai rac o tiem chich Hà Nội: Chờ cải tạo, hồ thành bãi rác, ổ tiêm chích

Hồ Kim Liên được duyệt xây dựng, cải tạo từ 2004 - 2006 nhưng nay vẫn là khu vực người đi qua phải bịt mũi để tránh mùi xú uế, không dám..

Dau la nguyen nhan chi nh gay nhie m HIV Đâu là nguyên nhân chính gây nhiễm HIV?

Một nhóm bác sĩ của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, Tổ Chức AIDS của Liên Hiệp Quốc và các cơ quan nghiên cứu khác trên thế giới đã bác bỏ lý thuyết..

Lang se canh Làng "sệ cánh"

Cuối tháng 5/2006, đoàn bác sĩ Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy đã về xã An Lĩnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên để chẩn đoán bệnh "chim sệ cánh" (còn..

Chua ro teo co Delta da mo ao at hai qua Chưa rõ teo cơ Delta đã mổ ào ạt, hại quá!

TS- "Hình như chúng ta, giới chuyên môn đang có sự nhầm lẫn... Y văn thế giới không có “bệnh teo cơ Delta” mà chỉ có triệu chứng teo cơ..

Cai nghien bang methadone 700 nguoi duoc thi diem dieu tri Cai nghiện bằng methadone: 700 người được thí điểm điều trị

700 người tiêm chích ma tuý ở Hải Phòng và TP.HCM sẽ là những người đầu tiên tham gia chương trình thí điểm điều trị bằng thuốc uống..

Chan chinh chuyen tiem chich Chấn chỉnh chuyện tiêm chích

Vợ tôi từng phải lớn tiếng và chứng minh cho một y tá biết rằng con tôi đã chích đủ các liều kháng sinh trong ngày khi đang nằm tại một..