» Tìm kiếm:

thuyền trưởng

Goi dien Gọi điện

Tàu lướt nhanh trên mặt biển lặng như tờ. Hai con nước rẽ sang hai bên sóng sánh. Biển xanh ngắt. Khi tàu hành trình trên sóng yên biển..

Cuop bien Cướp biển

Chưa tối tàu đã bật đèn sáng trưng. Vòi rồng phun nước suốt đêm. Khi có cướp thì dùng vòi rồng ngăn chặn không cho cướp lên tàu. Mỗi lần..

Cac thuyen truong tro ve tu bao Chanchu noi gi Các thuyền trưởng trở về từ bão Chanchu nói gì?

*Thưa thuyền trưởng Đỗ Văn Xin, xin anh cho biết cụ thể diễn biến của bão từ những phút đầu tiên như thế nào?- Thuyền trưởng Đỗ Văn Xin:..

Tam o dau net dep toa sang do "Tâm ở đâu, nét đẹp tỏa sáng đó..."

... Là quan điểm mà các khách mời của chúng tôi hôm nay cùng thống nhất. Họ là những phụ nữ đã và đang khẳng định mình trong XH và cuộc..

Du bao bao Chanchu Khau thu thap xu ly so lieu co van de Dự báo bão Chanchu : "Khâu thu thập, xử lý số liệu có vấn đề !"

TPO- "Ngư dân không chủ quan đâu, chỉ có chúng ta gây ra chủ quan cho họ, vì không thể dự báo trước đó mấy ngày. Trước đó nhiều ngày, các..

Nguoi phu nu nghien song Người phụ nữ "nghiện" sóng

Nhiều người biết chị là nữ thuyền trưởng đầu tiên của Việt Nam, là người phụ nữ can trường điều khiển con tàu TG-2032TS nhỏ bé vật lộn giữa..

Nguoi thuyen truong tau khong so va 6 lan vuot bien Người thuyền trưởng tàu không số và 6 lần vượt biển

TPCN - Cả phố một thời gian dài không ai biết trong một ngõ nhỏ ở thành phố Hải Phòng có vị thuyền trưởng từng 6 lần cùng đồng đội đưa..

Chung toi song sot la do gap may "Chúng tôi sống sót là do gặp may"

"Chúng tôi vui vì đã sống sót nhưng đã khóc khi nhìn xác đồng đội nằm trên thuyền, và còn biết bao nhiêu đồng đội khác trôi dạt trên biển",..

Mot gia dinh hai thuyen truong tu nan vi bao Một gia đình, hai thuyền trưởng tử nạn vì bão

TP - Biển đông nghịt người, ai cũng cảm động, rơi nước mắt khi nghe tin vị thuyền trưởng già Lê Văn Bảy, 54 tuổi, cùng người con rể Nguyễn..

Cuop bien vung Caribe 3 Noi tan cung the gioi Cướp biển vùng Caribê 3 - Nơi tận cùng thế giới

Thời kì diệt vong đen tối của cướp biển đang đến gần khi toàn quyền Cutler Beckett của công ty Đông Ấn đã nắm trong tay con tàu ma Người Hà..

Khung hoang thuyen truong Khủng hoảng... “thuyền trưởng”

Trong khi các đội bóng phía Nam chỉ tập trung vào nhiệm vụ chiêu mộ quân sĩ thì một loạt đội bóng phía Bắc phải làm tới 2 nhiệm vụ: tìm thợ..

Nu thuyen truong tren song Hong Nữ thuyền trưởng trên sông Hồng

Khởi nguồn từ phong trào 3 đảm đang những năm 60 của thế kỷ XX, bà cùng những người phụ nữ khác đã ngược xuôi trên dòng sông Hồng, hoàn..

Thuyen truong Jack di o to “Thuyền trưởng Jack” đi ô tô!

Thật thú vị khi được thấy “thuyền trưởng Jack” - Johnny Deep trở về nhà trong bộ trang phục... “cướp biển”. Nam diễn viên này rất..

Dam tau tren song Sai Gon Tuong trinh cua nguoi trong cuoc Đâm tàu trên sông Sài Gòn: Tường trình của người trong cuộc

Chiều 17-5, Cơ quan điều tra Công an TP.HCM đã triệu tập thuyền trưởng Miguel Salvador (người Philippines) và một số người có trách nhiệm ở..

Mot vu mat tich bi an Một vụ mất tích bí ẩn

TTCN - Một sĩ quan hàng hải VN đã đột ngột mất tích bí ẩn ngay trên tàu đang ở giữa biển. Sự việc đã xảy ra một tháng nay nhưng vẫn chưa rõ..

Thuyen truong tau Statendam phan ung Thuyền trưởng tàu Statendam phản ứng

Thuyền trưởng tàu Statendam phản ứngChiều 20-3, trước lúc rời cảng Nha Trang, thuyền trưởng Peter W. F. Bos (tàu khách du lịch biển..

Lai lich mot con tau Lai lịch một con tàu

Sau ngày giải phóng miền Nam 30-4-1975, ở hai miền Nam - Bắc Tổ quốc, hàng trăm ngàn người, những cán bộ, chiến sĩ từ hậu phương lớn miền..

Thuyen truong tau Can Gio duoc ve nuoc Thuyền trưởng tàu Cần Giờ được về nước

Hôm qua, Công ty Sea Saigon Shipping cho biết, thuyền trưởng tàu Cần Giờ Lê Thanh Chương có thể trở về nước trong vài ngày tới vì đã tìm..

Chan dung mot thuyen truong Chân dung một “thuyền trưởng”...

Kể cả ngay từ lúc khởi nghiệp với hai bàn tay trắng cũng như lúc đã là người đứng đầu Tập đoàn Nam Cường (Nacimex), Tổng Giám đốc Trần Văn..