Khoi to va kham xet nha rieng cac ong Bui Quoc Huy Tran Mai Hanh Pham Si Chien Khởi tố và khám xét nhà riêng các ông Bùi Quốc Huy, Trần Mai Hạnh, Phạm Sĩ Chiến

6h30" sáng qua, Cơ quan Cảnh sát Điều tra đã đọc lệnh khởi tố bị can và tiến hành khám xét đồng thời nhà riêng các ông Bùi Quốc Huy (tại TP..

Linh Nga Su si nhuc giup toi truong thanh Linh Nga: "Sự sỉ nhục giúp tôi trưởng thành"

"Tôi và Thuyết yêu nhau chân thành, chỉ vì hoàn cảnh mà phải chia xa. Vậy mà khi gặp sự cố, dư luận liền công kích chúng tôi, dùng đủ lời..

Mot can bo VKS Ha Noi than thiet voi dan em Nam Cam Một cán bộ VKS Hà Nội thân thiết với đàn em Năm Cam

Ông Nguyễn Thập Nhất, Trưởng phòng kiểm sát giam giữ cải tạo VKSND TP Hà Nội, chính là người mà Thuyết "buôn vua" đã liên lạc nhiều lần..

Nhung tinh tiet moi trong loi khai cua con re Nam Cam Những tình tiết mới trong lời khai của con rể Năm Cam

Sáng nay, HĐXX tập trung thẩm vấn Hiệp "Phò Mã" về việc chạy án cho Năm Cam hồi năm 1995. Lời khai của chàng rể cưng này đã động đến nhiều..

Thuye t ta o ho a khong duo c da y chung vo i thuyet tien hoa Thuyết tạo hóa không được dạy chung với thuyết tiến hóa

Một tòa án ở tiểu bang Pennsylvania (Mỹ) phán quyết thuyết tạo hóa là cha đẻ của muôn loài không được giảng dạy bên cạnh thuyết kế thừa và..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 61 Ly lich Tran Mai Hanh Pham Si Chien va con gai Nam Cam Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 61): Lý lịch Trần Mai Hạnh, Phạm Sĩ Chiến và con gái Năm Cam

Trần Mai Hạnh (nguyên phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký hội nhà báo VN) đã cho đăng báo nội dung kiến nghị hủy bỏ quyết định tập trung giáo dục..

Linh Nga nho lai nhung song gio kinh khung trong vu an Thuyet buon vua Linh Nga nhớ lại những sóng gió kinh khủng trong vụ án Thuyết "buôn vua"

Những sóng gió kinh khủng trong vụ án Thuyết "buôn vua" đã qua đi, 23 tuổi, Linh Nga đã có một bộ phim, sắp có tấm bằng đạo diễn và nhiều..

Nguyen Thap Nhat bac bo loi buoc toi trong cao trang Nguyễn Thập Nhất bác bỏ lời buộc tội trong cáo trạng

Bị cáo nguyên là trưởng phòng kiểm sát giam giữ VKSND Hà Nội đứng trước vành móng ngựa sáng nay liên tục trích dẫn các điều luật, đọc từng..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 11 Hanh vi truc loi cua Thuyet Buon Vua Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 11): Hành vi trục lợi của Thuyết "Buôn Vua"

Trong lần lo cho Trương Văn Cam ra khỏi trại cải tạo, Thuyết đã nhận của gia đình "ông trùm" 68.000 USD cùng chiếc đồng hồ Rolex trị giá..

Vi sao chung ta gia Vì sao chúng ta... già?

Ngày trước đời sống kham khổ, thiếu thốn đủ thứ, bệnh tật đủ loại... tuổi thọ trung bình của con người chỉ khoảng 30; 40, 50 và 70 tuổi..

Lo den vu tru va thuyet nhung hat ma Lỗ đen vũ trụ và thuyết những hạt ma

Thuyết những hạt ma được đưa ra nhằm giải quyết một trong những bí ẩn lớn nhất của vũ trụ. Theo thuyết này, những khoảng không trống rỗng..

Nguyen Thap Nhat duoi ly truoc toa Nguyễn Thập Nhất đuối lý trước tòa

16h chiều nay, Nguyễn Thập Nhất - nguyên trưởng Phòng Kiểm sát giam giữ VKSND Hà Nội - là bị cáo cuối cùng mà HĐXX gọi ra xét hỏi. Ông ta..

Vi sao chung ta gia Vì sao chúng ta... già?

Ngày trước đời sống kham khổ, thiếu thốn đủ thứ, bệnh tật đủ loại... tuổi thọ trung bình của con người chỉ khoảng 30; 40, 50 và 70 tuổi..

Toa an My xet xu vu doi bac bo thuyet tao hoa Tòa án Mỹ xét xử vụ đòi bác bỏ thuyết tạo hóa

Một phiên xét xử vốn sẽ có ảnh hưởng lâu dài tới việc giảng dạy khoa học tại các trường học ở Hoa Kỳ sẽ diễn ra ngày hôm nay ở bang..

Linh Nga Con nguoi can phai duoc dau kho Linh Nga: "Con người cần phải được đau khổ"

5 năm trôi qua sau những ồn ào xung quanh Thuyết "Buôn Vua", sóng gió đã tạm nguôi trước người con gái đẹp. Quá khứ dù không vẹn tròn nhưng..

Duong chay an cua Nam Cam Đường "chạy án" của Năm Cam

Khoảng 57.000 USD đã được “ông trùm” chi ra cho ông Phạm Sĩ Chiến, một số quan chức VKSND Tối cao và ông Trần Mai Hạnh, để chạy tội cho..

Can phai duoc dau kho Cần phải được đau khổ

5 năm trôi qua sau những ồn ào xung quanh Thuyết "buôn vua", sóng gió đã tạm nguôi trước người con gái đẹp. Quá khứ dù không vẹn tròn nhưng..

Linh Nga Cang dau kho cang hieu gia tri cua hanh phuc Linh Nga: Càng đau khổ càng hiểu giá trị của hạnh phúc

5 năm trôi qua sau những ồn ào xung quanh Thuyết "buôn vua", sóng gió đã tạm nguôi trước người con gái đẹp. Quá khứ dù không vẹn tròn nhưng..

Linh Nga Con nguoi can phai duoc dau kho Linh Nga: Con người cần phải được đau khổ!

TPCT - 5 năm trôi qua sau những ồn ào quanh Thuyết “buôn vua”, sóng đời đã tạm nguôi trước người con gái đẹp. Quá khứ dù không vẹn tròn..

Tam su cua Linh Nga Tâm sự của Linh Nga

Những sóng gió kinh khủng trong vụ án Thuyết "buôn vua" đã qua đi, 24 tuổi, Linh Nga đã có một bộ phim, sắp có tấm bằng đạo diễn và nhiều..