» Tìm kiếm:

thu thập dữ liệu

Bat tay de thu thap du lieu Bắt tay … để thu thập dữ liệu

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản vừa phát hiện ra một cách thu thập dữ liệu rất đơn giản, chỉ cần một lần trao tay gặp gỡ là thông tin cần thiết..

Quan sat va thu thap du lieu Quan sát và thu thập dữ liệu

Bước đầu tiên trong việc kiểm tra hiệu suất làm việc và phát hiện thiếu sót là hiểu được tình huống, nhân viên và công việc đang được thực..

6 kinh nghiem cho mot luan van thac si dep 6 kinh nghiệm cho một luận văn thạc sĩ “đẹp”

Khóa học thạc sĩ tại Anh quốc yêu cầu khá cao về năng lực và khả năng nghiên cứu độc lập của sinh viên. Do đó, khi làm luận văn tốt nghiệp,..

6 kinh nghiem cho mot luan van thac si dep 6 kinh nghiệm cho một luận văn thạc sĩ “đẹp”

Anh Nguyễn Khuyến Nguồn - Thạc sĩ Tài chính Đại học Central England - sẽ chia sẻ với các bạn 6 kinh nghiệm để viết một luận văn thạc sĩ tốt.

Truc trac he thong thong tin DN lanh du Trục trặc hệ thống thông tin, DN lãnh đủ!

Doanh nghiệp (DN) B đến Chi cục Hải quan (HQ) cảng Sài Gòn (khu vực 3) làm thủ tục HQ để giải phóng các lô hàng đã nhập về. Đùng một cái,..

Than hon nat than tinh chang Thần hồn nát thần tính chăng?

Lại một vụ bê bối nữa đang tràn ập xuống chính phủ của tổng thống Mỹ George W.Bush khi việc cơ quan mật vụ NSA thu thập dữ liệu về trao đổi..

Dau tu thiet bi hien dai de chan bao 2007 Đầu tư thiết bị hiện đại để "chẩn" bão 2007

"Đón" mùa mưa bão 2007, Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn quốc gia vừa đầu tư trang thiết bị hiện đại cho Phòng Dự báo khí tượng hạn ngắn. Có..

EU soan thao cac bien phap chong khung bo EU soạn thảo các biện pháp chống khủng bố

Uỷ ban châu Âu vừa đề xuất các biện pháp chống khủng bố mới bên trong Liên minh châu Âu, trong đó có việc thu thập dữ liệu hành khách trên..

Cu 6 spyware thi 1 co muc dich an cap thong tin Cứ 6 spyware thì 1 có mục đích ăn cắp thông tin

Nghiên cứu của hãng Aladdin Knowledge Systems (Mỹ) cho thấy tỷ lệ phần mềm được thiết kế chuyên vào mục đích thu thập dữ liệu nhận dạng cá..

FBI tuot mat co hoi dieu tra AlQaeda tren website FBI tuột mất cơ hội điều tra Al-Qaeda trên website

Khi nhà điều hành mạng Jon Messner giành được quyền kiểm soát một trong những trang liên lạc chính của Al-Qaeda, Alneda, anh đã giao quyền..

Cau hoi chuyen nganh so 11 Câu hỏi chuyên ngành (số 11)

Hoạt động của hệ thống Windows 2000 Professional của bạn gần đây khá chậm. Trong qúa trình khắc phục sự cố, bạn muốn dùng System Monitor để..

Thang 6 Doan thanh tra ngan hang the gioi den VN Tháng 6: Đoàn thanh tra ngân hàng thế giới đến VN

Bộ Phát triển Quốc tế Anh (DFID) và Ngân hàng Thế giới (WB) sẽ cử đoàn thanh tra đến VN vào tháng 6 để xem xét việc thực hiện các dự án do..

World Cup lam gia tang hiem hoa Internet World Cup làm gia tăng hiểm hoạ Internet

Hãng bảo mật McAfee vừa công bố kết quả một nghiên cứu cho thấy rất nhiều trang web về các đội tuyển tham gia World Cup thực sự là một hiểm..

Ban phim cung tiem tang hiem hoa bao mat Bàn phím cũng tiềm tàng hiểm hoạ bảo mật

Các nhà khoa học vừa cảnh báo các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột hoặc tai nghe cũng là một hiểm hoạ bảo mật đối với máy tính. Bản..

Mercedes huong den an toan xe hoi Mercedes hướng đến an toàn xe hơi

Mercedes-Benz đang chuẩn bị cho ra đời những công nghệ an toàn xe hơi mới cho tương lai. Sau những thành công liên tiếp trong lĩnh vực an..

Hang loat san pham tiet kiem dien nang hien dai sap tung ra thi truong Hàng loạt sản phẩm tiết kiệm điện năng hiện đại sắp tung ra thị trường

Đó là 5 dòng sản phẩm về các thiết bị tiết kiệm điện năng bao gồm: Dãy biến tần Altivar 21, Altivar 31, Altivar 61 - Altivar 71; hệ thống..

Ve tinh 164 trieu USD dam xuong bien Vệ tinh 164 triệu USD đâm xuống biển

Cơ quan hàng không vũ trụ châu Âu (ESA) hôm 9/10 xác nhận cuộc phóng vệ tinh CryoSat để thu thập dữ liệu về các tảng băng ở Nam cực đã thất..

Microsoft Phishing khong may thanh cong Microsoft: Phishing không mấy thành công

Thông qua một dịch vụ bổ sung tích hợp trong Windows Live Toolbar, bộ phận nghiên cứu của Microsoft thời gian qua đã lặng lẽ thu thập dữ..

15 san pham cong nghe gay that vong nhat 2007 15 sản phẩm công nghệ gây thất vọng nhất 2007

Chỉ còn khoảng hai tuần nữa thì năm 2007 sẽ qua đi. Nhìn lại một năm đã qua với không ít thành công và hàng loạt sản phẩm mới ra mắt thoả..

Dong vat hiem hoa lay benh cho con nguoi Động vật - hiểm họa lây bệnh cho con người

Con người đang có nguy cơ bị các bệnh lây nhiễm từ động vật tấn công, đó là cảnh báo của các nhà khoa học thuộc Đại học Edinburgh..