» Tìm kiếm:

thu nhập chịu thuế

Toan van du thao Luat thue thu nhap ca nhan Toàn văn dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân

Bắt đầu từ hôm nay (15/6) cho đến 15/8 Uỷ ban thường vụ Quốc hội tổ chức lấy ý kiến toàn dân về Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân, trước..

Du thao Luat thue thu nhap ca nhan Dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân

Ủy ban thường vụ Quốc hội vừa quyết định tổ chức lấy ý kiến nhân dân, các ngành, các cấp về dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân nhằm tiếp..

Cach tinh thue thu nhap ca nhan theo du thao moi Cách tính thuế thu nhập cá nhân theo dự thảo mới

Ngay sau khi dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân được công bố, VnExpress nhận được rất nhiều thắc mắc của độc giả liên quan đến thuế suất,..

Tong cuc Thue noi gi ve thue thu nhap ca nhan Tổng cục Thuế nói gì về thuế thu nhập cá nhân?

Vài ngày qua, người lao động rất quan tâm về dự luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN) với những cách tính gây xôn xao dư luận. Để làm rõ hơn..

Moi ban doc dong gop y kien cho mot so noi dung co ban cua Du thao Luat Thue thu nhap ca nhan Mời bạn đọc đóng góp ý kiến cho một số nội dung cơ bản của Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân

Dự án luật quy định đối tượng nộp thuế là cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có thu nhập chịu thuế, bao gồm cả cá nhân tự kinh doanh..

Nghe moi Dich vu khai thue thue cho doanh nghiep Nghề mới: Dịch vụ khai thuế thuê cho doanh nghiệp

Mãi đến gần đây, ở Việt Nam chưa có khái niệm dịch vụ khai thuế thuê cho cá nhân mà chỉ có dịch vụ khai thuế thuê cho doanh nghiệp, một..

Thue thu nhap kho dam bao cong bang tuyet doi "Thuế thu nhập khó đảm bảo công bằng tuyệt đối"

Trong gần 3 tiếng chiều nay, nguyên phó tổng cục trưởng, Tổng cục Thuế - Nguyễn Thị Cúc đã giải đáp phần lớn nội dung của hơn 1.000 câu hỏi..

Nguoi dan chua quen dong thue truc tiep "Người dân chưa quen đóng thuế trực tiếp"

Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Nguyễn Văn Ninh cho hay dự thảo luật còn trong quá trình xây dựng, sẽ hoàn thiện và lấy ý kiến dân. Tuy..

Mien giam thue thu nhap cho mot so DN moi thanh lap Miễn giảm thuế thu nhập cho một số DN mới thành lập

Áp dụng thuế suất ưu đãi là 10% trong 15 năm, kể từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh; được miễn thuế trong 4 năm, kể từ khi có thu nhập..

Bo sung 4 loai thu nhap chiu thue Bổ sung 4 loại thu nhập chịu thuế!

Ngày 13/12, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo công bố 5 luật mới đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa..

Can dinh nghia ro hon ve cac khoan thu nhap chiu thue Cần định nghĩa rõ hơn về các khoản thu nhập chịu thuế

Đọc dự thảo luật thuế thu nhập cá nhân, tôi thấy rằng, ban soạn thảo cần có định nghĩa thêm về thu nhập chịu thuế (chênh lệch chuyển..

Chinh thuc huong dan thu thue co phieu thuong Chính thức hướng dẫn thu thuế cổ phiếu thưởng

Tổng cục Thuế vừa chính thức có hướng dẫn về thuế thu nhập cá nhân đối với cổ phiếu thưởng trong doanh nghiệp. Theo bà Nguyễn Thị Cúc, Phó..

Quoc hoi thong qua Luat Thue Thu nhap ca nhan Quốc hội thông qua Luật Thuế Thu nhập cá nhân

Hôm qua 20.11, sau khi nghe báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Thuế Thu nhập cá nhân (TNCN) của Ủy ban Thường vụ Quốc hội,..

Dan khong ngai dong thue chi ngai khong cong bang Dân không ngại đóng thuế, chỉ ngại không công bằng

Kể từ hôm nay 15-6, dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân - bộ luật được quan tâm bậc nhất - chính thức được đưa ra để lấy ý kiến nhân dân...

Thu nhap chiu thue duoc tinh tren tong thu nhap Thu nhập chịu thuế được tính trên tổng thu nhập

Công ty tôi đang ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) với nhân viên theo lương net (thu nhập sau thuế). Vậy theo luật thuế TNCN, cách ghi trên HĐLĐ..

Nha thau PCI quen khai thu nhap chiu thue cua 55 nguoi nuoc ngoai Nhà thầu PCI "quên" khai thu nhập chịu thuế của 55 người nước ngoài

Ngày 17/4, Cục Thuế TP.HCM đã ký tờ trình UBND TP.HCM về tình hình khai thuế thu nhập cá nhân (TNCN) của nhà thầu Pacific Consultants..

QH chot muc khoi diem nop thue TNCN 4 trieu dong QH “chốt” mức khởi điểm nộp thuế TNCN 4 triệu đồng

Sáng nay (20/11), QH đã biểu quyết thông qua Luật thuế thu nhập cá nhân với 79,11% đại biểu tán thành. Theo đó, người nộp thuế được giảm..

Co nhung dieu rat buc bach ve thue thu nhap can phai sua Có những điều rất bức bách về thuế thu nhập cần phải sửa

Bộ Tài chính đang hoàn tất sửa đổi Pháp lệnh thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao để Chính phủ trình Uỷ ban thường vụ Quốc hội trong..

Cac sao khong chiu nop thue se bi beu len bao Các "sao" không chịu nộp thuế sẽ bị "bêu" lên báo

Các đối tượng là ca sĩ, nghệ sĩ, cầu thủ bóng đá, vận động viên, diễn viên, người mẫu nếu không nộp thuế thu nhập cá nhân sau nhiều lần..