» Tìm kiếm:

thu nhập chính

Tra luong qua tai khoan khong chong duoc tham nhung Trả lương qua tài khoản không chống được tham nhũng

Đối với công chức lương lậu, thu nhập chính thức ra sao mọi người đều biết cả, cần gì phải thông qua tài khoản! Thu nhập chính của họ là..

Khong lay day them lam thu nhap chinh Không lấy dạy thêm làm thu nhập chính

Nhiều địa phương đề nghị nếu chưa đủ điều kiện dạy 2 buổi/ngày thì được dạy thêm nhưng bộ chưa đồng ý. Chấn chỉnh dạy thêm trong nhà trường..

Khong lay day them lam thu nhap chinh Không lấy dạy thêm làm thu nhập chính

Nhiều địa phương đề nghị nếu chưa đủ điều kiện dạy 2 buổi/ngày thì được dạy thêm nhưng bộ chưa đồng ý. Chấn chỉnh dạy thêm trong nhà trường..

Trinh Hoan Lam phim la nghe phu nhung thu nhap chinh Trinh Hoan: "Làm phim là nghề phụ nhưng thu nhập chính"

Nhà quay phim Trinh Hoan, người đứng sau ống kính, âm thầm làm nên những khung hình tuyệt đẹp trong "Đất phương Nam", "Những cô gái chân..

Thue thu nhap phai can cu vao dieu kien VN Thuế thu nhập phải căn cứ vào điều kiện VN

Tôi hoàn toàn ủng hộ việc nộp thuế cho Nhà nước vì đây là nguồn thu nhập chính của ngân sách quốc gia. Nhưng căn cứ vào tiêu chuẩn nào để..

Co quan quan ly can quan tam thich dang den dich cum ga Cơ quan quản lý cần quan tâm thích đáng đến dịch cúm gà

Hãy thiết lập các địa chỉ từ thiện để mọi người có thể đóng góp giúp đỡ các gia đình gặp khó khăn khi nguồn thu nhập chính của họ là việc..

Thanh Mai Neu nhat dan toi se rut lui Thanh Mai: "Nếu nhạt dần, tôi sẽ rút lui"

"Thực ra tôi xác định mình chỉ làm nghệ thuật 40% thôi, còn lại là kinh doanh. Tôi cũng không gắn bó với nghệ thuật hoàn toàn mà coi đó là..

Vua kungfu Thanh Long kiem va tieu tien nhu the nao Vua kungfu Thành Long kiếm và tiêu tiền như thế nào?

Mặc dù thù lao đóng phim là thu nhập chính của Thành Long nhưng đó không phải là nguồn thu duy nhất, thu nhập từ quảng cáo của anh cũng..

Cac sep Google duoc tra luong bao nhieu Các sếp Google được trả lương bao nhiêu?

Eric Schmidt, cùng với hai ông chủ sáng lập ra Google, sẽ tiếp tục nhận đồng lương hàng năm ... 1 USD "gọi là" trong năm 2006. Thu nhập..

Phong kham ton tai nho xet nghiem Phòng khám tồn tại nhờ xét nghiệm

Tiền làm xét nghiệm và bán thuốc tại phòng khám là khoản thu nhập chính. Vì vậy, bác sĩ và giáo sư khi khám bệnh phải biết câu bệnh nhân..

Cau muc dem o bien Cua Lo Câu mực đêm ở biển Cửa Lò

Với những tour câu mực đêm cho du khách, nhiều chàng trai xứ Nghệ đã biến một nghề phụ trở thành nghề có thu nhập chính. Có lẽ, đây cũng là..

Xam nhap mot dong mai dam Xâm nhập một động mại dâm

Những cô gái vào làm việc ở đây không được trả lương, thu nhập chính là từ tiền boa của khách, thậm chí, tiền bán dâm cũng phải chia cho..

Vo kiem tien gioi hon chong Vợ kiếm tiền giỏi hơn chồng

Của chồng công vợ, tiền của ai chẳng được, miễn là thu nhập chính đáng. Nhưng sự đời lại không đơn giản vậy. Vợ thu nhập cao hơn chồng như..

Hai ra tien Hái ra tiền

Ngay từ những tháng đầu năm, dù sân khấu ca nhạc khá èo uột nhưng ca sĩ lại khá bận rộn với các chương trình hội nghị khách hàng. Phần lớn,..

Ca si hat hoi nghi Hai ra tien Ca sĩ hát hội nghị: Hái ra tiền

Ngay từ những tháng đầu năm, dù sân khấu ca nhạc khá èo uột nhưng ca sĩ lại khá bận rộn với các chương trình hội nghị khách hàng. Phần lớn..

Cho duoc va thi ma da sung Chờ được vạ thì má đã sưng

Mắm tôm được minh oan, hoàn toàn vô phạm với “tội” gây ra dịch tiêu chảy cấp hồi đầu tháng 10/2007. Nhưng món mắm tôm và những người..

Chia se va hanh dong vi ca phe Viet Chia sẻ và hành động vì cà phê Việt

(VM)- Trong các ngày cuối tháng tháng 11, đầu tháng 12 tại Hà Nội và trung tuần tháng 12 tại TP.HCM sẽ diễn ra "Tuần lễ văn hoá cà phê..

Nam nguoi mau Binh Minh nhieu dem khoc mot minh Nam người mẫu Bình Minh nhiều đêm khóc một mình

Khuôn mặt đẹp, đầy cuốn hút, đó là vẻ ngoài của Bình Minh. Nhưng ẩn sâu trong tâm hồn anh là những nỗi buồn, sự ám ảnh cô đơn. Chàng người..

Cho vay von cam co co phieu Nghiep vu moi cua ngan hang Cho vay vốn cầm cố cổ phiếu: Nghiệp vụ mới của ngân hàng

Nghiệp vụ cho vay vốn cầm cố cổ phiếu mới xuất hiện đối với các ngân hàng thương mại cổ phần ở nước ta cuối năm 2005 và đầu năm 2006, gia..

Thai Lan Bao dong nan tham nhung trong canh sat Thái Lan: Báo động nạn tham nhũng trong cảnh sát

Cảnh sát Thái Lan đã bỏ túi 31 tỉ baht (khoảng 786 triệu USD) trong năm 2003 từ các khoản tiền đen ngoài thu nhập chính. S.Piriyarangsan,..