» Tìm kiếm:

thu nhập cá nhân

Kiem tra thu nhap ca nhan 800 van phong dai dien nuoc ngoai tai Ha Noi Kiểm tra thu nhập cá nhân 800 văn phòng đại diện nước ngoài tại Hà Nội

Cơ quan thuế sẽ kiểm tra thu nhập cá nhân của những người làm tại 800 văn phòng đại diện nước ngoài để yêu cầu thực hiện nghĩa vụ nộp thuế

My Tieu dung va thu nhap ca nhan deu tang Mỹ: Tiêu dùng và thu nhập cá nhân đều tăng

Theo báo cáo mới nhất của Bộ Thương mại Mỹ, nhờ lạm phát ổn định, tiêu dùng của người dân Mỹ trong tháng 10 tăng cao mặc dù mức thu nhập..

Luat Thue thu nhap ca nhan Het tranh cai moi trinh QH Luật Thuế thu nhập cá nhân: Hết tranh cãi mới trình QH?

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung vừa cho biết, tại cuộc họp Chính phủ vào cuối tháng này, Thủ tướng và các thành viên Chính phủ sẽ..

Vi sao ca si dong thue it the Vì sao ca sĩ đóng thuế... ít thế?

Nếu có ai đó tình cờ đọc vào bảng kê khai thu nhập cá nhân của ca sĩ, mà đặc biệt là ca sĩ hàng "sao" hẳn sẽ phải thốt lên: "Sao mà ít..

5 ca si ke khai thu nhap ca nhan nam 2006 cao nhat 5 ca sĩ kê khai thu nhập cá nhân năm 2006 cao nhất

Theo thống kê của Cục Thuế đó là: Lam Trường (693 triệu đồng), Elvis Phương (437 triệu), Ưng Hoàng Phúc (417 triệu), Đan Trường (416 triệu)..

Dung dua ra nhung du luat chet yeu Đừng đưa ra những dự luật chết yểu

Nếu có qui định "Thu nhập cá nhân trên 3 triệu đồng/tháng sẽ phải chịu thuế" thì là một bước lùi. Nhà nước cần thu thuế để chi tiêu cho xã..

Thue thu nhap Chinh thuc trung cau y kien dan Thuế thu nhập: Chính thức trưng cầu ý kiến dân

Bộ Tài chính đã chính thức tổ chức lấy ý kiến rộng rãi về dự thảo Luật thu nhập cá nhân. Trên diễn đàn Quốc hội, dự luật này cũng chuẩn bị..

Trung Quoc Nhung nguoi luong cao phai ke khai thu nhap tu dau nam 2007 Trung Quốc: Những người lương cao phải kê khai thu nhập từ đầu năm 2007

Theo quy định vừa mới được công bố của Cơ quan Thuế Quốc gia (SAT) Trung Quốc, người lao động có thu nhập hơn 120.000 nhân dân tệ (15.000..

Trung Quoc Nguoi thu nhap cao phai bao cao thu nhap Trung Quốc: Người thu nhập cao phải báo cáo thu nhập

Theo quy định vừa mới được công bố của Cơ quan Thuế Quốc gia (SAT) Trung Quốc, người lao động có thu nhập hơn 120.000 nhân dân tệ (15.000..

Ho tro vay von tieu dung Giai quyet sieu toc ho so trong vong 1 gio Hỗ trợ vay vốn tiêu dùng: Giải quyết siêu tốc hồ sơ trong vòng 1 giờ

Không rườm rà, bó buộc như những nơi khác, khách hàng tham gia vay vốn tại TBS sẽ không cần thế chấp và không cần chứng minh thu nhập cá..

Thue thu nhap Chinh thuc trung cau y kien dan Thuế thu nhập: Chính thức trưng cầu ý kiến dân

Bộ Tài chính đã chính thức tổ chức lấy ý kiến rộng rãi về dự thảo Luật thu nhập cá nhân. Trên diễn đàn Quốc hội, dự luật này cũng chuẩn bị..

Valentino Rossi bi dieu tra do quen ke khai thu nhap Valentino Rossi bị điều tra do “quên” kê khai thu nhập

Theo các quan chức ngành thuế, khoảng 59 triệu euro trong thu nhập cá nhân của tay đua có biệt danh “the Doctor” đã bị giấu nhẹm đi..

Trung Quoc Luong cao phai ke khai thu nhap Trung Quốc: Lương cao phải kê khai thu nhập

Theo quy định mới công bố của Cơ quan Thuế Quốc gia (SAT) Trung Quốc, từ 2007, người lao động có thu nhập hơn 120.000 nhân dân tệ/năm..

Danh thue gio qua Oscar Đánh thuế giỏ quà Oscar

Cơ quan thuế vụ (IRS) của Mỹ tuyên bố buộc các ngôi sao đến dự lễ trao giải Oscar phải khai những món quà trị giá khoảng 100.000 USD là thu..

Han che su dung tien mat de chong tham nhung Hạn chế sử dụng tiền mặt để chống tham nhũng

Cần hạn chế nền kinh tế tiền mặt, tăng cường dùng hình thức chuyển khoản và quản lý tốt thu nhập cá nhân... Đó là quan điểm về việc chống..

Thue thu nhap Chinh thuc trung cau dan y Thuế thu nhập: Chính thức “trưng cầu dân ý”

Bộ Tài chính đã chính thức tổ chức lấy ý kiến rộng rãi về dự thảo Luật thu nhập cá nhân. Đây là lần đầu tiên toàn văn dự thảo Luật này được..

Han che su dung tien mat de chong tham nhung Hạn chế sử dụng tiền mặt để chống tham nhũng

Cần hạn chế nền kinh tế tiền mặt, tăng cường dùng hình thức chuyển khoản và quản lý tốt thu nhập cá nhân... Phó Chủ nhiệm ủy ban Kinh tế..

Thue danh vao chung khoan Thuế đánh vào chứng khoán

Đó là nhận định của Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung tại cuộc đối thoại với doanh nghiệp.Trước đó, đầu tháng 5, Bộ Tài chính cũng..

Ho Ngoc Ha khai thu nhap cao nhat gioi nghe si Hồ Ngọc Hà khai thu nhập cao nhất giới nghệ sĩ

Sau khi gia hạn thêm 10 ngày để kê khai thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2006 (hạn chót là ngày 28-2), đến cuối ngày 9-3, số người trong diện..

Nghia vu nop thue phai di kem voi quyen loi "Nghĩa vụ nộp thuế phải đi kèm với quyền lợi"

Thời gian gần đây, dư luận xã hội rất quan tâm tới những quy định mới trong dự thảo Luật Thu nhập cá nhân đang được Bộ Tài chính xây dựng...