» Tìm kiếm:

thu hồi nợ

Cong ty dao bua Công ty “dao búa”

Theo dõi đời tư, đeo bám con cái như những “thám tử tư”, nhắn tin gọi điện lúc nửa đêm để de dọa, thậm chí “bắt nóng” con nợ để..

Ban dau gia tau ca thu hoi no vay Bán đấu giá tàu cá, thu hồi nợ vay

Theo Bộ Thủy sản, việc định giá và bán đấu giá các tàu cá để thu hồi nợ vay tại các địa phương còn rất chậm. Sau hơn một năm thực hiện..

TPHCM lung tung cap phep kinh doanh thu hoi no TP.HCM lúng túng cấp phép kinh doanh thu hồi nợ

Dịch vụ thu hồi nợ không nằm trong danh mục cấm kinh doanh. Tuy nhiên đây là ngành nghề nhạy cảm, hiện vẫn chưa có quy định pháp lý hướng..

Quy dinh moi ve thu hoi no cua quy tin dung Quy định mới về thu hồi nợ của quỹ tín dụng

Bộ Tài chính vừa ban hành hướng dẫn chế độ chi phí thu hồi nợ cho công tác thanh lý các Quỹ tín dụng nhân dân bị thu hồi giấy phép, thanh..

TP HCM lung tung cap phep kinh doanh thu hoi no TP HCM lúng túng cấp phép kinh doanh thu hồi nợ

Dịch vụ thu hồi nợ không nằm trong danh mục cấm kinh doanh. Tuy nhiên đây là ngành nghề nhạy cảm, hiện vẫn chưa có quy định pháp lý hướng..

De dep bo luat rung Để dẹp bỏ “luật rừng”

Những thông tin công an triệt phá các công ty thu hồi nợ sử dụng những biện pháp “luật rừng”, “dao búa” để cưỡng chế thu hồi nợ làm..

Bat doi tuong chay toi cho Cong ty thu hoi no Quang Anh Bắt đối tượng chạy tội cho Công ty thu hồi nợ Quang Anh

Ngày 14.10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CQĐT), Công an TP Hà Nội cho biết đã ra lệnh khởi tố, bắt tạm giam Phạm Văn Chiến, sinh năm 1967,..

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ "vô chủ"

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Cong ty dao bua Công ty "dao búa"

Theo dõi đời tư, nhắn tin gọi điện lúc nửa đêm để de dọa, thậm chí “bắt nóng” con nợ để khủng bố tinh thần... Đó là những thủ đoạn kiểu..

Dich vu doi no thue Dịch vụ đòi nợ thuê

Lướt một vòng trên web, chúng tôi tìm được thông tin khá chi tiết về một công ty chuyên "đòi nợ thuê". Tuy nhiên, cụm từ "đòi nợ thuê"..

Dich vu doi no thue Dịch vụ đòi nợ thuê

Lướt một vòng trên web, chúng tôi tìm được thông tin khá chi tiết về một công ty chuyên “đòi nợ thuê”. Tuy nhiên, cụm từ “đòi nợ..

Thu no kieu xa hoi den Bai 2 Toi pham nup bong doanh nghiep Thu nợ kiểu… xã hội đen (Bài 2): Tội phạm núp bóng doanh nghiệp

Theo lực lượng công an trực tiếp điều tra và khám phá các vụ án “đòi nợ thuê”, nhiều đối tượng đã núp dưới bóng “công ty TNHH” để..

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ “vô chủ”

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Ty phu ca tra tro thanh chua Chom Tỷ phú cá tra trở thành... chúa Chổm

Về tỉnh An Giang, nói tới thị xã Châu Đốc, người ta nghĩ ngay đến làng cá bè. Ngoài giá trị kinh tế to lớn, làng cá bè còn là nét văn hoá..

Hinh su hoa trong hoat dong ngan hang Khong phai cach de thu hoi no "Hình sự hóa" trong hoạt động ngân hàng: Không phải cách để thu hồi nợ

"Hiện tượng hình sự hóa (HSH) trong hoạt động ngân hàng (NH) không chỉ gây ra những hậu quả về kinh tế mà còn ảnh hưởng đến uy tín kinh..

Bac Lieu 2631 can bo vay no ngan hang Bạc Liêu: 2.631 cán bộ vay nợ ngân hàng...

Liên tục trong những ngày gần đây, ít nhất 1/3 trong số 2.631 cán bộ, đảng viên đang công tác ở tỉnh Bạc Liêu bị ngành ngân hàng tỉnh này..

Nhan vien thu hoi no gia lua tien hang loat cong ty Nhân viên thu hồi nợ "giả" lừa tiền hàng loạt công ty

Ngày 27/2, Công an quận Hoàn Kiếm thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, khởi tố vụ án, bị can đối với Nguyễn Kiên Cường (SN 1979, ở tập thể Viện..

Cho phep xu ly tai san de thu hoi cong no Cho phép xử lý tài sản để thu hồi công nợ

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bộ Tư pháp, Bộ Công an, Bộ Tài chính, Tổng cục Địa chính đã ban hành thông tư liên tịch hướng dẫn việc xử lý..

Nhoc nhan thu hoi no cuoi nam Nhọc nhằn thu hồi nợ cuối năm

Đã thành lệ, cứ sau 15 tháng Chạp âm lịch, giới tiểu thương lại bận bụi với chuyện thu hồi công nợ. Dù đã giở đủ mọi ngón nghề nhưng phải..

Khong phai khong co giai phap Không phải không có giải pháp

Hôm qua, hàng trăm thư của bạn đọc đã lên tiếng phản ứng việc đề xuất ghi nợ vốn vay tín dụng trên bằng tốt nghiệp (Ghi nợ trên bằng tốt..