» Tìm kiếm:

thu hút đầu tư nước ngoài

Thu hut dau tu nuoc ngoai tren da thuan loi Thu hút đầu tư nước ngoài trên đà thuận lợi

Thu hút vốn đầu tư nước ngoài năm 2005 đã có những kết quả rất ấn tượng với kỳ lục về số lượng và chuyển biến về chất lượng. Dường như nhận..

Thu hut dau tu nuoc ngoai vao Viet Nam dat muc ky luc Thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đạt mức kỷ lục

Theo Cục Đầu tư nước ngoài, hiện tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam đã đạt 10,2 tỷ USD, tăng 47% so cùng kỳ năm 2005. Đây là..

De nghi noi long mot so dieu kien thu hut dau tu nuoc ngoai Đề nghị nới lỏng một số điều kiện thu hút đầu tư nước ngoài

Theo một nguồn tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, bộ này đã thống nhất với một số bộ, ngành hữu quan khác để đề nghị Chính phủ nới lỏng một số..

Viet Nam cam ket mo rong thu hut dau tu nuoc ngoai Việt Nam cam kết mở rộng thu hút đầu tư nước ngoài

Tại Hội nghị bàn tròn về thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam vừa tổ chức ở TP HCM, Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, Việt Nam sẽ..

Nam nhom giai phap thu hut dau tu nuoc ngoai Năm nhóm giải pháp thu hút đầu tư nước ngoài

Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đề xuất 5 nhóm giải pháp nhằm tạo chuyển biến cơ bản trong thu hút đầu tư nước ngoài trong..

Nam nhom giai phap thu hut dau tu nuoc ngoai Năm nhóm giải pháp thu hút đầu tư nước ngoài

Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa đề xuất 5 nhóm giải pháp nhằm tạo chuyển biến cơ bản trong thu hút đầu tư nước ngoài trong..

Trien vong thu hut dau tu nuoc ngoai van rat tich cuc Triển vọng thu hút đầu tư nước ngoài vẫn rất tích cực

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài cho biết, tình hình thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam trong..

VN buoc len vu dai kinh te quoc te VN bước lên vũ đài kinh tế quốc tế

Tuần này, VN sẽ trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới. Đất nước của 84 triệu dân đã bước lên vũ đài kinh tế quốc tế, Bangkok..

Thu hut dau tu nuoc ngoai giam Thu hút đầu tư nước ngoài giảm

Theo Bộ Kế hoạch đầu tư, trong tháng 6, cả nước chỉ thu hút thêm 302 triệu USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). So với tháng 5, con..

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet tham va chuc tet tai Da Nang Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm và chúc tết tại Đà Nẵng

Ngày 24/1, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và đoàn công tác của Đảng, Nhà nước và Chính phủ đã đến Đà Nẵng, mở đầu chuyến thăm và chúc Tết..

Ngan hang mo cua thu hut dau tu nuoc ngoai Ngân hàng mở cửa thu hút đầu tư nước ngoài

Những năm gần đây, ngành Ngân hàng đã có nhiều biện pháp “mở cửa” để thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài. Các ngân hàng nước ngoài cũng có..

Thu hut FDI nam 2004 Ky luc moi Thu hút FDI năm 2004: Kỷ lục mới!

Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) năm nay có nhiều khởi sắc và đạt được những kỷ lục mới.

Thu hut von dau tu nuoc ngoai Se nhieu hon 5 7 ti USD neu Thu hút vốn đầu tư nước ngoài: Sẽ nhiều hơn 5,7 tỉ USD, nếu...

Hơn 5,7 tỉ USD là tổng số vốn thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) được tính cho đến cuối ngày 19-12, tăng gần 49% so với cả năm 2004. Một hội..

Thu hut dau tu nuoc ngoai nam 2005 Dot pha 4 5 ti USD Thu hút đầu tư nước ngoài năm 2005: Đột phá 4,5 tỉ USD?

Kết thúc năm 2004, nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào VN đã đạt trên 4,1 tỉ USD, con số lớn nhất trong vòng bảy năm qua. Nhiều chuyên gia nhận..

Trong thang 9 co Nghi dinh huong dan Luat Dau tu Trong tháng 9, có Nghị định hướng dẫn Luật Đầu tư

Ông Phan Hữu Thắng, Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài cho biết, có nhiều hy vọng, trong tháng 9 Chính phủ sẽ ban hành các nghị định hướng..

Viet NamAilen thuc day hop tac kinh te va giao duc Việt Nam-Ailen thúc đẩy hợp tác kinh tế và giáo dục

Đêm ngày 10/3 (theo giờ Việt Nam), tại thủ đô Dublin, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Ailen Berti Ahern đã thảo luận về các biện..

Viet Nam co nhieu chia khoa thu hut dau tu nuoc ngoai Việt Nam có nhiều “chìa khóa” thu hút đầu tư nước ngoài

TP - Việt Nam nhanh chóng thu hút đầu tư hàng đầu từ các Cty Mỹ nhờ chính sách ưu đãi của Chính phủ, lực lượng lao động có trình độ và mối..

Thi truong bat dong san doi mau Thị trường bất động sản đổi màu

Các nhà đầu tư châu Á đến từ Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore cùng nhiều quỹ nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội rót vốn vào thị trường bất động..

Cong nghiep dien tu Viet Nam tut hau 1020 nam Công nghiệp điện tử Việt Nam tụt hậu 10-20 năm

Số liệu thống kê cho thấy, tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp điện tử công nghệ thông tin và viễn thông (gọi tắt là công nghiệp điện tử )..

TP HCM Cai cach dot pha ve thu hut dau tu nuoc ngoai TP HCM: Cải cách đột phá về thu hút đầu tư nước ngoài

Một bước đột phá được xem là kỷ lục lâu nay trong khâu thủ tục hành chính của thành phố Hồ Chí Minh là từ quý 3, thành phố sẽ thực hiện..