» Tìm kiếm:

thuốc tránh thai

Vi sao khong nen dung thuoc tranh thai thoi gian dai Vì sao không nên dùng thuốc tránh thai thời gian dài?

Khi dùng thuốc tránh thai, chị em phụ nữ thường tính đến ảnh hưởng của thuốc với sức khoẻ. Điều gì sẽ xảy ra nếu chị em uống thứ thuốc này..

Sap san xuat thuoc tranh thai cho nam gioi Sắp sản xuất thuốc tránh thai cho nam giới

Sau nhiều năm thất bại và thất hứa của giới khoa học, thuốc tránh thai cho nam giới cuối cùng đã có cơ may trở thành hiện thực. Một viện..

Mot so thac mac ve thuoc tranh thai Một số thắc mắc về thuốc tránh thai

Loại kháng sinh nào ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc tránh thai? Có nên dùng thuốc với vitamin C không? Liệu thuốc có tác động đến chu kỳ..

Thuoc tranh thai ra doi nhu the nao Thuốc tránh thai ra đời như thế nào?

Hơn 3.000 năm trước đây, người Ai Cập cổ đã biết cách khống chế sinh đẻ. Họ phát hiện thấy nước chanh và nước cam có thể giết chết tinh..

Giat minh con gai dung thuoc tranh thai phoi hop Giật mình... con gái dùng thuốc tránh thai phối hợp!

Không ít phụ huynh giật mình khi biết con gái của mình ngày ngày vẫn dùng thuốc tránh thai phối hợp… Bác Mai (Hai Bà Trưng, Hà Nội):..

Thuoc tranh thai moi giam chu ky kinh nguyet Thuốc tránh thai mới giảm chu kỳ kinh nguyệt

Seasonable là thuốc tránh thai mới lạ. Phụ nữ sẽ uống thuốc trong vòng 84 ngày liên tiếp, sau đó là một thời kỳ trấn an kéo dài 7 ngày...

Uong thuoc tranh thai lau dai co nguy hiem Uống thuốc tránh thai lâu dài có nguy hiểm?

Thuốc tránh thai được xem là một trong những biện pháp tránh thai hiệu quả và chủ động. Tuy nhiên, điểm khiến nhiều người lo lắng là thuốc..

Mot so cau hoi thuong gap ve thuoc tranh thai Một số câu hỏi thường gặp về thuốc tránh thai

Viên thuốc tránh thai đã được sử dụng từ nhiều thập niên nhưng mối lo ngại về khả năng gây ung thư của nó vẫn ám ảnh phụ nữ. Sau đây là trả..

Can biet ve thuoc tranh thai Cần biết về thuốc tránh thai

Có rất nhiều nghi ngờ xung quanh thuốc tránh thai nhưng chưa có bất cứ một nghiên cứu chứng minh những lời đồn này là có thực. Vậy nên đừng..

Uong thuoc tranh thai nhu the nao Uống thuốc tránh thai như thế nào?

Thuốc được ví như “con dao hai lưỡi”, thuốc tránh thai cũng không phải là ngoại lệ. Nếu sử dụng đúng cách, sẽ đem lại hiệu quả, trái..

Thuoc tranh thai co the lam tang nguy co ung thu vu Thuốc tránh thai có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú

Nghiên cứu trên quy mô rộng của Nauy, Thụy Điển và Pháp cho thấy, việc dùng thuốc tránh thai có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ,..

Thuoc tranh thai khong lam tang nguy co ung thu Thuốc tránh thai không làm tăng nguy cơ ung thư

Theo một số nghiên cứu nhỏ, việc dùng thuốc tránh thai làm tăng nhẹ nguy cơ ung thư vú. Tuy nhiên, các nghiên cứu quy mô hơn đã chứng minh..

Uong vien thuoc tranh thai Tang nguy co mac benh tim Uống viên thuốc tránh thai: Tăng nguy cơ mắc bệnh tim

Hôm 06/11, một nghiên cứu của châu Âu cho biết, dùng thuốc tránh thai dạng uống có thể dẫn đến sự tăng nguy cơ mắc bệnh tim, thậm chí ngay..

6 cau hoi ve thuoc tranh thai 6 câu hỏi về thuốc tránh thai

Nhiều phụ nữ băn khoăn liệu thuốc kháng sinh có giảm hiệu quả của viên tránh thai hay không. Các chuyên gia cho rằng ảnh hưởng của kháng..

Su dung va bao quan thuoc tranh thai Sử dụng và bảo quản thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai có rất nhiều loại: thuốc có hiệu lực trong thời gian ngắn, thời gian dài, thuốc tức thời, thuốc cấy dưới da, thuốc uống.....

6 cau hoi ve thuoc tranh thai 6 câu hỏi về thuốc tránh thai

Nhiều phụ nữ băn khoăn liệu thuốc kháng sinh có giảm hiệu quả của viên tránh thai hay không. Các chuyên gia cho rằng ảnh hưởng của kháng..

Thuoc tranh thai khong lam tang nguy co gay ung thu Thuốc tránh thai không làm tăng nguy cơ gây ung thư

Sử dụng thuốc tránh thai liệu có làm tăng nguy cơ mắc ung thư? Không như những gì ta vẫn nghĩ, kết quả nghiên cứu mới đây đã khẳng định..

Ham muon va thuoc tranh thai Ham muốn và thuốc tránh thai

TP - Phụ nữ có nhiều ham muốn hơn, thậm chí nhiều khoái cảm hơn trước, trong hay sau kỳ kinh nguyệt? Dùng thuốc tránh thai là một yếu tố..

Luu y khi dung thuoc tranh thai Lưu ý khi dùng thuốc tránh thai

Loại thuốc tránh thai phối hợp oestrogen và progesteron ngoài mục đích ngừa thai còn giúp điều hòa được kinh nguyệt và giảm nguy cơ u xơ tử..