» Tìm kiếm:

thuốc sát trùng

Bien phap khong che dich benh gia suc gia cam Tieu doc khu trung Biện pháp khống chế dịch bệnh gia súc - gia cầm: Tiêu độc khử trùng

Muốn tiêu độc khử trùng có hiệu quả, cần áp dụng đúng qui trình kỹ thuật và lựa chọn thuốc sát trùng phù hợp. Khi lựa chọn thuốc sử dụng..

Cap mien phi thuoc sat trung cho cac tinh thanh bi bao lut Cấp miễn phí thuốc sát trùng cho các tỉnh, thành bị bão, lụt

(TP) Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định cấp miễn phí 13.800 lít thuốc sát trùng Benkocid cho các tỉnh, thành phố..

Chon lua thuoc sat trung ngoai da Chọn lựa thuốc sát trùng ngoài da

Khi da bị tổn thương nhẹ, việc chọn lựa sử dụng các loại thuốc sát trùng ngoài da cũng cần thiết để giúp đạt được hiệu quả điều trị và an..

Cap gan 14.000 lit thuoc sat trung cho cac tinh bi bao so 7 Cấp gần 14.000 lít thuốc sát trùng cho các tỉnh bị bão số 7

Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định cấp miễn phí 13.800 lít thuốc sát trùng Benkocid từ quỹ dự trữ quốc gia do Bộ Nông nghiệp..

Cap gan 14 nghin lit thuoc sat trung cho cac tinh bi bao Cấp gần 14 nghìn lít thuốc sát trùng cho các tỉnh bị bão

Ngày 26/10, Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã quyết định xuất dự trữ quốc gia 13.800 lít thuốc sát trùng Benkocid để xử lý môi trường chăn..

Sat trung nhu the nao Sát trùng như thế nào?

Việc sát trùng chặt chẽ và hiệu quả có nghĩa là không làm phát tán thêm nguồn bệnh lây lan ra bên ngoài cho người và gia súc, sẽ làm giảm..

TP Ho Chi Minh Cong vien Dam Sen dong cua vuon chim thien nhien TP Hồ Chí Minh: Công viên Đầm Sen đóng cửa vườn chim thiên nhiên

Từ hôm qua 2/2, Công viên văn hóa Đầm Sen đã tạm thời đóng cửa vườn chim thiên nhiên (có khoảng 50-60 loài với trên 1.000 cá thể) và phun..

Tim nguoi quen Tìm người quen

Độc giả Sinh Nguyen nhắn tìm người quen là Nghiêm Thu Nguyệt, trước làm ở công ty Thuốc sát trùng, TP HCM.

Tren bao duoi khong them nghe Trên bảo dưới không thèm nghe!

Tình trạng chủ quan, coi thường dịch cúm gia cầm đang diễn ra tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Kể cả khi đã yêu cầu triển khai công tác..

Bo Y te vao kiem tra dich o Kien Giang Bộ Y tế vào kiểm tra dịch ở Kiên Giang

TS-Bộ Y tế vừa cử một đoàn chuyên gia dịch tễ vào kiểm tra dịch viêm màng não ở Kiên Giang. 100 tấn thuốc sát trùng đang được nhập thêm để..

Bo Y te chi vien khan cho cac tinh co bao Bộ Y tế chi viện khẩn cho các tỉnh có bão

Để giúp ngành y tế các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả bão số 8, ngày 30/10, Bộ Y tế đã ra lệnh chi viện khẩn cấp một số thuốc và vật tư..

TP HCM ve sinh moi truong chong cum ga TP HCM vệ sinh môi trường chống cúm gà

Sáng nay, tiến sĩ Lê Trường Giang, Phó giám đốc Sở Y tế TP HCM, đã chỉ đạo ngành y tế tổ chức phun thuốc sát trùng liên tục lên các loại..

Nghe buon nhat tran gian Nghề buồn nhất trần gian

Kỳ 1: "Nhận mặt" tử thầnPhòng lạnh vắng vẻ rợn người. Tử khí quyện với mùi thuốc sát trùng bao trùm lên người đàn ông có gần 20 năm làm..

Dien bien moi nhat ve dich cum gia cam Diễn biến mới nhất về dịch cúm gia cầm

Đã có 254 xã/24 tỉnh, thành trong toàn quốc phát dịch Tạm dừng nhập khẩu gia cầm từ các nước có chung biên giới Cục Y tế dự phòng và phòng..

Bac si oi em ngai qua Bác sĩ ơi, em... ngại quá!

Nhiều người ngại vào bệnh viện vì sợ thấy máu, sợ mùi thuốc sát trùng, sợ chích thuốc… Thế nhưng, có bệnh nhân không hề sợ máu, không hề..

Da dep nho tam bien Da đẹp nhờ... tắm biển

Các nhà khoa học cho biết, nước biển có độ mặn tự nhiên là một liều thuốc sát trùng nhẹ rất tốt cho làn da, giúp da của bạn tẩy bỏ tế bào..

Nghe buon nhat tran gian Nghề buồn nhất trần gian

Phòng lạnh vắng vẻ rợn người. Tử khí quyện với mùi thuốc sát trùng bao trùm lên người đàn ông có gần 20 năm làm nghề giữ xác. Anh lặng lẽ..

Tay not ruoi o tiem uon toc Nguy co viem nhiem cao Tẩy nốt ruồi ở tiệm uốn tóc: Nguy cơ viêm nhiễm cao

Nốt ruồi bị ngứa, nổi đỏ, rỉ máu và sẽ để lại vết sẹo khi lành, nhiều trường hợp bị nhiễm trùng là kết quả của việc tẩy nốt ruồi bằng thuốc..

36 tinh xuat hien dich lo mom long mong 36 tỉnh xuất hiện dịch lở mồm long móng

Bộ NNPTNT vừa quyết định xuất cấp không thu tiền 340 nghìn liều vaccine phòng bệnh 3 týp, 300 nghìn liều vaccine týp 0 và 35 nghìn lít..

Tinh thu 4 tai phat dich cum gia cam Tỉnh thứ 4 tái phát dịch cúm gia cầm

Theo ông Hoàng Văn Năm, Phó Cục trưởng Cục thú y, dịch cúm gia cầm đã lan tới hai xã thuộc hai huyện của tỉnh Kiên Giang, nâng số tỉnh tái..