» Tìm kiếm:

thuốc kích thích

Rau lon nhanh khong kip hai nho than duoc Rau lớn nhanh không kịp hái nhờ "thần dược"

Các vùng trồng rau, quả ngoại thành Hà Nội, Hà Tây, đang xôn xao về công dụng "thần kỳ" của loại thuốc kích thích tăng trưởng có nguồn gốc..

Su that ve thuoc sieu kich thich thoi rau lon nhanh Sự thật về thuốc siêu kích thích "thổi" rau lớn nhanh

Sáng 10/2 (mùng 4 Tết), chúng tôi lại có mặt tại luống rau thử nghiệm với thứ thuốc kích thích sinh trưởng "thần diệu". Sau 10 ngày, luống..

Dung thuoc kich thich lam gia do Dùng thuốc kích thích làm giá đỗ

Nhiều người nội trợ thường cho rằng giá đỗ là sản phẩm sạch vì được sản xuất từ đỗ xanh, không dùng hoá chất trong quá trình sản xuất...

Gia do lam tu thuoc kich thich bi cam Giá đỗ làm từ thuốc kích thích bị cấm

Nhiều người nội trợ thường cho rằng giá đỗ là sản phẩm sạch vì được sản xuất từ đỗ xanh, không dùng hoá chất trong quá trình sản xuất...

Dung thuoc kich thich ngoai danh muc de lam gia do Dùng thuốc kích thích ngoài danh mục để làm giá đỗ

Nhiều người nội trợ thường cho rằng giá đỗ là sản phẩm sạch vì được sản xuất từ đỗ xanh, không dùng hoá chất trong quá trình sản xuất...

Video Thuoc kich thich rau Loi hay hai Video: Thuốc kích thích rau: Lợi hay hại?

- Sau khi TS phát video clip về thuốc kích thích rau lớn siêu nhanh, các cơ quan chức năng vào cuộc để truy tìm nguồn gốc và khả năng các..

Dung thuoc kich thich de lam gia do Dùng thuốc kích thích để làm giá đỗ

Nhiều người nội trợ thường cho rằng giá đỗ là sản phẩm sạch vì được sản xuất từ đỗ xanh, không dùng hoá chất trong quá trình sản xuất...

Ma chet vi phun nham thuoc kich thich Mạ chết vì phun "nhầm" thuốc kích thích

Mấy ngày nay, câu chuyện hơn 20ha mạ bị phun “nhầm” thuốc kích thích ở xã Văn Từ, huyện Phú Xuyên, Hà Tây, gây xôn xao dư luận trên địa..

Thuoc kich thich to sinh duc nam co the gay ung thu Thuốc kích thích tố sinh dục nam có thể gây ung thư

Nam giới dùng thuốc kích thích tố sinh dục hãy cẩn thận vì điều đó có thể gây ra ung thư tuyến tiền liệt, cảnh báo của các nhà khoa học Mỹ.

Tran lan thuoc kich thich tang truong Tràn lan thuốc kích thích tăng trưởng

Trước tình trạng sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng tràn lan trong trồng rau, quả, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chỉ đạo các..

Can biet anh huong cua thuoc kich thich doi voi nguoi Cần biết ảnh hưởng của thuốc kích thích đối với người

Bộ Nông nghiệp không nên tiến hành thí nghiệm nữa về thuốc kích thích đối với rau. Chuyện mà dân cần biết là thuốc ấy có bị cấm hay không,..

Mot loat thi nghiem cho thay rau lon vot nho than duoc Một loạt thí nghiệm cho thấy rau lớn vọt nhờ "thần dược"

Chỉ sau 3-4 ngày phun thuốc kích thích, cây xà lách lớn vọt gấp 3 lần so với cây không dùng thuốc. Kết quả trên được thể hiện rõ qua các..

Se nghiem tren dien rong thuoc kich thich sinh truong tren rau Sẽ nghiệm trên diện rộng thuốc kích thích sinh trưởng trên rau

Sau khi chi cục Bảo vệ thực vật Hà Nội cho công bố kết quả thí nghiệm nhanh về việc sử dụng thuốc kích thích sinh trưởng trên rau tại quận..

Cuoi tuan thu nghiem tac dong cua thuoc kich thich tren rau tai 3 mien Cuối tuần, thử nghiệm tác động của thuốc kích thích trên rau tại 3 miền

Chiều qua (3/3), Cục Bảo vệ Thực vật đã trình đề cương để tiến hành thử nghiệm tác dụng của thuốc kích thích trên rau lên Bộ trưởng Bộ..

Bo NNPTNN xan tay vao cuoc thu nghiem thuoc kich thich rau Bộ NN-PTNN xắn tay vào cuộc thử nghiệm thuốc kích thích rau

Cuối tuần này, Bộ NN-amp;PTNT sẽ tiến hành thử nghiệm ảnh hưởng của thuốc kích thích tăng trưởng thực vật trên rau cải quy mô lớn tại 3..

Khong thay tac dung cua than duoc Không thấy tác dụng của “thần dược”

Trước những thông tin về loại “thần dược” giúp rau “lớn nhanh như thổi”, khiến dư luận rất hoang mang, ngày 31/1, Chi cục Bảo vệ..

Thuoc kich thich cuc nhanh Rau qua cuc doc Thuốc kích thích “cực nhanh”: Rau, quả cực độc!

Người bán sẽ có được một “thương hiệu” trái chín cây với giá đắt hơn, thu hút người mua hơn. Muốn không bị dập nát khi vận chuyển, tiêu..

Thuoc kich thich rau tang phot Bo NNPTNT vao cuoc Thuốc kích thích rau "tăng phọt": Bộ NN-PTNT vào cuộc!

Cục Bảo vệ Thực vật (BVTV) sẽ phối hợp với các viện nghiên cứu của Bộ NN-PTNT tiến hành thí nghiệm theo đúng nguyên tắc khoa học để có kết..