» Tìm kiếm:

thuốc gia truyền

Thuoc gia truyen Kho phan biet that gia "Thuốc gia truyền" - Khó phân biệt thật giả!

Nhiều người mua thuốc gia truyền không rõ nguồn gốc để điều trị bệnh nan y. Mới uống thấy giảm, uống càng lâu, bệnh không khỏi mà còn có cơ..

Len Nui Cam mua than duoc gia beo Lên Núi Cấm mua "thần dược"... giá bèo

An Giang đang vào mùa hành hương vía Bà Chúa Xứ. Ước chừng mỗi ngày có đến 4, 5 ngàn du khách về đây và những ngày cuối tuần phải ngót..

Kinh hoang bai thuoc chua bong cua thay lang Kinh hoàng bài thuốc chữa bỏng của “thầy lang”

Đến Viện Bỏng Quốc gia, chúng tôi không khỏi kinh hoàng trước hậu quả chữa bỏng mà các lang băm gây ra cho bệnh nhân.

Thuoc gia truyen Thuốc gia truyền

Dì Bảy không bà con, dòng họ gì với nhà tôi, nhưng chơi thân với mẹ tôi như chị em ruột. Dì không có chồng con, chỉ sống một mình với nghề..

Benh tri Thuoc gia truyen e tri khong khoi Bệnh trĩ: Thuốc gia truyền e trị không khỏi

TS-Gần đây, đã có nhiều bệnh nhân trĩ phải đi cấp cứu do dùng thuốc gia truyền. Theo các nhà chuyên môn, đây không phải là bệnh nan y.

Thuoc gia truyen tri dut dau bao tu Thuốc gia truyền trị dứt đau bao tử?

Tôi có nghe một bài thuốc gia truyền để chữa bệnh đau bao tử gồm: 1 lòng đỏ trứng gà ta, 1 viên ampicilin, 2 thìa mật ong. Tất cả hỗn hợp..

Cat tri bang thuoc gia truyen phai di cap cuu Cắt trĩ bằng thuốc gia truyền, phải đi cấp cứu

TS-Ngày 8/1, BV An Sinh đã phải phẫu thuật cấp cứu cho một bệnh nhân nữ, 43 tuổi, ở Vũng Tàu bị tai biến do cắt trĩ bằng thuốc gia truyền.

Do xo di lam dep don Tet Đổ xô đi làm đẹp đón Tết

Chỉ còn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, không những các mặt hàng tiêu dùng trở nên đắt khách mà các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp,..

Nhung bai thuoc gia truyen chua tri benh sot xuat huyet Những bài thuốc gia truyền chữa trị bệnh sốt xuất huyết

Theo thống kê của Bộ Y tế, tính đến ngày 2/8, số người mắc bệnh sốt xuất huyết đã tăng lên 36.000 người, trong đó có 59 trường hợp tử vong...

Lat tay thuoc hen gia truyen Lật tẩy thuốc hen gia truyền

Mua 318 viên thuốc trị giá 50.000 đồng, chị N hy vọng mình sẽ khỏi bệnh hen suyễn vì được nghe giới thiệu đây là phương thuốc gia truyền...

Lat tay phuong thuoc hen gia truyen co doc Lật tẩy phương thuốc hen gia truyền có độc

TP - Mua 318 viên thuốc trị giá 50.000 đồng, chị N hy vọng mình sẽ khỏi bệnh hen suyễn vì được nghe giới thiệu đây là phương thuốc gia..

Tham my gia truyen Thẩm mỹ "gia truyền"

Cái quán nhỏ bé nằm khiêm tốn trong một ngõ hẻm thuộc quận Thanh Xuân (Hà Nội) được nhiều sinh viên biết đến. Bất kể khi nào có khách đến,..

Ruoc hoa vi tin loi lang bam Rước họa vì tin lời lang băm

Vin cớ vào bài thuốc gia truyền, bí truyền có từ lâu đời nhiều "thầy lang" tùy tiện chữa bệnh, dẫn đến không ít bệnh nhân buộc phải nhập..

Viem loet da day Chua hoai khong khoi Viêm loét dạ dày: Chữa hoài không khỏi

Sau bài "Nuôi vi khuẩn trong dạ dày", một số độc giả đã hỏi thêm về biện pháp giải quyết bệnh tận gốc. Thậm chí có bạn đọc đề nghị phổ biến..

Tam la thuoc om tren dinh Mau Son Tắm lá thuốc “ôm” trên đỉnh Mẫu Sơn

Vượt 15km trèo lên đỉnh núi Mẫu Sơn (Lộc Bình, Lạng Sơn), hàng loạt quán bar, nhà nghỉ hiện ra trước mắt. Tất cả biển hiệu nhà nghỉ đều..

Nhieu quang cao chua benh khong he duoc kiem dinh Nhiều quảng cáo chữa bệnh không hề được kiểm định

Tưởng là một mẩu quảng cáo chữa bệnh được đăng trên một tờ báo có uy tín có nghĩa là đáng tin cậy. Không phải như vậy, quảng cáo chữa bệnh..

Tam la thuoc om tren dinh Mau Son Tắm lá thuốc "ôm" trên đỉnh Mẫu Sơn

Vượt 15km trèo lên đỉnh núi Mẫu Sơn (Lộc Bình, Lạng Sơn), hàng loạt quán bar, nhà nghỉ hiện ra trước mắt. Tất cả biển hiệu nhà nghỉ đều..