» Tìm kiếm:

thuốc giảm đau

Thuoc giam dau Con dao hai luoi Thuốc giảm đau: Con dao hai lưỡi

Có tới trên 30 triệu người toàn thế giới thường xuyên sử dụng thuốc giảm đau. Tiếc rằng không có ít người trong chúng ta phạm sai lầm, và..

Khong nen lam dung thuoc giam dau Không nên lạm dụng thuốc giảm đau

Ở những người sử dụng thuốc giảm đau bừa bãi trong vòng 1 tháng, nguy cơ bị đau đầu mạn tính cao gấp 7,5 lần người thường. Trong các chứng..

Thuoc giam dau con dao hai luoi Thuốc giảm đau - con dao hai lưỡi

Loại thuốc này một mặt giúp bạn dễ chịu khi làm giảm bớt cơn đau, mặt khác lại gây hậu quả nghiêm trọng nếu bạn dùng lâu dài, chẳng hạn..

Thuo c gia m dau la m tang huye t a p Thuốc giảm đau làm tăng huyết áp

Theo các nhà khoa học Mỹ, phụ nữ thường xuyên sử dụng thuốc giảm đau có huyết áp trung bình cao hơn những phụ nữ không sử dụng loại thuốc..

Lindsay Lohan nghien ma tuy va thuoc giam dau Lindsay Lohan nghiện ma tuý và thuốc giảm đau

Sau nhiều lần phủ nhận thành công tin đồn nghiện ma tuý, Lindsay Lohan vẫn phải đau đầu với việc có người khẳng định họ từng hít cocain và..

Thuoc giam dau lam tang huyet ap Thuốc giảm đau làm tăng huyết áp

Phụ nữ uống một số thuốc giảm đau như ibuprofen, acetaminophen hay paracetamol rất dễ bị tăng huyết áp. Riêng aspirin lại không gây ra tác..

Tai sao thuoc giam dau co the chong lai ung thu Tại sao thuốc giảm đau có thể chống lại ung thư?

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng thuốc giảm đau, mà đại diện tiêu biểu là aspirin và ibuprofen có..

So dau Mieng dan se giup ban giam dau Sợ đau? Miếng dán sẽ giúp bạn giảm đau!

Cơn đau quái ác từ đâu ập tới khiến bạn không thể chịu đựng được, trong lúc bạn không ở gần bất cứ một hiệu thuốc nào cả? Đừng lo, thuốc..

Thuoc giam dau khong an toan Thuốc giảm đau không an toàn?

Những ai thường dùng thuốc giảm đau như là loại có thương hiệu Ibuprofen sẽ bị nguy cơ kích ngất tim lớn hơn người bình thường.

Thuoc giam dau co the lam ton thuong than Thuốc giảm đau có thể làm tổn thương thận

Các nhà nghiên cứu đã báo cáo tại Hội Thận học Hoa Kỳ rằng việc dùng nhiều Aspirin hoặc Paracetamol - được xác định là 300 gam/năm - có..

Thuoc giam dau khong an toan Thuốc giảm đau không an toàn?

Những ai thường dùng thuốc giảm đau như là loại có thương hiệu Ibuprofen sẽ bị nguy cơ kích ngất tim lớn hơn người bình thường.

Thuoc giam dau gay nguy co chay mau da day Thuốc giảm đau gây nguy cơ chảy máu dạ dày

(TP) Tại Tây Ban Nha, gần 1/3 trường hợp nhập viện và tử vong do viêm, chảy máu dạ dày có thể bắt nguồn từ việc sử dụng aspirin hoặc các..

Kho nuoi con bang sua me vi thuoc giam dau Khó nuôi con bằng sữa mẹ vì thuốc giảm đau

Việc sử dụng thuốc giảm đau fentanyl và một số dược phẩm tương tự trong giai đoạn sinh nở có thể làm giảm hoạt động tiết sữa và khó cho con..

Thuoc giam dau khong tot cho da day chuc nang gan than Thuốc giảm đau không tốt cho dạ dày, chức năng gan, thận

Hỏi:Năm nay tôi đã 34 tuổi, chưa có gia đình, trước đây khi đến ngày hành kinh tôi chỉ hơi bị đau, nhưng mấy năm sau này tôi thường bị đau..

Thu hoi thuoc giam dau khang viem Bextra Thu hồi thuốc giảm đau, kháng viêm Bextra

Ngày 7/4, Cơ quan Thực-Dược phẩm Mỹ (FDA) đã tuyên bố thu hồi thuốc giảm đau kháng viêm Bextra (có chứa hoạt chất là valdecoxib) do có nguy..

Loai anh tuc dung de bao che thuoc giam dau khong gay nghien Lọai anh túc dùng để bào chế thuốc giảm đau không gây nghiện

Các nhà nghiên cứu Úc đã tạo ra được một lọai cây anh túc không sản xuất morphine nhưng chỉ sản xuất các thành phần thebaine và oripavine,..

Vi Real Becks se tiem thuoc giam dau de duoc ra san Vì Real, Becks sẽ tiêm thuốc giảm đau để được ra sân

Người hùng ĐT Anh , David Beckham chấp nhận tiêm thuốc giảm đau để có thể sát cánh cùng các đồng đội ở Real Madrid trong cuộc đua nước rút..

Thuoc giam dau lam tang nguy co dau tim Thuốc giảm đau làm tăng nguy cơ đau tim

Một cuộc nghiên cứu của Trường đại học Oxford (Anh) cho thấy uống thuốc giảm đau liều cao trong thời gian dài có thể tăng nguy cơ lên cơn..

My thu hoi 11 trieu lo thuoc giam dau acetaminophen Mỹ: thu hồi 11 triệu lọ thuốc giảm đau acetaminophen

Hãng dược phẩm nổi tiếng của Mỹ, Perrigo Co., đang tiến hành thu hồi 11 triệu lọ thuốc giảm đau acetaminophen dạng viên con nhộng sau khi..

Ti vi thuoc giam dau cho tre Ti vi: thuốc giảm đau cho trẻ

Ti vi có thể có tác dụng như thuốc giảm đau đối với trẻ và còn hiệu quả hơn sự vỗ về, dỗ dành của mẹ. Đó là kết quả của một nghiên cứu do..