Thong nhat gia ban le 50 mat hang thuoc tren toan quoc Thống nhất giá bán lẻ 50 mặt hàng thuốc trên toàn quốc

Sau các đợt thanh tranhưng chỉ xử lý được rất ít cơ sở vi phạm, Bộ Y tế tiếp tục các hoạt động bình ổn thị trường thuốc với việc soạn thảo..

Bo Y te Bay bien phap binh on gia thuoc Bộ Y tế: Bảy biện pháp bình ổn giá thuốc

Sau báo cáo kết quả thanh tra của liên ngành về nguyên nhân tăng giá thuốc trong thời gian qua, Bộ Y tế đã đưa ra bảy biện pháp nhằm bình..

Doan truong thuoc noi Đoạn trường... thuốc nội

TTCN - Vì sao thuốc nội chưa được người bệnh ưu chuộng, chưa được bác sĩ kê toa nhiều? Vì sao thuốc nội không chiếm lĩnh được thị trường và..

Thuoc gia ngay cang that Thuốc giả ngày càng... "thật"!

- ‘’Thuốc giả, kém chất lượng ngày càng được làm giả tinh vi, bằng mắt thường rất khó có thể phát hiện được. Các loại thuốc giả từ mẫu..

Thuoc roi loan cuong Loan mua loan ban Thuốc rối loạn cương: Loạn mua, loạn bán

Thị trường thuốc điều trị rối loạn cương hiện có trên 50 loại, trong đó có 31 loại được phép bán, nhưng có một số loại bán trái phép với..

Thuoc gia thuoc cam bao vay nguoi benh Thuốc giả, thuốc cấm... “bao vây” người bệnh!

“Không chỉ xuất hiện tại thị trường bán lẻ ở nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa, thuốc giả đã xâm nhập cơ sở điều trị, từ tuyến y tế..

Thuoc roi loan cuong Loan mua loan ban Thuốc rối loạn cương: Loạn mua, loạn bán

Thị trường thuốc điều trị rối loạn cương hiện có trên 50 loại, trong đó có 31 loại được phép bán, nhưng có một số loại bán trái phép với..

Vi sao thuoc noi it vao duoc benh vien Vì sao thuốc nội ít vào được bệnh viện?

Hôm qua (6-7), Bộ Y tế đã tổ chức hội nghị ngành dược. Một trong những chủ đề chính được xới lên “ầm ĩ” nhất là tình hình cung ứng và..

Dot pha trong quan ly chat luong va gia thuoc “Đột phá” trong quản lý chất lượng và giá thuốc

Tại sao hàng hóa ở siêu thị quản lý, giám sát được giá cả mà thuốc tây thì không? Có thể quản lý được chất lượng và giá thuốc tại bệnh viện..

Hang loat benh vien thieu thuoc Hàng loạt bệnh viện thiếu thuốc!

Nhiều bệnh viện (BV) tại TP.HCM than không đủ thuốc phục vụ bệnh nhân. Nguyên nhân được khẳng định do qui định đấu thầu thuốc có nhiều bất..

Duong di cua nhung vien thuoc noi Đường đi của những viên "thuốc nội"

Hôm qua 6-7, Bộ Y tế đã tổ chức hội nghị ngành dược. Một trong những chủ đề chính được xới lên “ầm ĩ” nhất là tình hình cung ứng và sử..

Troi nong va thuoc Trời nóng và thuốc

Trong điều kiện bình thường, thuốc tác động lên cơ thể theo như hướng dẫn điều trị. Nhưng trong điều kiện thời tiết nắng nóng, tác dụng của..

Nha nuoc se quan ly gia thuoc Nhà nước sẽ quản lý giá thuốc?

TT(Hà Nội) - Biện pháp nào khả thi để quản lý giá thuốc, tránh “vết xe đổ” của thông tư liên tịch về hướng dẫn kê khai, niêm yết giá..

Ai tao the cho doanh nghiep doc quyen tang gia thuoc Ky 2 Bi an gia thuoc Ai tạo thế cho doanh nghiệp độc quyền tăng giá thuốc? Kỳ 2: Bí ẩn giá thuốc

Từ hãng bào chế cho đến người bệnh ở Việt Nam, một viên (lọ, ống...) thuốc chữa bệnh phải đi qua một mê hồn trận cực kỳ rối rắm với vô số..

Thuoc gia thuoc nhai Moi hiem nguy rinh rap Thuốc giả, thuốc nhái: Mối hiểm nguy rình rập!

Do liên quan đến sức khỏe con người, thuốc được xem là hàng hóa đặc biệt và cần phải có sự quản lý thích hợp. Tuy nhiên, do nhiều nguyên..

Thi truong thuoc bat on vi niem yet gia Thị trường thuốc bất ổn vì niêm yết giá?

Thông tư 08 về kê khai, niêm yết giá thuốc, chỉ còn 2 tuần nữa sẽ có hiệu lực. Những ngày này, giá thuốc trên thị trường đang có những biến..

Gia cao chat luong lai tao lao Giá cao, chất lượng lại... "tào lao"!

Giá cao chót vót, còn chất lượng thuốc thú y thì sao? Thuốc giả, thuốc kém chất lượng, thuốc chưa qua khảo nghiệm... bán tràn lan. Và người..

Gia thuoc co con tren troi Giá thuốc có còn "trên trời"?

Sau hơn hai năm ban hành Luật dược (6-2005), thông tư liên bộ số 11/2007 hướng dẫn thực hiện quản lý nhà nước về giá thuốc phòng, chữa bệnh..

Thi truong thuoc bat on vi niem yet gia Thị trường thuốc bất ổn vì niêm yết giá?

""Điểm nào chưa hợp lý trong Thông tư 08 cơ quan chức năng cần sửa ngay. Không nên cứ có ý kiến phản hồi lại lùi thời gian thực thi Thông..

Co hay khong thuoc lac san xuat tai VN Có hay không thuốc "lắc" sản xuất tại VN?

Tâm “bi”, một tay chơi “lắc” chuyên chạy mánh ở chợ xe đường Lý Tự Trọng (TP.HCM), tỏ ra sành điệu: “Đừng lấy thuốc chỗ mấy quán..