» Tìm kiếm:

thuế xuất nhập khẩu

Gia nhap WTO Thue xuat nhap khau chiu tac dong truc tiep Gia nhập WTO: Thuế xuất nhập khẩu chịu tác động trực tiếp

Thuế luôn là một vấn đề quan trọng trong các hoạt động của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và là bài toán lớn phải tìm lời giải của các..

VIB Bank tung ra loat dich vu moi VIB Bank tung ra loạt dịch vụ mới

(VM)- Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) vừa công bố kể từ tháng 12 này sẽ chính thức triển khai dịch vụ chìa khóa thuế xuất nhập khẩu – một..

Luat thue XNK sua doi se tien bo hon Luật thuế XNK sửa đổi sẽ tiến bộ hơn

Ông Quách Đức Pháp, Vụ trưởng Vụ chính sách thuế, Bộ Tài chính cho biết, Luật thuế xuất nhập khẩu hiện hành bộc lộ nhiều điểm chưa phù hợp..

3.000 ty dong no dong thue xuat nhap khau 3.000 tỷ đồng nợ đọng thuế xuất nhập khẩu

Ngành hải quan đang bị các DN nợ đọng khoảng 3.000 tỷ đồng thuế xuất nhập khẩu. Phần lớn trong số này là các khoản nợ khó đòi.

Con 3000 ti dong no thue xuat nhap khau Còn 3.000 tỉ đồng nợ thuế xuất nhập khẩu

Ngày 15/8, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan - bà Đặng Thị Bình An cho biết, tính đến hết tháng 7/2007, ngành hải quan đã thu thuế được..

Quyt 271 ti dong tien thue xuat nhap khau "Quỵt" 271 tỉ đồng tiền thuế xuất nhập khẩu

Theo thống kê của Cục Hải quan (HQ)TPHCM, tổng số nợ thuế mà các DN xuất nhập khẩu hàng hoá không chịu trả tính đến nay khoảng 271 tỉ đồng...

Giup Lao thu thue xuat nhap khau Giúp Lào thu thuế xuất nhập khẩu

Trong buổi tổng kết hoạt động năm 2005, ông Nguyễn Trung Học, Cục trưởng Hải quan TP HCM, cho biết, trong năm 2006, hải quan thành phố sẽ..

Luat Hai quan sua doi phai minh bach Luật Hải quan sửa đổi phải minh bạch

Bộ Tài chính vừa tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các doanh nghiệp, sửa đổi, bổ sung Luật thuế xuất nhập khẩu và Luật Hải quan để trình Quốc..

VIB Bank cung cap dich vu ho tro xuat khau VIB Bank cung cấp dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu

Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) cho biết sẽ triển khai dịch vụ xuất nhập khẩu A-Z và dịch vụ chìa khóa thuế xuất nhập khẩu. Đây là những dịch..

3.600 doanh nghiep no 2.700 ty dong thue XNK 3.600 doanh nghiệp nợ 2.700 tỷ đồng thuế XNK

Ngành Hải quan đang bức xúc trước tình trạng 3.600 doanh nghiệp chây ỳ không trả nợ thuế xuất nhập khẩu và con số này chưa có dấu hiệu giảm..

Bien phap nao cat con gia leo thang Biện pháp nào "cắt cơn" giá leo thang?

Mặc dù, Chính phủ đã có một loạt các động thái nhằm kiềm chế sự lạm phát và giá cả thị trường leo thang đến chóng mặt như: Giảm thuế xuất..

Mat 700 ty dong thue vi doanh nghiep ao Mất 700 tỷ đồng thuế vì doanh nghiệp ảo

Với khoảng 1.000 doanh nghiệp ảo thành lập, nhà nước bị mất hẳn trên 700 tỷ đồng tiền thuế không thể truy thu. Con số này vừa được Tổng cục..

Nhap nhem de tranh thue Nhập nhèm để tránh thuế

Sau những tranh cãi về giá tính thuế xe ô tô cũ rộ lên vào giữa năm 2006, hoạt động nhập khẩu xe ô tô cũ đã trở nên im ắng hơn. Phải chăng..

Doanh nghiep no 2.900 ty dong tien thue xuat nhap khau xu ly ra sao Doanh nghiệp nợ 2.900 tỷ đồng tiền thuế xuất nhập khẩu, xử lý ra sao?

Tính đến cuối năm 2004, có hơn 7.000 doanh nghiệp (trong số 16.000 doanh nghiệp tham gia XNK) còn nợ khoảng 2.900 tỷ đồng (chiếm gần 2%..

Se nho cong an doi tien no thue cua doanh nghiep Sẽ nhờ công an đòi tiền nợ thuế của doanh nghiệp

Theo Cục Hải quan TP.HCM, danh sách doanh nghiệp (DN) cố tình chây ì nợ thuế đã lên đến 1.000 DN với số tiền nợ trên 200 tỉ đồng. 700 DN..

Hiep dinh tu do thuong mai ASEAN Trung Quoc co hieu luc Hiệp định tự do thương mại ASEAN - Trung Quốc có hiệu lực

Hôm qua, Hiệp định tự do thương mại ASEAN - Trung Quốc (ACFTA) có hiệu lực. Theo đó, ASEAN và TQ sẽ miễn thuế xuất nhập khẩu đối với khoảng..

Cong khai gop y xay dung Luat thue XNK Công khai góp ý xây dựng Luật thuế XNK

Bộ Tài chính vừa quyết định công khai Dự thảo sửa đổi Luật Thuế xuất nhập khẩu (dù dự thảo này chưa được trình Chính phủ), đã có 13 đơn vị..

DN mat tich cung 9 3 ty dong thue xuat nhap khau DN "mất tích" cùng 9,3 tỷ đồng thuế xuất nhập khẩu

Theo Tổng cục Hải quan, toàn quốc hiện có khoảng 3.600 doanh nghiệp (DN) xuất nhập khẩu nợ khoảng 2.700 tỷ đồng tiền thuế. Trong đó, nhiều..

Cong khai de hoi nhap Công khai để hội nhập

Chiều 4/2, mặc dù sát Tết, Bộ Tài chính vẫn tổ chức cuộc họp báo để công bố một “quyết định” quan trọng: công khai Dự thảo sửa đổi Luật..

Tong thu thue xuat nhap khau se tang 11 Tổng thu thuế xuất nhập khẩu sẽ tăng 11%

Tổng cục Thuế dự tính, tổng thu thuế xuất và nhập khẩu của Việt Nam trong năm nay sẽ đạt khoảng 15.000 tỷ đồng, cao hơn năm trước 1.500 tỷ..