» Tìm kiếm:

thuế trước bạ trang 2

Tai han che oto xe may o cac thanh pho lon Tái hạn chế ôtô, xe máy ở các thành phố lớn?

Uỷ ban ATGT quốc gia vừa gửi văn bản đề nghị các Bộ, ngành liên quan cho ý kiến về các giải pháp kiềm chế tai nạn và ùn tắc giao thông. Một..

Nha tai dinh cu co nop thue truoc ba Nhà tái định cư có nộp thuế trước bạ?

+ Xin hỏi những hộ thuộc diện giải tỏa, được tái định cư phải đóng những khoản phí gì trước khi nhận giấy chủ quyền căn hộ chung cư? Vừa..

Xay dung cach tinh thue truoc ba nha dat moi Xây dựng cách tính thuế trước bạ nhà đất mới

Cục Thuế các địa phương vừa được Tổng cục Thuế đề nghị tham gia ý kiến vào việc sửa đổi các chính sách xác định tỷ lệ chất lượng còn lại..

Can dau tu co so ha tang hon la cam xe may Cần đầu tư cơ sở hạ tầng hơn là cấm xe máy

Nhiệm vụ của Chính phủ không phải là bắt dân phải đi bao nhiêu xe, loại gì mà là bắt giữ và xử phạt nghiêm minh những đối tượng vi phạm..

Mot tuan va hai thang Một tuần và hai tháng...

Tôi vừa mua một miếng đất (dự án) ở Q.Thủ Đức (TP.HCM), đã hoàn tất phần công chứng. Phải vất vả lắm tôi mới “chạy” kịp đủ tiền để..

Nop thue nha dat bang tien gia Nộp thuế nhà đất bằng tiền giả

Nhân viên kho quỹ Kho bạc Nhà nước thành phố Hạ Long vừa phát hiện một vụ việc hy hữu khi có người dân tới nộp tiền thuế trước bạ nhà đất..

Cai tien hay cai lui Cải tiến hay cải lùi?

Vào tháng 8-2003, tôi nộp đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở tại P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức. Tôi đã thực..

Cac DN nhap khau o to tang gia xe Các DN nhập khẩu ô tô tăng giá xe

- Sau khi có thông tin Bộ Tài chính đã ký quyết định tăng thuế đối với mặt hàng ô tô mới nguyên chiếc chở người và thuế tuyệt đối với xe cũ..