» Tìm kiếm:

thuế trước bạ

Cuoi nam canh giac nan co moi Cuối năm, cảnh giác nạn “cò mồi”

Những ngày cuối năm, lượng khách “đổ xô” đến các điểm nộp thuế trước bạ đăng ký ô tô, xe máy ngày càng đông, vì vậy, đây là dịp để bọn..

Dau nam cong chung ngoi choi xoi nuoc Đầu năm, công chứng “ngồi chơi xơi nước”

Những ngày đầu năm Mậu Tý, dạo qua một số phòng công chứng, phòng thuế trước bạ ô tô, xe máy… trên địa bàn Hà Nội, cảnh tượng trái ngược..

Ban nha ghi gia ao Can than phat dien Bán nhà ghi giá “ảo”: Cẩn thận... phát điên

Nhiều người khi bán nhà đất, giúp người mua ghi giá bán thấp hơn giá thực để ra công chứng. Đã có người mất trắng 300 lượng vàng vì chuyện..

TP HCM Thuan loi hon khi nop thue truoc ba tai quan huyen TP HCM: Thuận lợi hơn khi nộp thuế trước bạ tại quận, huyện

Hôm nay, ngày đầu tiên các chi cục thuế quận, huyện đảm trách việc thu thuế trước bạ nhà đất thay cho Phòng thuế thành phố. Âu lo của người..

Dan Ha Noi chen nhau nop thue truoc ba nha dat Dân Hà Nội chen nhau nộp thuế trước bạ nhà đất

Từ sáng sớm, Phòng thu thuế trước bạ nhà đất (Cục thuế Hà Nội) đã chật kín, người người chen nhau làm tờ khai, hoặc chờ đợi nhận biên lai..

Vindaco khuyen mai 100 thue truoc ba cho khach hang Vindaco khuyến mại 100% thuế trước bạ cho khách hàng

(TP-Hà Nội) – Công ty sản xuất ô tô Daihatsu Vietindo (Vindaco) vừa đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt kéo dài đến hết 30/4/2005 đối..

Ha Noi qua tai o cac phong thu thue truoc ba nha dat Hà Nội: quá tải ở các phòng thu thuế trước bạ nhà đất

Thời gian gần đây, số lượng người đến đăng ký nộp thuế trước bạ nhà đất tại Cục Thuế Hà Nội và các quận tăng đột biến, dẫn đến quá tải tại..

Nop thue truoc ba nha dat bang tien gia Nộp thuế trước bạ nhà đất bằng… tiền giả

Nhân viên kho quỹ Kho bạc Nhà nước TP Hạ Long vừa phát hiện một vụ việc hy hữu khi có người dân tới nộp tiền thuế trước bạ nhà đất có lẫn..

Vindaco ho tro thue truoc ba cho khach hang Vindaco hỗ trợ thuế trước bạ cho khách hàng

Theo Daihatsu Vietindo (Vindaco), cho tới hết tháng 4 tới, khách hàng mua bất kỳ mẫu xe nào của công ty tại các đại lý uỷ quyền chính thức..

Quang Ninh Nop thue truoc ba nha dat bang tien gia Quảng Ninh: Nộp thuế trước bạ nhà đất bằng… tiền giả

TP - Nhân viên kho quỹ Kho bạc NN TP Hạ Long vừa phát hiện một vụ việc hy hữu khi có người dân tới nộp tiền thuế trước bạ nhà đất có lẫn..

Cach tinh thue truoc ba khi ap dung gia dat moi Cách tính thuế trước bạ khi áp dụng giá đất mới

Theo hướng dẫn của UBND TP.HCM, cách tính thuế trước bạ khi áp dụng giá đất mới thực hiện như sau: Trong vòng 30 ngày, kể từ ngày cơ quan..

Bat giam Doi truong Doi thu thue truoc ba quan Dong Da Bắt giam Đội trưởng Đội thu thuế trước bạ quận Đống Đa

Ông Lê Đức Thanh, Đội trưởng Đội thu lệ phí trước bạ Chi cục Thuế quận Đống Đa cùng một cán bộ dưới quyền bị cơ quan điều tra bắt giam vì..

Giam gia Mazda Premacy qua thue truoc ba Giảm giá Mazda Premacy qua thuế trước bạ

Liên doanh sản xuất ôtô Hòa Bình (VMC) thông báo từ 16/10, khách mua xe Mazda Premacy sẽ được hãng hỗ trợ toàn bộ thuế trước bạ khi làm thủ..

Ban nha ghi gia ao mat vang do benh Bán nhà ghi giá “ảo”: mất vàng, đổ bệnh

Khi bán nhà đất, nếu bạn nghe lời người mua ghi giá bán thấp hơn giá thực để ra công chứng, coi chừng bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. Đã có người..

Thoi gian dong thue truoc ba 20 phut Thời gian đóng thuế trước bạ: 20 phút

“Nhờ cải tiến một số thủ tục, người dân mua nhà thuộc sở hữu nhà nước theo nghị định 61 chỉ mất 20 phút để hoàn thành nghĩa vụ thuế trước..

Ban nha ghi gia ao Mat vang do benh Bán nhà ghi giá "ảo": Mất vàng, đổ bệnh

Khi bán nhà đất, nếu bạn nghe lời người mua ghi giá bán thấp hơn giá thực để ra công chứng, coi chừng bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. Đã có người..

Tai han che oto xe may o cac thanh pho lon Tái hạn chế ôtô, xe máy ở các thành phố lớn?

Ông Nguyễn Trọng Thái, cán bộ Uỷ ban ATGT quốc gia cho biết: Hạn chế phương tiện giao thông cá nhân tại các thành phố lớn là chủ trương đã..

Nop thue truoc ba nha dat tai Ha Noi Kien nghi gia han den thang 62006 Nộp thuế trước bạ nhà đất tại Hà Nội: Kiến nghị gia hạn đến tháng 6/2006

Ngày 2/1, ông Ngô Trọng Khang - Giám đốc Văn phòng Đăng ký nhà và đất Hà Nội (ĐKN-Đ) (thuộc Sở Tài nguyên - Môi trường và Nhà đất Hà Nội)..

Tai han che oto xe may o cac thanh pho lon Tái hạn chế ôtô, xe máy ở các thành phố lớn?

Uỷ ban An toàn Giao thông quốc gia vừa gửi văn bản đề nghị các Bộ, ngành liên quan cho ý kiến về các giải pháp kiềm chế tai nạn và ùn tắc..

Xay dung cach tinh thue truoc ba nha dat moi Xây dựng cách tính thuế trước bạ nhà đất mới

Cục Thuế các địa phương vừa được Tổng cục Thuế đề nghị tham gia ý kiến vào việc sửa đổi các chính sách xác định tỷ lệ chất lượng còn lại..