» Tìm kiếm:

thuế thu nhập

Phai de hieu de thu Phải dễ hiểu, dễ thu

Thực trạng nhiều mặt của nước ta hiện nay là khó có thể thực thi được Luật thuế thu nhập như nêu trong dự thảo luật. Ít nhất trong nhiều..

Khoi diem chiu thue thu nhap se la 2 5 hoac 3 trieu dong Khởi điểm chịu thuế thu nhập sẽ là 2,5 hoặc 3 triệu đồng

"Thực chất của việc sửa đổi lần này là giảm nhẹ mức điều tiết về thuế thu nhập đối với người có thu nhập chịu thuế. Đây là bước chuẩn bị..

Khong thu thue thu nhap doi voi buu kien buu pham la qua bieu qua tang Không thu thuế thu nhập đối với bưu kiện, bưu phẩm là quà biếu, quà tặng

Theo Tổng công ty Bưu chính viễn thông, thời gian qua việc xử lý thuế thu nhập đối với bưu phẩm, bưu kiện chưa thống nhất tại một số chi..

Nang muc khoi diem chiu thue thu nhap len 4 trieu dong Nâng mức khởi điểm chịu thuế thu nhập lên 4 triệu đồng

Theo dự thảo sửa đổi Pháp lệnh Thuế thu nhập đối với thu nhập cao của Tổng cục Thuế, mức khởi điểm chịu thuế đối với người Việt Nam sẽ nâng..

Thue thu nhap tai Phap Cong cu de bao dam cong bang xa hoi Thuế thu nhập tại Pháp: Công cụ để bảo đảm công bằng xã hội

Nước Pháp đã lập ra thuế thu nhập ngay từ Thế chiến thứ nhất vì lúc đó nhà nước cần có thêm ngân sách cho chiến tranh. Từ đó đến nay, thuế..

Dung de thue thu nhap la ganh nang cho nguoi dan Đừng để thuế thu nhập là gánh nặng cho người dân

Kiến thức về kinh tế của tôi hạn hẹp, nhưng tôi vẫn muốn được giãi bày ý kiến của mình về dự thảo luật thuế thu nhập hiện nay. Hy vọng thuế..

Thue thu nhap ca nhan Nhieu nguoi mau ham huc Thuế thu nhập cá nhân: Nhiều người mẫu "hậm hực"!

(Netmode) - Ngay sau khi có tin các người mẫu thời trang cũng sẽ là đối tượng phải nộp thuế thu nhập, Netmode đã nhận được phản hồi từ..

Luat thue thu nhap chua sat thuc te Luật thuế thu nhập chưa sát thực tế

Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến của "But Xanh" về vấn đề thuế thu nhập. Gần đây khi theo dõi các dự thảo luật tôi thấy các nhà làm luật đều..

Thu nhap 10 trieu dong chua chac phai nop thue Thu nhập 10 triệu đồng chưa chắc phải nộp thuế

Luật Thuế Thu nhập cá nhân được Quốc hội thông qua hôm qua có một số điểm mới so với dự thảo trước đây, trong đó bỏ hẳn khái niệm khởi điểm..

Catxe cang cao sao cang lam ngo thue thu nhap Cát-xê càng cao, sao càng làm ngơ thuế thu nhập!

Giờ G đã điểm(28/2), nhưng ít người có thu nhập cao trong giới biểu diễn nghệ thuật hiểu thấu đáo về nghĩa vụ phải kê khai thuế thu nhập..

Nguoi VN dong thue thu nhap cao nhat 2 87 ti dong Người VN đóng thuế thu nhập cao nhất: 2,87 tỉ đồng

Đó là bà Lê Thị Minh Hòa, Văn phòng đại diện hãng dược phẩm Alcon Pharmaceuticals Ltd tại TPHCM. Quy định về thuế thu nhập hiện hành tạo ra..

Dong y nang muc khoi diem chiu thue thu nhap len 5 trieu dong thang Đồng ý nâng mức khởi điểm chịu thuế thu nhập lên 5 triệu đồng/tháng

Ngày 2/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã họp, thảo luận về Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Thuế thu nhập đối..

Chua co thong tu huong dan van khau tru thue thu nhap Chưa có thông tư hướng dẫn, vẫn khấu trừ thuế thu nhập

Trả lời về việc thuế thu nhập, bà Nguyễn Thị Thìn, trưởng Ban thuế thu nhập (Tổng cục Thuế) - cho biết mặc dù thông tư hướng dẫn thực hiện..

Thue thu nhap phai di kem phuc loi xa hoi Thuế thu nhập phải đi kèm phúc lợi xã hội

Tôi chấp nhận đóng thuế thu nhập 10% ngay cả khi tôi làm lương 500.000 đồng mỗi tháng, với điều kiện đồng tiền của tôi được sử dụng đúng..

BHXH co phai chiu thue thu nhap BHXH có phải chịu thuế thu nhập?

Câu 1: Tôi hiện làm cho công ty 100% vốn nước ngoài. Tôi muốn biết là tiền Bảo hiểm xã hội trả cho người lao động khi nghỉ ốm (75% lương)..

Xem lai muc dich cua thue thu nhap Xem lại mục đích của thuế thu nhập

Thuế thu nhập nhằm điều tiết người có thu nhập cao, việc thu thuế thu nhập góp phần san sẽ giữa giàu và nghèo. (Đăng Minh)

Muc tran thue suat thu nhap cung rat cao Mức trần thuế suất thu nhập cũng rất cao

Mọi công dân đang lao động và làm việc có thu nhập đều phải đóng thuế thu nhập để đóng góp cho xã hội. Nhưng mức đóng thuế cũng phải hợp lý..

Thue thu nhap cao Bao gio tinh den gia canh nguoi nop thue Thuế thu nhập cao: Bao giờ tính đến gia cảnh người nộp thuế ?

Pháp lệnh Thuế thu nhập cao (TNC) được thực hiện 12 năm nay, mức khởi điểm chịu thuế đã nhiều lần được nâng lên và hiện đang được Ủy ban..

Chuyen quyen su dung dat se khong phai nop thue thu nhap Chuyển quyền sử dụng đất, sẽ không phải nộp thuế thu nhập

Một tin vui: Bộ Tài chính sắp bãi bỏ quy định phải nộp thuế thu nhập cao đối với hộ gia đình và cá nhân có thu nhập từ chuyển quyền sử dụng..

Quan ly thue thu nhap ca si van dong vien Chua quan ly duoc nen chua thu thue Quản lý thuế thu nhập ca sĩ, vận động viên: Chưa quản lý được nên chưa thu thuế

Sáng 9/11, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Nguyễn Thị Cúc chủ trì hội thảo triển khai vấn đề thu thuế, quản lý thu thuế đối với nghệ sĩ,..