» Tìm kiếm:

thuế nhà đất

Truy thu phat roi lai doi no Truy thu, phạt rồi lại... đòi nợ!

Cách đây hơn một năm, báo TS ra ngày 7 và 21-11-2002 có bài phản ánh về việc Chi cục Thuế Q.Gò Vấp (CCTQGV), TP.HCM truy thu thuế nhà đất..

Giam tien su dung dat o tang thue nha dat Giảm tiền sử dụng đất ở, tăng thuế nhà đất

Khi nhận được giấy báo thuế nhà đất năm 2006 với số tiền phải đóng chỉ có 81.000 đồng, tôi thật bất ngờ vì mức thu thuế nhà đất vô cùng..

Uu dai thue nha dat cho ho ngheo Ưu đãi thuế nhà đất cho hộ nghèo

Tổng cục Thuế vừa có văn bản hướng dẫn về mức thu thuế nhà, đất vùng nông thôn đối với các thôn xóm thuộc thị trấn, huyện và các phường mới..

Can Tho Dat e thue it Cần Thơ: Đất ế, thuế ít

Thị trường nhà đất TP Cần Thơ trầm lắng đã kéo theo nguồn thu thuế về lĩnh vực này không khả quan. Theo Phòng tổng hợp (Cục Thuế TP Cần..

Dan Ha Noi voi vang nop thue nha dat Dân Hà Nội vội vàng nộp thuế nhà đất

Từ 8h sáng, Phòng đăng ký nhà đất quận Đống Đa (Hà Nội) đã có hàng chục người chờ đợi, chen lấn để nhận tờ khai các loại thuế nhà đất. Lý..

Cap giay chung nhan nop thue ra sao Cấp giấy chứng nhận: nộp thuế ra sao?

+ Khi được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở tôi đã nộp đầy đủ các khoản thuế, nhưng sau đó tôi vẫn nhận giấy..

Ha Noi tiep nhan lai ho so nop thue nha dat Hà Nội tiếp nhận lại hồ sơ nộp thuế nhà đất

Sau hơn 1 tháng đình trệ, các văn phòng đăng ký nhà đất tại thủ đô bắt đầu tiếp nhận lại hồ sơ xoá nợ thuế. Việc làm này được thực hiện sau..

Thu thue cung noi thach va mac ca Thu thuế cũng nói thách và mặc cả

Hàng trăm hộ dân ở các xã thuộc khu vực ngoại thành TP Bắc Giang đang phải chịu mức thuế nhà đất của khu vực nội thành, nội thị. Tiếp tục..

Thu thue cung noi thach va mac ca Thu thuế cũng nói thách và… mặc cả

TP - Như đã phản ánh, hàng trăm hộ dân ở các xã thuộc khu vực ngoại thành TP Bắc Giang đang phải chịu mức thuế nhà đất của khu vực nội..

Can Tho Rut ngan cac thu tuc lien quan den dat dai Cần Thơ: Rút ngắn các thủ tục liên quan đến đất đai

Cục Thuế Cần Thơ vừa ban hành chỉ thị quy định thời gian giải quyết các khoản thu có liên quan đến đất đai. Theo đó, kể từ ngày 1/9/2004,..

Dong thue nha dat cung bi hanh Đóng thuế nhà đất cũng bị hành!

Mọi người mong được nộp thuế cho nhanh vì muốn sớm có giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất. Thế nhưng, để nộp thuế cho Nhà nước, người dân..

Se sua doi thue nha dat Sẽ sửa đổi thuế nhà đất

Trước tình trạng người dân "chê" sổ đỏ, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường Đặng Hùng Võ cho hay Bộ dự kiến phối hợp với Bộ Tài chính đề..

Nop thue nha dat bang tien gia Nộp thuế nhà đất bằng tiền giả

Nhân viên kho quỹ Kho bạc Nhà nước thành phố Hạ Long vừa phát hiện một vụ việc hy hữu khi có người dân tới nộp tiền thuế trước bạ nhà đất..

Roi ram thue nha dat Rối rắm thuế nhà đất

Hai năm qua, giữa doanh nghiệp (DN) kinh doanh bất động sản và ngành thuế Cần Thơ liên tục có những lấn cấn về thuế khiến nhiều dự án bị..

Nguoi mua sau cung phai chiu moi khoan thue nha dat Người mua sau cùng phải chịu mọi khoản thuế nhà đất

Theo hướng dẫn mới của Tổng cục Thuế đối với các trường hợp mua bán nhà đất bằng giấy tay qua nhiều chủ, người mua đất sau cùng ngoài việc..

That thu thue nha dat Thất thu thuế nhà đất

2006 dự báo sẽ là năm thứ 2 liên tiếp ngành thuế gặp khó khăn trong việc thu các khoản liên quan đến nhà đất. Năm ngoái, mặc dù các khoản..

Ha Noi kien nghi duoc no thue nha dat Hà Nội kiến nghị được nợ thuế nhà đất

UBND TP Hà Nội vừa kiến nghị các bộ Tài chính, Tài nguyên Môi trường cho phép người dân ghi nợ nghĩa vụ tài chính (gồm tiền sử dụng đất, lệ..

Ha Noi kien nghi gia han ghi no thue nha dat Hà Nội kiến nghị gia hạn ghi nợ thuế nhà đất

UBND thành phố vừa kiến nghị Thủ tướng cho phép được gia hạn thời gian nộp nghĩa vụ tài chính ghi nợ trên sổ đỏ đến hết 30/6/2006. Giá đất..

Ngung tiep nhan ho so nop thue nha dat o Ha Noi Ngừng tiếp nhận hồ sơ nộp thuế nhà đất ở Hà Nội

Theo Sở Tài nguyên Môi trường Nhà đất, các văn phòng đăng ký thuộc quận, huyện đã thông báo ngừng tiếp nhận hồ sơ xin xoá nợ nghĩa vụ tài..

Nam 2008 se sua doi toan dien cac luat ve thue Năm 2008 sẽ sửa đổi toàn diện các luật về thuế

Trong năm 2008, Bộ Tài chính sẽ kiến nghị sửa đổi toàn diện các luật thuế gồm giá trị gia tăng, tiêu thụ đặc biệt và thu nhập doanh nghiệp,..