» Tìm kiếm:

thuế doanh nghiệp

Trung Quoc thong nhat thue doanh nghiep Trung Quốc thống nhất thuế doanh nghiệp

Hôm chủ nhật vừa qua, Quốc hội Trung Quốc đã khởi động lại quy trình soạn thảo Luật thuế sở hữu tài sản. Đồng thời, tính chuyện thống nhất..

De nghi giam thue doanh nghiep doi voi bao chi Đề nghị giảm thuế doanh nghiệp đối với báo chí

Sau hơn tám năm thi hành Luật báo chí, các hoạt động báo chí và liên quan đến báo chí đã có những bước phát triển vượt bậc, quyền tự do báo..

Thang du ngan sach Anh tang manh Thặng dư ngân sách Anh tăng mạnh

Theo Cơ quan Thống kê quốc gia Anh, thặng dư ngân sách nước này trong tháng 1 đạt kỷ lục 21,1 tỷ bảng Anh (36 tỷ USD), cao hơn nhiều so với..

Dua luat VN vao chuong trinh dao tao kiem toan vien quoc te Đưa luật VN vào chương trình đào tạo kiểm toán viên quốc tế

Hiệp hội Kế toán công chứng Anh ( ACCA ) và Bộ Tài chính đã thống nhất đưa môn luật VN và thuế doanh nghiệp vào kỳ thi ACCA tháng 12-2006...

Co cong bang moi co canh tranh Có công bằng mới có cạnh tranh!

Việc QH tán thành các mức thuế doanh nghiệp và thuế tiêu thụ đặt biệt là một nội dung tiến bộ từ trước đến nay. Đó là cách làm thể hiện..

Xet xu vu an thieu trach nhiem gay hau qua nghiem trong den tai san nha nuoc tai Hai Duong Xét xử vụ án thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng đến tài sản nhà nước tại Hải Dương.

Nguyễn Đức Triển và Nguyễn Đức Tuấn là Trưởng và Phó phòng Quản lý thu thuế doanh nghiệp ngoài quốc doanh (thuộc Cục Thuế tỉnh) đã không..

10 bang de lam an nhat o My 10 bang dễ “làm ăn” nhất ở Mỹ

Thuế doanh nghiệp 39% - cao nhất trong các nước OECD, chi phí sinh hoạt đắt, chưa kể công nhân viên đòi lương cao còn phí kiện tụng thì..

Thep Pomihoa khong duoc huong thue uu dai Thép Pomihoa không được hưởng thuế ưu đãi

Bộ Thương mại vừa có công văn thừa nhận quyết định ưu đãi thuế cho công ty thép Pomiahoa là bất cập. Bộ sẽ tổ chức một đoàn kiểm tra để..

Them mot hinh thuc tron thue VAT moi Thêm một hình thức trốn thuế VAT mới

Ông Nguyễn Văn Trường, Trưởng phòng Thuế doanh nghiệp ngoài quốc doanh (Tổng cục Thuế) cho TS biết, việc quảng cáo theo hình thức "đổi phim..

Doanh nghiep moi hai quan hau toa Doanh nghiệp mời hải quan hầu tòa

Công ty TNHH Thương mại Công Nguyên vừa có đơn khởi kiện Hải quan Hà Tĩnh vì cho rằng cơ quan này truy thu sai số tiền thuế đối với lô hàng..

Tu 14 chinh thuc ap dung ma so doanh nghiep Từ 1/4, chính thức áp dụng mã số doanh nghiệp

Từ 1/4, các doanh nghiệp thành lập mới sẽ được chính thức áp dụng quy định hợp nhất mã số thuế doanh nghiệp và mã số đăng ký kinh doanh..

Ap dung ma so doanh nghiep tu 14 Áp dụng mã số doanh nghiệp từ 1/4

Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, kể từ ngày 1/4/2008, các doanh nghiệp thành lập mới sẽ áp dụng quy định hợp nhất mã số thuế doanh nghiệp và..

Bo Tai chinh dinh chinh nhieu van ban Bộ Tài chính đính chính nhiều văn bản

Bộ Tài chính vừa ký ba văn bản đính chính một số nội dung của hai thông tư và một quyết định đã được bộ ban hành. Đó là thông tư 123 về ưu..