» Tìm kiếm:

thuế địa phương

Thue Hai quan phoi hop quan ly thue oto xe may Thuế, Hải quan phối hợp quản lý thuế ôtô - xe máy

Tổng cục Thuế vừa có công văn số 1851/TCT-DNK đề nghị các Cục Thuế địa phương phối hợp với cơ quan Hải quan trao đổi các thông tin nhằm..

Siet chat viec thu thue voi nha thau xay dung Siết chặt việc thu thuế với nhà thầu xây dựng

Tổng cục phó Tổng cục Thuế Phạm Duy Khương vừa có công văn yêu cầu các cục thuế địa phương tăng cường biện pháp quản lý, phối hợp với các..

Se xu ly can bo thue nhung nhieu doanh nghiep Sẽ xử lý cán bộ thuế nhũng nhiễu doanh nghiệp

Tổng cục Thuế vừa có văn bản yêu cầu xử lý một số cơ quan thuế địa phương bị "tố" có nhiều hành vi gây phiền hà, nhũng nhiễu đối với các..

Phat dai ly kinh doanh xe may khong ghi dung hoa don Phạt đại lý kinh doanh xe máy không ghi đúng hóa đơn

Tổng cục Thuế vừa có chỉ đạo các cục thuế địa phương kiểm tra chặt chẽ việc kê khai nộp thuế những cơ sở nhập khẩu, bán lẻ hay đại lý kinh..

Duoc phep ghi hoa don mua xe thap hon 10 gia toi thieu Được phép ghi hoá đơn mua xe thấp hơn 10% giá tối thiểu

"Nếu cơ quan thuế địa phương nào ép buộc các cơ sở kinh doanh xe máy phải ghi giá bán trong hóa đơn giao cho người tiêu dùng theo giá tối..

Tong cuc Thue chan chinh viec in va ban hoa don thue Tổng cục Thuế chấn chỉnh việc in và bán hoá đơn thuế

Thời gian vừa qua, mặc dù Tổng cục Thuế đã có công văn chấn chỉnh, nhưng tại một số cục thuế và chi cục thuế địa phương, hiện tượng sách..

Khong duoc buoc chu nha nop thue xay dung thay nha thau Không được buộc chủ nhà nộp thuế xây dựng thay nhà thầu

Tổng cục Thuế vừa có công văn 3700 yêu cầu các cục thuế địa phương không được áp dụng biện pháp buộc chủ nhà phải nộp thuế thay trong..

Giam thue tieu thu dac biet cho thuoc la dung nguyen lieu trong nuoc Giảm thuế tiêu thụ đặc biệt cho thuốc lá dùng nguyên liệu trong nước

Bộ tài chính vừa có văn bản chỉ đạo các cơ quan thuế địa phương chỉ thu thuế tiêu thụ đặc biệt theo thuế suất 45% đối với mặt hàng thuốc lá..

2006 nam tai cau truc tai chinh va tien te cua Thai Lan 2006: năm tái cấu trúc tài chính và tiền tệ của Thái Lan

Bộ trưởng Tài chính Thái Lan Thanong Bidaya hôm 15-12 cho biết ông đã chọn năm 2006 là thời gian cho việc tái cấu trúc tài chính và tiền..

Khong co con dau khong duoc hoan thue Không có con dấu không được hoàn thuế

Tổng cục Thuế vừa có văn bản yêu cầu các cục thuế địa phương áp dụng thống nhất là không hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) cho các hộ kinh..

Tai phong thu thue Tại phòng thu thuế

Cứ đầu tháng tại các chi cục thuế địa phương, người ta phải chen nhau nộp thuế. Nộp thuế mà vẫn phải chờ, bị hành khốn khổ không kém mua..

Trang phuc moi cho nhan vien thue vu Trang phục mới cho nhân viên thuế vụ

Bực bội chuyện các nhà hàng, quán bar trên bãi biển Liguria (Ý) cứ trốn thuế hoài, cơ quan thuế địa phương quyết định cử những nhân viên có..

Con 1000 ti dong no thue kho doi do DN giai the Còn 1.000 tỉ đồng nợ thuế khó đòi do DN giải thể

Dự án Luật Quản lý thuế vừa được Chính phủ trình Quốc hội, trong đó có điểm mới là giao cho cơ quan thuế có quyền điều tra về thuế. Điều..

Nhan vien Hai quan Thue van lam kho DN qua nhieu Nhân viên Hải quan, Thuế vẫn làm khổ DN quá nhiều

Hội nghị đối thoại giữa DN và Bộ Tài chính diễn ra lần thứ 2 hôm nay (19/9) đã khiến các DN hài lòng với lãnh đạo Bộ Tài chính. Nhưng những..

Ap dung gia dat nam 2004 doi voi cac ho so chua duoc cap so do Áp dụng giá đất năm 2004 đối với các hồ sơ chưa được cấp sổ đỏ

Tổng cục Thuế vừa có công văn khẩn số 25 yêu cầu các cơ quan thuế địa phương thực hiện thu các khoản từ đất đối với tất cả các hồ sơ gia..

Se dua tren cac phuong tien thong tin doi tuong vi pham phap luat ve thue Sẽ đưa trên các phương tiện thông tin đối tượng vi phạm pháp luật về thuế

Hỏi: Gần đây nhiều báo nêu danh tánh các cá nhân là ca sĩ và nghệ sĩ vi phạm không kê khai thuế thu nhập cá nhân. Theo chúng tôi, tuy là..

Mot cua nhung dung nhieu loi “Một cửa”, nhưng đừng nhiều lối!

Tại hội nghị đối thoại giữa Tổng cục Thuế (TCT) và trên 400 doanh nghiệp (DN) các tỉnh, thành phía Nam ngày 16-5, các DN đã đề cập nhiều..

Bo Tai chinh huong dan thu thue chuyen quyen su dung dat Bộ Tài chính hướng dẫn thu thuế chuyển quyền sử dụng đất

Nhằm quản lý đầy đủ các khoản thu ngân sách nhà nước, Bộ Tài Chính vừa có công văn số 1069/TC/TCT ngày 4/2/2004 về việc thu thuế chuyển..

Khong co con dau khong duoc hoan thue Không có con dấu không được hoàn thuế

Tổng cục Thuế vừa có văn bản yêu cầu các cục thuế địa phương áp dụng thống nhất là không hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) cho các hộ kinh..