» Tìm kiếm:

thuận tiện

Mot doa hoa tang doanh nhan Một đóa hoa tặng doanh nhân

Sắp sửa đến Ngày Doanh nhân! Ngày này tự nó xác nhận vị trí trong xã hội của doanh nhân! Doanh nhân đã được nhìn nhận như thế nào?

Toi chon noi nao thuan tien cho cong viec va cuoc song Tôi chọn nơi nào thuận tiện cho công việc và cuộc sống

Tương lai tôi sẽ tiếp tục sống và làm việc ở Hà Nội, tôi không có mặc cảm gì về mình là dân tỉnh lẻ vào thành phố cả khi mà bạn bè, những..

Cham va cac yeu to lam nen mot chiec camera phone chuyen nghiep “Chấm” và các yếu tố làm nên một chiếc camera phone chuyên nghiệp

Với một chiếc camera phone thì “chấm” không phải là tất cả, chúng cần phải được kết hợp với các yếu tố khác để làm nên một chiếc điện..

Cuc Phuong la khu xem chim thuan tien nhat VN Cúc Phương là khu xem chim thuận tiện nhất VN

Tổ chức Bảo tồn Chim quốc tế tại Việt Nam (BirdLife) vừa hoàn thiện danh sách các khu xem chim tại Việt Nam, trong đó xác định Vườn quốc..

DN di dong da san sang quan thue bao tra truoc DN di động đã sẵn sàng "quản" thuê bao trả trước

Hôm qua, 20/9/2007, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có cuộc họp với Bộ Công an và 6 mạng di động để cùng bàn kế hoạch triển khai quản lý..

Doanh nghiep khai benh Mot ly giai Doanh nghiệp khai bệnh: Một lý giải

Một căn bệnh trầm kha của các doanh nghiệp đã được phát hiện là: vốn, đầu ra và đầu vào của sản phẩm thiếu ổn định, lúng túng trong quản lý..

VQG Cuc Phuong 1 trong 15 khu xem chim thuan tien nhat VQG Cúc Phương - 1 trong 15 khu xem chim thuận tiện nhất

Theo một đánh giá mới đây của tổ chức BirdLife, Cúc Phương được lựa chọn là 1 trong 15 khu xem chim thuận tiện nhất tại VN. Đây cũng là..

Pitaschio giup quan ly Windows thuan tien hon Pitaschio giúp quản lý Windows thuận tiện hơn

Hệ điều hành Windows với phiên bản XP và mới đây là phiên bản Vista đã có nhiều cải tiến hơn trước, giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn...

Moto V3x vs LG P7200 Cuoc doi dau cua cong nghe Moto V3x vs LG P7200 - Cuộc đối đầu của công nghệ

Trận chiến giữa 2 sản phẩm Motorola V3x - LG P7200 là một trong những cuộc đối đầu nảy lửa, kịch tính nhất, trong đó, phần thắng không chỉ..

Mot so nhung cai tien trong Microsoft Word 2007 Một số những cải tiến trong Microsoft Word 2007

Ngoài cách trình bày có nhiều cải tiến rất thuận tiện và nhiều công cụ hơn, phiên bản mới có giao diện rất bắt mắt với màu sắc chủ đạo xanh..

Dung word de hien thi ky tu Hexadecimal Dùng word để hiển thị ký tự Hexadecimal

Đối với ngôn ngữ lập trình hợp ngữ Assembly, khi lập trình đòi hỏi bạn phải đưa các ký tự về số Hexadecimal ( gọi tắt là số hex ) để lập..

Cap giay mien thi thuc cho Viet kieu sau 7 ngay Cấp giấy miễn thị thực cho Việt kiều sau 7 ngày

Việc cấp giấy miễn thị thực sẽ được thực hiện sau 7 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ. Mẫu tờ khai, giấy bảo lãnh được đưa lên website của Chính..

Nhieu doanh nghiep lam an chop giat Nhiều doanh nghiệp làm ăn chộp giật

Sở LĐTBXH TP.Hà Nội vừa trình lên UBND TP đề án sắp xếp lại các trung tâm dịch vụ việc làm (TTDVVL). Nếu đề án này sớm được thông qua,..

TPHCM Can bo cong chuc duoc bo tri nha o cong vu TPHCM: Cán bộ công chức được bố trí nhà ở công vụ

Cán bộ, công chức được luân chuyển, biệt phái đến công tác tại TPHCM, khoảng cách từ nhà ở đến nơi làm việc xa trên 20km (tuyến đường giao..

Can bo cong chuc duoc bo tri nha o cong vu Cán bộ công chức được bố trí nhà ở công vụ

Theo quy định về quản lý và sử dụng nhà công vụ của UBND TP, cán bộ, công chức được luân chuyển, biệt phái đến công tác tại TP.HCM mà..

Ban phim chuot Da dang cong nghe kieu dang Bàn phím, chuột - Đa dạng công nghệ, kiểu dáng

Các nhà sản xuất thiết bị nhập như chuột, bàn phím máy tính không ngừng thay đổi mẫu mã, công nghệ cũng như tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu,..

Giai quyet rac roi ve so do Chinh phu yeu cau tim giai phap thuan tien cho nguoi dan Giải quyết rắc rối về "sổ đỏ": Chính phủ yêu cầu tìm giải pháp thuận tiện cho người dân

Ngày 3/3, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức họp báo về nội dung phiên họp thường kỳ tháng 2 của chính phủ (từ ngày 2-3/3). Một trong những nội..

Ga bo lo Gà bỏ lò

Gà bỏ lò là món ăn dễ mua, dễ làm, ngon và rất thuận tiện cho những gia đình có lò nướng và lò vi sóng để thể hiện món ăn thuận tiện vào..

DTDD PDA O2 XDA IIi Van phong khong day ĐTDĐ PDA O2 XDA IIi: Văn phòng không dây

Thiết kế theo kiểu Pocket PC của O2 truyền thống chính vì vậy O2 Xda lli khá cồng kềnh, với kích thước 130x70x19 mm sản phẩm này không..

Mong muon mot the cong dan hien dai va thuan tien Mong muốn một thẻ công dân hiện đại và thuận tiện

Thay đổi CMND cho mỗi giai đoạn của người dân là việc làm cần thiết và thiết thực, bởi lẽ mỗi con nguời đều có sự thay đổi về mọi mặt dù ít..