Huong dan moi ve chuyen quyen thue nha o thuoc so huu Nha nuoc Hướng dẫn mới về chuyển quyền thuê nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước

Vừa qua, Báo Thanh Niên nhận được nhiều đơn thư của bạn đọc thắc mắc xung quanh việc xin chuyển quyền thuê nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước...

Viet kieu nguoi nuoc ngoai mua ban thue nha o ra sao Việt kiều, người nước ngoài mua bán, thuê nhà ở ra sao?

Nghị định 90 hướng dẫn thực hiện Luật nhà ở cũng qui định chi tiết các trường hợp mua, bán nhà ở có yếu tố liên quan đến người VN định cư ở..

Ca nhan cho thue nha phai nop thue Cá nhân cho thuê nhà phải nộp thuế

Quy định cá nhân cho thuê nhà phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp có từ gần 10 năm nay, song theo Cục thuế Hà Nội và TP HCM, 2 cơ quan này..

Thi truong nha cho thue sot nong Thị trường nhà cho thuê “sốt nóng”

Mặc dù nhiều trường Đại học khoảng nửa tháng nữa mới triệu tập sinh viên nhập học, nhưng hiện nay, thị trường nhà cho thuê của sinh viên..

Tam tru TP HCM duoc thue nha so huu Nha nuoc Tạm trú TP HCM được thuê nhà sở hữu Nhà nước

Người tạm trú đã mua lại quyền thuê nhà Nhà nước từ chủ cũ trước ngày 21/11/2005, sẽ được UBND các quận, huyện làm thủ tục hợp thức hóa cho..

10 loi khuyen cho du hoc sinh khi thue nha 10 lời khuyên cho du học sinh khi thuê nhà

Trước khi quyết định thuê nhà trọ, du học sinh nên tìm hiểu thật kỹ tất cả những thông tin liên quan.

Du hoc sinh thue nha Du học sinh thuê nhà

Trước khi quyết định thuê nhà trọ, du học sinh cần tìm hiểu thật kỹ tất cả những thông tin liên quan. Bạn nên nhớ, chỉ những người trên 21..

Dong bao hiem xa hoi tu 3 nam tro len duoc thue nha gia re Đóng bảo hiểm xã hội từ 3 năm trở lên được thuê nhà giá rẻ

Giá cho thuê nhà ở không được cao hơn giá thuê do UBND thành phố ban hành theo khung giá của Chính phủ quy định. Các căn hộ cho thuê theo..

Nhung dieu du hoc sinh khi thue nha nen biet Những điều du học sinh khi thuê nhà nên biết

Trước khi quyết định thuê nhà trọ, du học sinh nên tìm hiểu thật kỹ tất cả những thông tin liên quan. Theo kinh nghiệm của những người đi..

Huy bo phuong an thue nha A1 trien lam Giang Vo Huỷ bỏ phương án thuê nhà A1 triển lãm Giảng Võ

Phương án thuê nhà A1 Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ làm địa điểm hoạt động của Trung tâm điều hành, Trung tâm Báo chí chính (MPC),..

Nguoi nuoc ngoai ho hoi vi duoc mua nha Người nước ngoài hồ hởi vì được mua nhà

Là Giám đốc điều hành Công ty tư vấn và quản lý bất động sản CBRE tại Việt Nam nhưng Richard Leech vẫn phải thuê nhà để ở từ mấy năm nay,..

Nguoi nuoc ngoai ho hoi vi duoc mua nha Người nước ngoài hồ hởi vì được mua nhà

Là Giám đốc điều hành Công ty tư vấn và quản lý bất động sản CBRE tại Việt Nam nhưng Richard Leech vẫn phải thuê nhà để ở từ mấy năm nay,..

Co duoc cho thue nha khi chua co chu quyen Có được cho thuê nhà khi chưa có chủ quyền?

Tôi có một căn nhà hiện chưa có giấy chủ quyền. Tôi có nhu cầu cho thuê nhà nhưng người thuê đa số là người nước ngoài. Xin tư vấn: (1) Tôi..

Thue nha khi du hoc Australia Thuê nhà khi du học Australia

Các loại nhà trọ ở Australia đều có chất lượng cao. Du học sinh có thể chọn lựa tùy theo theo nhu cầu và khả năng tài chánh. Tùy theo sở..

O chat cho thue nha dep Ở chật, cho thuê nhà đẹp

Ở Hà Nội, nhu cầu thuê nhà cực lớn nên nhiều người kiếm nhà bình thường để ở, nhường căn hộ đẹp đẽ cho khách thuê với giá cao.

Ong Nghien duoc gia han thue biet thu den 2007 Ông Nghiên được gia hạn thuê biệt thự đến 2007

Chỉ một ngày sau khi Sở Địa chính Nhà đất HN ra công văn về việc ký hợp đồng thuê nhà 12 Nguyễn Chế Nghĩa, Công ty kinh doanh nhà số 2 đã..

Giai dap nong ve mua nha thuoc so huu Nha nuoc Giải đáp "nóng" về mua nhà thuộc sở hữu Nhà nước

Xung quanh những thắc mắc của người dân về mua nhà thuộc sở hữu Nhà nước theo Nghị định 61/CP như: Đối tượng KT3; trường hợp tự ý chuyển..