Muu sinh thoi Mưu sinh thời @

Nếu như ở cuộc sống thực có trăm phương ngàn kế để kiếm sống, thì trong thế giới ảo cũng có ngàn kế để mưa sinh. Và xã hội bắt đầu xuất..

Be hop dong de thue Cac ong chong mua vui mien phi Bể hợp đồng "đẻ thuê": Các ông chồng "mua vui" miễn phí

Nhiều ông chồng lợi dụng điều khoản đẻ thuê để “mua vui” miễn phí với người đẻ thuê “dài hạn”. >> Bài 1: Dịch vụ đẻ thuê: 50 triệu..

Nghe moi Dich vu khai thue thue cho doanh nghiep Nghề mới: Dịch vụ khai thuế thuê cho doanh nghiệp

Mãi đến gần đây, ở Việt Nam chưa có khái niệm dịch vụ khai thuế thuê cho cá nhân mà chỉ có dịch vụ khai thuế thuê cho doanh nghiệp, một..

VNPT mo them 8 luong E1 voi EVN giam cuoc thue kenh VNPT mở thêm 8 luồng E1 với EVN, giảm cước thuê kênh

8 luồng kết nối này phục vụ cho các dịch vụ E-Com, E-Phone và VoiP. Ngày 7/7, VNPT đã gửi công văn yêu cầu các bưu điện tỉnh, thành mở 8..

Hoc thue ky su Học thuê... ký sự

Chuyện đi học... thuê cho mấy ông quan chức đã trở thành một cái nghề hẳn hoi, có cả nhận lương hàng tháng và hình thành hẳn một "đội ngũ"..

VNPT se ap dung cuoc dich vu thue kenh vien thong moi VNPT sẽ áp dụng cước dịch vụ thuê kênh viễn thông mới

Ngày 28/4/2005, Bộ BCVT đã ban hành các quyết định số 11/2005/QĐ-BBCVT, 12/2005/QĐ-BBCVT, 13/2005/QĐ-BBCVT, 14/2005/QĐ-BBCVT,..

Cung thue ngay le Vu Lan Cúng thuê ngày lễ Vu Lan

Bà lão vừa xuýt xoa vừa khấn vừa vái lia lịa. Sau khi xong việc và nhận 20.000 đồng tiền công, khuôn mặt bà trở nên rạng rỡ... Thời gian..

Dich vu de thue 50 trieu dongca Dịch vụ đẻ thuê: 50 triệu đồng/ca

Một “ca” đẻ thuê có giá 50 triệu đồng, chưa kể tiền khám thai, dưỡng thai, xét nghiệm, sinh nở... Khoác lên mình tâm trạng đau khổ vì..

Se xu ly hinh su 7 doi tuong trong duong day thi thue vao dai hoc Sẽ xử lý hình sự 7 đối tượng trong đường dây thi thuê vào đại học

Trung tá Hoàng Hữu Huấn, Đội trưởng Đội An ninh giáo dục (thuộc PA 25, Công an Hà Nội) cho biết, ngày 8/7, lực lượng an ninh văn hóa của CA..

Thue tong giam doc huong di moi cua DNNN Thuê tổng giám đốc: hướng đi mới của DNNN

Thuê tổng giám đốc là hoạt động phổ biến đối với các DN ngoài quốc doanh, nhưng mới chỉ là thí điểm của Chính phủ đối với tổng công ty nhà..

Thue may ky thuat so Thuê máy kỹ thuật số

Nhìn nè, Motorola RAZR V3i D-G đó nha”. Lời khoe của L. Minh (Q.3 - TPHCM) khiến cả nhóm bạn phải chụm đầu, trầm trồ chiêm ngưỡng chiếc..

Vieng Ba Chua Xu het bi lua den bi du Viếng Bà Chúa Xứ hết bị lừa đến bị... dụ

Ngoài xem bói, cúng giải hạn, quanh việc cúng tế ở chùa Bà còn có đủ thứ dịch vụ: lấy heo quay của người đặt mua cho người khác thuê cúng..

Nghe hoc thue “Nghề” học thuê

Chuyện đi học điểm danh tưởng như không ai có thể làm hộ được vậy mà nó lại đang trở nên khá phổ biến ở nhiều trường đại học. “Nghề”..

Nhung khoan tien tu tren mang roi xuong Những khoản tiền từ trên... mạng rơi xuống

Từ các thông tin thu lượm được trong quá trình tìm hiểu về chuyện kiếm tiền trên mạng, tôi mò vào website của All You Submitters..

Nghe de thue "Nghề" đẻ thuê

Những bản hợp đồng "đẻ mướn" có giá 50 triệu này chứa đầy bất trắc, trong đó có cả chuyện ông chồng đã lợi dụng để “mua vui” với người..

Doi no thue Đòi nợ thuê

Một ngày, bà K., chủ một cơ sở sản xuất đồ nhựa Tân Bình hết hồn khi một toán côn đồ mặt bặm trợn đến ngồi lỳ trước cửa, lấy dao gọt.....

Di thue DTDD Sanh dieu nhu ai Đi thuê ĐTDĐ: Sành điệu như ai...

Cách đây ba tháng, Minh còn sử dụng chiếc điện thoại xách tay K915. Với số tiền lương ít ỏi, kiếm được từ việc làm hoạt náo viên tại siêu..

Gai thue mot cua nhung tay choi Gái thuê - mốt của những tay chơi

Người ta chỉ có thể nghe và biết đến các dịch vụ như thuê nhà, thuê xe, thuê đất, thuê đồ cưới... nhưng chưa bao giờ nghe đến dịch vụ..

Gai thue Gái thuê

Người ta chỉ có thể nghe và biết đến các dịch vụ như thuê nhà, thuê xe, thuê đất, thuê đồ cưới... nhưng chưa bao giờ nghe đến dịch vụ..