» Tìm kiếm:

thoát thân

Con trung gia dang ke san moi de thoat than Côn trùng giả dạng kẻ săn mồi để thoát thân

Một loài bướm ở Costa Rica sử dụng một biện pháp độc đáo để thoát thân mỗi khi gặp nhện nhảy, đó là bắt chước hình dáng và hành động của kẻ..

V League lai phai chung kien bao luc va tieu cuc V-League lại phải chứng kiến bạo lực và tiêu cực

Nam Định muốn “buông” cho Huda Huế trong trận đấu có mùi trên sân Thiên Trường, chiều chủ nhật. Còn CĐV Thanh Hoá tấn công đội khách..

Thue thu nhap ca nhan ky nay co vuot vu mon Thuế thu nhập cá nhân: kỳ này có vượt vũ môn?

Từ khi ra đời năm 1991 đến nay, sắc thuế thu nhập cá nhân vẫn chỉ là pháp lệnh. Sau bao lần thảo luận và trì hoãn, liệu đến năm nay pháp..

Bo cua chay thoat than Bỏ của chạy thoát thân

Sáng ngày 7/2, Cảnh sát giao thông H.Đức Huệ (Long An) làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường từ biên giới về thị trấn, phát hiện ô tô du..

Bi quyet thoat than Bí quyết thoát thân

Có người hỏi một nhà đi săn rất nổi tiếng vừa từ châu Phi về:- Thưa ông, có đúng là các con thú dữ không bao giờ tấn công vào người nào cầm..

De thoat than ke trom dua tien cho nan nhan Để thoát thân, kẻ trộm đưa tiền cho nạn nhân

Đạo tặc vào cửa hàng, "khoắng" được tài sản trị giá gần 3 triệu đồng thì bị chủ nhà phát hiện. Thay vì vội tẩu thoát, hắn chìa tiền ra.....

Nuot tang vat hong thoat than Nuốt tang vật hòng thoát thân

Nuốt sợi dây chuyền vừa giật được vào bụng hòng phi tang, Hữu tưởng đã thoát. Tuy nhiên, trước kết quả chụp X-quang, Hữu đã phải cúi đầu..

Ky nghe thoat than Kỹ nghệ thoát thân

Bàn tiệc có bốn người: hai nam và hai nữ. Nam: một trẻ một già; nữ: một đẹp, một không xấu lắm.

Ky nghe thoat than Kỹ nghệ thoát thân

TTCN - Bàn tiệc có bốn người: hai nam và hai nữ. Nam: một trẻ một già; nữ: một đẹp, một không xấu lắm.

Cinemax 810 House Of Wax Cinemax 8/10: House Of Wax

Ai cũng ngạc nhiên và cảm thấy thú vị trước ngôi nhà lạ lùng này. Rồi họ sớm nhận ra rằng thành phố này không hề giống như những gì nó thể..

Cinemax 2612 House Of Wax Cinemax 26/12: House Of Wax

Họ phải tìm cách thoát thân trước khi trở thành nạn nhân của kẻ giết người man rợ. Và sự thực còn kinh khủng hơn cả những kẻ giết người man..

HBO ngay 1711 House Of Wax 2005 HBO ngày 17/11: House Of Wax (2005)

Rồi họ sớm nhận ra rằng thành phố này không hề giống như những gì nó thể hiện ra bên ngoài. Họ phải tìm cách thoát thân trước khi trở thành..

Chay tai toa nha 33 tang hang ngan nguoi hon loan Cháy tại tòa nhà 33 tầng, hàng ngàn người hỗn loạn

Chiều 27/3, một vụ hỏa hoạn đã xảy tại Trung tâm Thương mại Sài Gòn (số 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1) khiến hàng ngàn người ở..

CQDT giai thich vu bat bac lam 5 nguoi chet duoi CQĐT giải thích vụ bắt bạc làm 5 người chết đuối

Sáng nay, Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C14- Bộ Công An) đã có cuộc trao đổi với báo chí về chuyên án đánh bạc ở Hà Tây làm 5 con..

Dan quan hoa thanh cuop Dân quân hoá thành cướp

Hai dân quân và 5 thanh niên tham gia trấn lột người đi đường nhưng không thành công phải chạy thoát thân, bỏ lại 1 xe máy. Đám đông sau đó..

Ngan nen chuyen cong ty Ngân nên chuyển công ty

Hãy bỏ công ty đó đi tìm việc ở một công ty khác và trọ ở chỗ khác (yếu tố bất ngờ và bí mật sẽ giúp bạn cắt đuôi hắn một cách dễ dàng)...

CDV Thanh Hoa tan cong TCDKSLNA CĐV Thanh Hóa tấn công TCDK.SLNA

Công Vinh chạy trối chết mới thoát thân, Đức Anh chui vào nhà dân trốn và nhiều người khác bị thương. Tan trận Halida Thanh Hóa - TCDK..

TP HCM Chay tai toa nha 33 tang hang ngan nguoi hon loan tim duong thoat nan TP.HCM: Cháy tại tòa nhà 33 tầng, hàng ngàn người hỗn loạn tìm đường thoát nạn

Chiều 27/3, một vụ hỏa hoạn đã xảy tại Trung tâm Thương mại Sài Gòn (số 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, cao 33 tầng) khiến hàng ngàn..