» Tìm kiếm:

thi tuyển

Thi tuyen 3G Cuoc thi sinh tu Thi tuyển 3G - Cuộc thi sinh tử

Cả 7 mạng di động đều đủ điều kiện thi tuyển lấy giấy phép công nghệ di động thế hệ thứ 3 (3G) như ngồi trên đống lửa trước thời điểm tháng..

Thang 122007 thi tuyen lay giay phep 3G Tháng 12/2007 thi tuyển lấy giấy phép 3G

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết trong tuần này sẽ trình Bộ trưởng Quyết định thi tuyển 3G (giấy phép triển..

Thang 12 2007 thi tuyen lay giay phep 3G Tháng 12/2007 thi tuyển lấy giấy phép 3G

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết trong tuần này sẽ trình Bộ trưởng Quyết định thi tuyển 3G (giấy phép triển..

Thi tuyen cong chuc chi la hinh thuc Thi tuyển công chức - chỉ là hình thức?

Có 27 bài bị sửa có số điểm chênh lệch so với điểm thực từ 0,25 đến 1,5 điểm trong đó 16 bài có số điểm cao, 11 bài điểm thấp hơn thực..

Thi sinh khat thong tin ve tuyen sinh cac truong CD Thí sinh "khát" thông tin về tuyển sinh các trường CĐ

9g sáng nay, 6-4-2006, buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối các trường CĐ đã ưu tiên giải đáp những thông tin liên quan các ngành học ở..

TP HCM Co the bo thi tuyen lop 10 TP HCM: Có thể bỏ thi tuyển lớp 10?

Sau khi tốt nghiệp THCS, phần lớn học sinh lớp 9 ở trung tâm TPHCM sẽ phải tham gia một kỳ thi tuyển vào lớp 10. Đây là phương án được Sở..

Thi tuyen lanh dao chay chuc het dat ton tai "Thi tuyển lãnh đạo, chạy chức hết đất tồn tại"

Sự kiện một cô giáo dạy Văn trúng tuyển hiệu phó trong cuộc thi lãnh đạo đầu tiên ở Đà Nẵng đã gây xôn xao dư luận. Trao đổi với VnExpress,..

Thi tuyen cap phep 3G Loi ich tu nhieu phia Thi tuyển cấp phép 3G: Lợi ích từ nhiều phía

Việc thi tuyển để lấy giấy phép 3G đã được Chính phủ đồng ý. Điều này xuất phát từ việc lựa chọn doanh nghiệp đủ năng lực và điều kiện để..

Thi tuyen 3G Cac thi sinh ngoi tren dong lua Thi tuyển 3G: Các "thí sinh"... ngồi trên đống lửa

Cả 7 mạng di động đủ điều kiện thi tuyển lấy giấy phép 3G hiện nay của VN đang như ngồi trên đống lửa trước thời điểm tháng 5/2008 tới.

Thi tuyen 3G cuoc thi sinh tu Thi tuyển 3G - cuộc thi sinh tử

Bộ Thông tin và Truyền thông tuyên bố sẽ tiến hành thi tuyển 3G công khai, minh bạch trong 3 ngày và chấm thi trong tháng 5/2008. Với điều..

Nguoi ngoai Dang cung duoc thi tuyen lanh dao Người ngoài Đảng cũng được thi tuyển lãnh đạo

Theo Thứ trưởng Bộ Nội vụ Thang Văn Phúc, việc thi tuyển lãnh đạo ở một số địa phương vừa qua “không phân biệt trong hay ngoài Đảng, miễn..

TPHCM Co the bo thi tuyen lop 10 TPHCM: Có thể bỏ thi tuyển lớp 10?

Sau khi tốt nghiệp THCS, phần lớn học sinh lớp 9 ở trung tâm TPHCM sẽ phải tham gia một kỳ thi tuyển vào lớp 10. Đây là phương án được Sở..

Da Nang se mo rong thi tuyen hieu truong hieu pho Đà Nẵng sẽ mở rộng thi tuyển hiệu trưởng, hiệu phó

Việc tổ chức thi vào chức danh nào ở trường nào là xuất phát từ nhu cầu của trường. Vì vậy, sẽ không có chuyện thi tuyển là hình thức. Sở..

Cap phep 3G Cuoc dua chua den hoi ket Cấp phép 3G: Cuộc đua chưa đến hồi kết

Tại các buổi làm việc mới đây với Bộ TT-TT, các hãng viễn thông đồng loạt kiến nghị xin cấp phép 3G cho dù họ biết rằng sẽ phải qua hình..

Cac truong THCN so thi tuyen Các trường THCN sợ thi tuyển!

Hiện, hầu hết các trường THCN trên địa bàn TPHCM đều chọn hình thức xét tuyển thay vì thi tuyển. Một số trường biết làm như vậy là sai quy..

Da Nang thi tuyen lanh dao mot so don vi su nghiep Đà Nẵng thi tuyển lãnh đạo một số đơn vị sự nghiệp

- Ngày 14/8, UBND thành phố Đà Nẵng cho biết lãnh đạo thành phố đã thống nhất với nội dung Đề án “Thực hiện thí điểm thi tuyển Giám đốc,..

Bi thu chu tich phuong xa cung co the thi cong chuc Bí thư, chủ tịch phường, xã cũng có thể thi công chức

"Trong năm nay, Hà Nội sẽ mở cuộc thi tuyển công chức cho 232 xã, phường, thị trấn. Hiện đã có khoảng 500 cán bộ đang công tác bày tỏ..

Tong cong ty Cong nghiep O to VN thi tuyen Tong Giam doc Tổng công ty Công nghiệp Ô tô VN thi tuyển Tổng Giám đốc

Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam vừa tổ chức vòng chung khảo thi tuyển Tổng Giám đốc cho 4 thí sinh. Đây là 1 trong số 5 đơn vị được..

Tong cong ty cong nghiep oto VN thi tuyen tong giam doc Tổng công ty công nghiệp ôtô VN thi tuyển tổng giám đốc

Nguồn tin từ Tổng công ty Công nghiệp ôtô VN cho biết vừa tổ chức xong vòng chung khảo thi tuyển vị trí tổng giám đốc cho bốn thí sinh,..

Cac truong THCN so thi tuyen Các trường THCN sợ thi tuyển!

Theo thống kê, đến nay hầu hết các trường THCN trên địa bàn TP.HCM đều chọn hình thức xét tuyển thay vì thi tuyển. Một số trường biết làm..