Lam sao noi khong voi tieu cuc trong thi cu Làm sao “nói không với tiêu cực trong thi cử”?

Một vụ tiêu cực thi cử hi hữu đã được phát hiện ngay tại trụ sở Bộ GD-ĐT và liên quan trực tiếp đến một cán bộ văn phòng bộ. Đáng nói hơn,..

Gian lan thi cu thoi hi tech Gian lận thi cử thời hi-tech

Trường hợp hi hữu về gian lận thi cử trong mùa thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm nay: Một thí sinh của Học viện Ngân hàng dùng điện thoại di động để..

Vung lu ma khong co phao “Vùng lũ mà không có phao”

Thi cử chỉ là một hình thức, một cách xếp loại đánh giá kết quả quá trình học tập, chất lượng học tập của học sinh. Do đó phải đảm bảo..

Trung Quoc dua ra du thao luat chong gian lan thi cu Trung Quốc đưa ra dự thảo luật chống gian lận thi cử

Bộ Giáo dục Trung Quốc cho hay, nước này đã xem xét dự thảo luật để đối phó với nạn gian lận thi cử đang có chiều hướng lan tràn.

Dong dao ban doc len tieng ung ho thay giao Khoa Đông đảo bạn đọc lên tiếng ủng hộ thầy giáo Khoa

Sau khi TPO đưa tin về việc thầy giáo Đỗ Việt Khoa (trường THPT Vân Tảo, Thường Tín, Hà Tây) khẳng định sẽ chống tiêu cực đến cùng tại HĐ..

Ha Tay cam ket di dau chong gian lan thi cu Hà Tây cam kết đi đầu chống gian lận thi cử

Trao đổi với báo giới, Bộ trưởng GD - ĐT Nguyễn Thiện Nhân cho biết " chọn Hà Tây là điểm đến đầu tiên cho cuộc vận động "nói không với..

Ven man gian lan thi cu thoi so Vén màn gian lận thi cử thời số

Trước thềm tuyển sinh đại học năm 2006, e-Chip MOBILE từng cảnh báo về việc các thí sinh có thể lợi dụng thiết bị đầu cuối công nghệ cao để..

Chong gian lan trong thi cu van de nong cua nam hoc moi Chống gian lận trong thi cử, vấn đề nóng của năm học mới

Gian lận trong thi cử đang trở thành căn bệnh trầm kha của giáo dục. Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, sở dĩ có..

Tieu cuc trong thi cu Giao vien noi gi Tiêu cực trong thi cử: Giáo viên nói gì?

Sự kiện giám thị Đỗ Việt Khoa lên tiếng tố cáo tiêu cực thi cử ở Hà Tây đang trở thành tâm điểm thời sự trong lẫn ngoài ngành giáo dục, mặc..

Noi khong voi tieu cuc trong thi cu Nói không với tiêu cực trong thi cử

Hưởng ứng cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử” do Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân phát động, diễn đàn “Giáo dục - những..

Trac nghiem khach quan giai phap don gian chong gian lan thi cu Trắc nghiệm khách quan - giải pháp đơn giản chống gian lận thi cử

Sau vụ thầy giáo Đỗ Việt Khoa tố cáo những tiêu cực trong kỳ thi tốt nghiệp THPT ở Hà Tây, người ta đang bàn nhiều về việc làm thế nào để..

Gian lan thi cu dang bi toan cau hoa Gian lận thi cử đang bị toàn cầu hóa

Chuyện học sinh, sinh viên gian lận trong thi cử không còn là điều hiếm thấy và cũng không giới hạn trong bất kỳ quốc gia nào. Nó đã lan..

Tuyen chien voi tieu cuc va benh thanh tich Tuyên chiến với tiêu cực và bệnh thành tích

TP - Hôm qua, 30/7, Bộ GD-ĐT phát động cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”. Theo Bộ..

Doi mat voi su that Benh gian lan thi cu co to chuc Đối mặt với sự thật:"Bệnh" gian lận thi cử có tổ chức

Ông Quách Tuấn Ngọc, Giám đốc Trung tâm Tin học (Bộ GD-ĐT) vừa gửi đến TS bài viết phân tích "Hà Tây đối mặt với sự thật: "Bệnh" gian lận..

Chuyen thi cu o nuoc ta Ai dai thi cu trung thuc Chuyện thi cử ở nước ta: “Ai dại thì cứ trung thực!”

Thi cử trong trường phổ thông và tuyển vào đại học là một đề tài luôn gây nhiều tranh cãi. Cách thi cử của chúng ta lâu nay, dù là thi tốt..

Toi khong so xau mat “Tôi không sợ xấu mặt”

TS Thái Văn Long - Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Cà Mau: "Không trung thực trong thi cử để chạy theo thành tích là con đường ngắn nhất đưa..

2 3 truong DH CD chuyen nghiep van tho o 2/3 trường ĐH, CĐ, chuyên nghiệp vẫn thờ ơ

Trước cuộc vận động “2 không” - “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, trong khi các địa phương..

Trung Quoc soan thao luat xu phat gian lan thi cu Trung Quốc soạn thảo luật xử phạt gian lận thi cử

Một luật mới chỉnh đốn hoạt động thi cử đã được các chuyên gia luật Trung Quốc soạn thảo đang được cơ quan lập pháp thảo luận và thu thập ý..

Tieu cuc trong thi cu Giao vien noi gi Tiêu cực trong thi cử: Giáo viên nói gì?

Sự kiện giám thị Đỗ Việt Khoa lên tiếng tố cáo tiêu cực thi cử ở Hà Tây đang trở thành tâm điểm thời sự trong lẫn ngoài ngành giáo dục, mặc..

Moi ban doc hien ke Lam the nao de chong gian lan trong thi cu Mời bạn đọc hiến kế "Làm thế nào để chống gian lận trong thi cử?"

“Sự kiện Hà Tây” đang góp phần làm lộ ra những vấn đề nghiêm trọng của hệ thống thi cử của chúng ta. Sự kiện tân Bộ trưởng Bộ GD-ĐT..