» Tìm kiếm:

thiệt hại lớn

Bao vao DBSCL kha nang se gay thiet hai lon "Bão vào ĐBSCL khả năng sẽ gây thiệt hại lớn"

Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng nhận định: Nếu cơn bão vào các tỉnh Nam bộ, nhất là các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long với cấp 7, cấp 8, khả..

Bao Manyi gay thiet hai lon tai Nhat Bão Man-yi gây thiệt hại lớn tại Nhật

Bão nhiệt đới Man-yi với sức gió mạnh 210km/giờ, gây thiệt hại lớn tại Nhật. Bão gây nhiều vụ lở đất làm hai người chết, hai người mất tích..

Vi sao bao nho thiet hai lon Vì sao bão nhỏ thiệt hại lớn?

Ngày 7/12, tại Hội nghị bàn biện pháp khắc phục hậu quả bão số 9, Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu các bộ, ngành và địa phương nghiêm túc..

Thanh Hoa Mua loc dau mua gay thiet hai lon o mien nui Thanh Hóa: Mưa lốc đầu mùa, gây thiệt hại lớn ở miền núi

Cơn mưa rào đầu mùa kèm theo lốc lớn trong bốn ngày qua đã làm hàng trăm ngôi nhà của đồng bào bị sập hoàn toàn, tốc mái, xiêu vẹo.

Thie t ha i lo n tu virus no i Thiệt hại lớn từ virus "nội"

Với phương châm của người sử dụng Internet là bây giờ bất kỳ link nào được gửi qua Yahoo, họ đều cho là virus thì có thể đây là một thiệt..

Lu gay thiet hai lon nhat Lũ gây thiệt hại lớn nhất

Hôm qua (28-12), Hội Thủy lợi VN đã tổ chức hội thảo “Thiên tai năm 2004 - nhận dạng và bài học”. Tại hội thảo, báo cáo của Ban chỉ đạo..

Bi kien ban pha gia Giay da thiet hai lon Bị kiện bán phá giá: Giày da thiệt hại lớn

TP - Hơn 100 DN giày da VN, đã trả lời câu hỏi xin hưởng quy chế kinh tế thị trường của EU và bị điều tra bán phá giá ở thị trường EU đang..

Loc va mua da gay thiet hai lon o Son La Lốc và mưa đá gây thiệt hại lớn ở Sơn La

Một trận lốc xoáy kèm theo mưa đá có quy mô và cường độ mạnh nhất kể từ trước tới nay đã xảy ra trên địa bàn 2 xã Tà Lại và Nà Mường (huyện..

Thien tai gay thiet hai lon o Trung Quoc va Philippines Thiên tai gây thiệt hại lớn ở Trung Quốc và Philippines

Nguồn tin từ Cơ quan khí tượng quốc gia Trung Quốc cho biết, năm 2006, nước này chịu nhiều thiên tai nghiêm trọng, cướp đi sinh mạng của..

Nhieu doanh nghiep thiet hai lon vi su co mat dien Nhiều doanh nghiệp thiệt hại lớn vì sự cố mất điện

Trong sự cố mất điện đột ngột trên diện rộng ở miền Bắc chiều 27/12, các doanh nghiệp thép phải chịu thiệt hại nhiều nhất. Qua trao đổi với..

Hau qua sau con bao so 6 tai Quang Nam Thiet hai lon nhung ngan sach nho Hậu quả sau cơn bão số 6 tại Quảng Nam: Thiệt hại lớn nhưng ngân sách nhỏ

Sáng hôm qua, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã tiếp tục đến từng huyện, thị xã có thiệt hại do bão Xangsane gây ra để nắm tình hình, chỉ đạo cụ..

Nhieu doanh nghiep thiet hai lon vi su co mat dien Nhiều doanh nghiệp thiệt hại lớn vì sự cố mất điện

Trong sự cố mất điện đột ngột trên diện rộng ở miền Bắc chiều 27/12, các doanh nghiệp thép phải chịu thiệt hại nhiều nhất.

Bao so 7 vao Bach Long Vi chua co thiet hai lon Bão số 7 vào Bạch Long Vĩ, chưa có thiệt hại lớn

Bắt đầu từ 6h sáng nay, bão số 7 đã tràn qua đảo Bạch Long Vĩ, cường độ gió tăng dần từ cấp 6 đến cấp 7. Tới 13 h, sức gió lên tới cấp 9,..

52 nguoi chet 49 nguoi mat tich do bao Durian 52 người chết, 49 người mất tích do bão Durian

Hơn 500 người bị thương đang nằm rải rác khắp các bệnh viện. Gần 121.000 nhà bị sập hoặc tốc mái. Số tàu chìm gần 700 chiếc. Đó là thiệt..

Trung Quoc Dong NDT tang gia gay thiet hai lon cho nhieu nganh kinh te Trung Quốc: Đồng NDT tăng giá gây thiệt hại lớn cho nhiều ngành kinh tế

Ngày 30/5, sau khi Ngân hàng Trung ương Trung Quốc công bố đồng nhân dân tệ đã tăng giá lên mức kỷ lục 7,64 NDT đổi 1 USD, các chuyên gia..

Gio loc gay thiet hai lon o Phu Tho Gió lốc gây thiệt hại lớn ở Phú Thọ

Gió lốc mạnh kèm theo mưa lớn từ đêm 24 rạng ngày 25/4/2007 tại nhiều huyện trong tỉnh Phú Thọ, đặc biệt là tại 2 huyện Thanh Ba, Cẩm Khê..

Cong dong nguoi Viet bi thiet hai lon Cộng đồng người Việt bị thiệt hại lớn

Khi bão Katrina ập đến New Orleans, nơi có ít nhất 30.000 người Việt sinh sống, cảnh sát đã đến từng nhà buộc cư dân phải đi di tản, bỏ lại..

Gio loc gay thiet hai lon tai Phu Tho Gió lốc gây thiệt hại lớn tại Phú Thọ

Đêm 24 rạng ngày 25/4 tại nhiều huyện trong tỉnh Phú Thọ đã xảy ra gió lốc kèm theo mưa lớn, gây thiệt hại ước tính tới hơn 10 tỷ đồng.

Cong dong nguoi Viet bi thiet hai lon Cộng đồng người Việt bị thiệt hại lớn

Khi bão Katrina ập đến New Orleans, nơi có ít nhất 30.000 người Việt sinh sống, cảnh sát đến từng nhà buộc cư dân di tản.

Loc xoay gay thiet hai lon tai Lao Cai va Yen Bai Lốc xoáy gây thiệt hại lớn tại Lào Cai và Yên Bái

Ngày 18.4, ông Phạm Đức Dũng - Văn phòng thường trực Ban chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh Lào Cai cho biết, do ảnh hưởng của không khí lạnh..