» Tìm kiếm:

thiệt hại đáng kể

Phap lenh ve Chong ban pha gia doi voi hang hoa nhap khau vao Viet Nam du thao 4 Pháp lệnh về Chống bán phá giá đối với hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam (dự thảo 4)

Để từng bước xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật kinh tế của Việt Nam phù hợp với các chuẩn mực pháp lý quốc tế; và tăng cường quản..

De nghi sua 2 dieu trong Phap lenh Chong ban pha gia Đề nghị sửa 2 điều trong Pháp lệnh Chống bán phá giá

Tôi đang học tập ở nước ngoài, quan tâm đặc biệt đến các khía cạnh của pháp luật về kinh tế quốc tế. Qua dự thảo Pháp lệnh Chống bán phá..

Mua lu gay thiet hai nang ne Mưa lũ gây thiệt hại nặng nề

TP - Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy phòng, chống lụt bão tỉnh Đăk Nông, chiều 14/8, hơn 1.000 hộ dân sống ở 2 xã Đăk Wel và Đăk R’Mol..

Thi truong chung khoan Nga chao dao vi virus Thị trường chứng khoán Nga chao đảo vì virus

Hệ thống trao đổi chứng khoán Nga (RTS – Russian Trading System) đã buộc phải ngừng mọi giao dịch trong vòng một giờ đồng hồ vào hôm thứ..

Xu huong kien Microsoft lai tiep dien Xu hướng ... kiện Microsoft lại tiếp diễn

Nhà sản xuất máy tính Tangent vừa mới khởi kiện Microsoft buộc tội hãng phần mềm này đã có những hành vi có tính chất phi cạnh tranh nhằm..

6 kieu quang cao pho bien 6 kiểu quảng cáo phổ biến

Sai lầm trong quảng cáo có thể gây ra những thiệt hại đáng kể về tài chính, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ. Chính vì lý do này mà..

13 nguoi chet vi mua lu bat thuong 13 người chết vì mưa lũ bất thường

Theo các chuyên gia khí tượng thủy văn, đã giữa tháng 12 mà miền Trung vẫn còn xảy ra mưa lũ lớn là điều bất thường. Mưa lũ đã gây thiệt..

Xuat hien sieu bat coc trinh duyet Xuất hiện siêu bắt cóc trình duyệt

Các chuyên gia bảo mật hiện đang cảnh báo về một loại sâu máy tính mới phát tán thông qua mạng tin nhắn tức thời (IM) của Yahoo. Sâu..

Mat khach tau bien vi DN pha gia gianh giat khach Mất khách tàu biển vì DN phá giá, giành giật khách

Tình trạng mua bán tour phá giá trên Internet của một số đơn vị, nhất là các đơn vị lữ hành không có chức năng kinh doanh khách quốc tế và..

2006 Nam cua nhung con bao tan khoc 2006 - Năm của những cơn bão tàn khốc

TP - Theo các chuyên gia khí tượng thủy văn, 2006 là năm thời tiết đặc biệt. Đáng lưu ý nhất là số cơn bão đổ bộ trực tiếp vào nước ta ít..

New York nao dong vi vu no lon tren quang truong Thoi dai New York náo động vì vụ nổ lớn trên quảng trường Thời đại

New York - thành phố lớn nhất nước Mỹ đã bị một phen náo động khi xảy ra một vụ nổ lớn ở trung tâm tuyển quân trên quảng trường Thời đại..

No lo hoi lam sap nha dan Nổ lò hơi làm sập nhà dân

Vào lúc 2h sáng nay (21/12), tại cơ sở sản xuất bánh phở ở số 118/19 đường Lê Đình Lý, thành phố Đà Nẵng đã xảy ra vụ nổ lò hơi. Vụ nổ..

Cao Bang Mua to va loc gay thiet hai ve nha cua va hoa mau Cao Bằng: Mưa to và lốc gây thiệt hại về nhà cửa và hoa màu

Từ đêm 27 đến rạng sáng 28/5, trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã có mưa to, lượng mưa phổ biến từ 24mm - gần 100mm. Mưa to kèm theo lốc đã gây..

Vo co sap thanh game thu trang tay Vô cớ “sập thành”, game thủ trắng tay

Gần một tuần nay, gần 800 game thủ là môn đồ hai server Dương Châu và Cái Bang của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ (Vinagame) mất ăn..

Indonesia that thu 971 trieu USD vi hang lau Indonesia thất thu 971 triệu USD vì hàng lậu

Indonesia đã thất thu gần 971 triệu USD tiền thuế nhập khẩu năm 2005 do nạn nhập hàng lậu, tăng gần gấp đôi so với khoản thất thu 498 triệu..

Chi ap dung khi co loi cho VN Chỉ áp dụng khi có lợi cho VN

Biện pháp chống trợ cấp chỉ được áp dụng đối với hàng hóa nhập khẩu vào VN khi hội đủ hai điều kiện: được xác định có trợ cấp (nhận sự hỗ..

Tu 1 1 2005 DN co quyen yeu cau ap dung bien phap chong lai Từ 1-1-2005, DN có quyền yêu cầu áp dụng biện pháp chống lại

TT- Khi có căn cứ về việc hàng hóa được trợ cấp nhập khẩu vào VN gây ra hoặc đe dọa gây ra thiệt hại đáng kể cho ngành sản xuất trong nước,..

Tau bien chay vi doanh nghiep pha gia xau xe khach Tàu biển "chạy" vì doanh nghiệp phá giá, xâu xé khách

Tình trạng mua bán tour phá giá trên Internet của một số đơn vị, nhất là các đơn vị lữ hành không có chức năng kinh doanh khách quốc tế và..

Quang Nam 10 nguoi chet va mat tich do lu Quảng Nam: 10 người chết và mất tích do lũ

Tính đến chiều 01/11, tại Quảng Nam, mưa đã ngớt, lũ trên các sông Vu Gia, Thu Bồn rút xuống nhanh. Trong 3 ngày lũ hoành hành, Quảng Nam..