» Tìm kiếm:

thiệt hại

10 virus may tinh nguy hiem nhat thoi dai 10 virus máy tính nguy hiểm nhất thời đại

Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày virus máy tính đầu tiên xuất hiện, đã có nhiều virus mới ra đời nhưng điển hình trong số này chỉ có 10 loại..

Da Nang phong dai ton that do lu Đà Nẵng phóng đại tổn thất do lũ?

VPĐD Cục Quản lý đê điều - PCLB tại miền Trung chưa đưa giá trị thiệt hại của Đà Nẵng vào báo cáo chung của khu vực vì thiếu tin cậy!

Thiet hai vi phan mem lau tiep tuc tang cao Thiệt hại vì phần mềm "lậu" tiếp tục tăng cao

Theo Liên minh phần mềm doanh nghiệp thế giới (BSA) tỉ lệ vi phạm bản quyền toàn cầu trong thời gian qua được giữ ở mức tương đối ổn định..

TP HCM Trieu cuong gay ngap hon 400 ha thiet hai ban dau uoc hon 1 ty dong TP.HCM: Triều cường gây ngập hơn 400 ha, thiệt hại ban đầu ước hơn 1 tỷ đồng

Ngày 29.10, Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão (PCLB) TP.HCM đã báo cáo tình hình thiệt hại của đợt triều cường cuối tháng 10 với ước tính ban..

97 nguoi chet va mat tich thiet hai chua the tinh het 97 người chết và mất tích, thiệt hại chưa thể tính hết

Tính đến 17h30 chiều ngày 5/12, số người chết và mất tích vẫn tiếp tục tăng lên, thiệt hại chưa thể tính hết... Hiện Phó Thủ tướng Trương..

Moi DN My bi tin tac moc tui 30 trieu USDnam Mỗi DN Mỹ bị tin tặc "móc túi" 30 triệu USD/năm

Con số thống kê từ một cuộc khảo sát mới đây cho biết trung bình mỗi năm một doanh nghiệp (DN) Mỹ thiệt hại trên 30 triệu USD do các vụ tấn..

Huong di cua bao Chanchu co bat ngo Hướng đi của bão Chanchu có bất ngờ ?

Đặc điểm chung của các cơn bão sớm là chúng rất ít đổ bộ vào VN. Chúng thường vào hoặc chưa vào đến biển Đông rồi quặt lên phía Bắc như..

TP HCM Mot so diem moi trong chinh sach boi thuong ho tro thiet hai khi giai phong mat bang TP.HCM: Một số điểm mới trong chính sách bồi thường, hỗ trợ thiệt hại khi giải phóng mặt bằng

Thời gian qua, việc thực hiện các dự án xây dựng theo quy hoạch của thành phố đã gặp một số vướng mắc trong công tác bồi thường hỗ trợ..

Thiet hai do toi pham may tinh giam manh Thiệt hại do tội phạm máy tính giảm mạnh

Trong khi báo chí phải tốn rất nhiều giấy mực để viết về sự bùng nổ mạnh mẽ bọn tội phạm máy tính thì những thiệt hại do chúng gây ra lại..

Thiet hai do phishing xac lap ky luc moi Thiệt hại do phishing xác lập kỷ lục mới

Sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng các vụ tấn công phishing trong nửa đầu năm nay kéo tổng thiệt hại mà ngành tài chính phải gánh chịu lên..

Xung dot Israel Hezbollah va tong ket thiet hai Xung đột Israel - Hezbollah và tổng kết thiệt hại

Li-băng và Israel đã tính toán những thiệt hại của hai bên sau 34 ngày xung đột vũ trang giữa quân đội Israel và lực lượng Hezbollah.

WB Thiet hai kinh te do so ng tha n i t nha t 5 ty USD WB: Thiệt hại kinh tế do sóng thần ít nhất 5 tỷ USD

Không chỉ làm thiệt mạng hàng ngàn người, cơn động đất và sóng thần tại các nước châu Á còn gây những thiệt hại rất lớn cho nền kinh tế của..

36 nguoi chet va mat tich thiet hai hang tram ty dong do mua lu 36 người chết và mất tích, thiệt hại hàng trăm tỷ đồng do mưa lũ

TP - Theo Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão trung ương, tính đến hết ngày 20/8, tổng số người chết và mất tích do mưa lũ gây ra là 36 người,..

Thiet hai 10.000 ty dong do bao so 6 Thiệt hại 10.000 tỷ đồng do bão số 6

Tính đến 17h chiều 3/10, đã có 40 người chết, 6 người mất tích, hơn 200.000 căn nhà bị tốc mái, gần 800 tàu chìm và hư hại. Tổng thiệt hại..

Chuong 20 Nhung bai hoc cua chien tranh Chương 20: Những bài học của chiến tranh

Ở Việt Nam, chúng ta tiến hành một cuộc chiến tranh để ngăn chặn Cộng sản, nhưng chiến tranh đã không ngăn cản được Cộng sản. Chúng ta gây..

GDP bi de doa vi cum gia cam GDP bị đe doạ vì cúm gia cầm

Chỉ số tăng trưởng kinh tế của nhiều quốc gia đang bị đe doạ bởi những tin không mấy vui vẻ mang tên "cúm gia cầm". Việt Nam không nằm..

Hang nghin nguoi bi thuong do bao Hàng nghìn người bị thương do bão

Sáng 2/10, tại tâm bão Đà Nẵng, nhiều bệnh viện, trạm y tế quá tải, bệnh nhân nằm la liệt ngoài hành lang. Bộ Nông nghiệp đang gấp rút lên..

Giam thiet hai bang bao hiem oto Giảm thiệt hại bằng bảo hiểm ôtô

Ngoài loại bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe cơ giới, khách hàng mua xe có thể lựa chọn nhiều loại bảo hiểm khác để giảm thiểu thiệt..

Thu tuong bieu duong cong tac phong chong bao Thủ tướng biểu dương công tác phòng chống bão

TP - Được xem là một trong những cơn bão phức tạp nhất từ trước đến nay, bão số 5 đã “quét” ngang qua hai huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) và Bố..