» Tìm kiếm:

thiếu việc làm

30 nguoi tan tat VN thieu viec lam 30% người tàn tật VN thiếu việc làm

Đề nghị miễn giảm thuế VAT cho doanh nghiệp của người tàn tật.

Trung Quoc thieu viec lam tram trong Trung Quốc thiếu việc làm trầm trọng

Hàng năm, Trung Quốc có thêm 20 triệu lao động mới trong khi thị trường chỉ tạo thêm được 12 triệu việc làm.

Sinh vien TP HCM thieu viec lam mua tet Sinh viên TP HCM thiếu việc làm mùa tết

Hàng năm, đến thời điểm đầu tháng 12, không khí tìm việc làm Tết của sinh viên bắt đầu sôi động. Thế nhưng, năm nay cho đến thời điểm này..

Gan 48 nghin nong dan Vinh Phuc mat dat thieu viec lam Gần 48 nghìn nông dân Vĩnh Phúc mất đất, thiếu việc làm

Theo thống kê mới nhất của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Vĩnh Phúc, tính đến tháng 3 năm 2005, tỉnh này đã có hơn18 nghìn hộ nông dân..

O My khong thieu viec lam Ở Mỹ không thiếu việc làm

Trước hết, xin trả lời bạn lalam là những gì bạn Nhật Huy viết không hoàn toàn sai... chỉ dựa vào 1 câu "theo tôi được biết" mà bạn vội kết..

Cong chung tu Lieu co thieu viec lam Công chứng tư : Liệu có thiếu việc làm?

Việc cho phép "Văn phòng công chứng" (VPCC) do công chứng viên (CCV) không phải là công chức nhà nước đứng ra thành lập và có cùng chức..

San pham da giay vao thi truong EU Doanh nghiep can con ca hay can cau Sản phẩm da giày vào thị trường EU: Doanh nghiệp cần “con cᔠhay “cần câu”?

Cho đến nay, nhiều doanh nghiệp (DN) ngành da giày đã bắt đầu giảm lao động vì thiếu việc làm. Thường các DN phải nghỉ khoảng 1-2 chuyền và..

Nhieu doanh nghiep dang trung bay cua chinh minh Nhiều doanh nghiệp đang trúng bẫy của chính mình

Do sức ép thiếu việc làm đè nặng lên vai lãnh đạo doanh nghiệp, những toan tính tìm kiếm lợi nhuận từ công trình đang bị xếp vào hàng thứ..

Ti le that nghiep o Anh cao nhat trong 6 nam qua Tỉ lệ thất nghiệp ở Anh cao nhất trong 6 năm qua

Tỉ lệ thất nghiệp ở Anh đã lên đến mức cao nhất trong vòng 6 năm qua do thiếu việc làm trầm trọng trong ngành công nghiệp, xu hướng tăng tỉ..

Ford cat giam 30000 nhan cong Ford cắt giảm 30.000 nhân công

Công ty sản xuất ô tô Ford đang chuẩn bị đóng cửa 14 nhà máy tại Bắc Mỹ. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có khoảng từ 25 đến 30 nghìn người..

Nong dan lam dich vu Nông dân làm dịch vụ

Tại nhiều tỉnh, khi xây dựng các khu công nghiệp, đất ruộng bị thu hẹp dần, nông dân hết ruộng đất, thiếu việc làm, khiến nảy sinh những tệ..

Thanh nien khat viec lam Thanh niên khát việc làm

Sau khi tốt nghiệp đại học, những cử nhân bắt đầu một cuộc sống mới - cuộc sống gắn liền với lao động, với sự tự lập ra sao? Họ gặp phải..

Chi thieu tay nghe Chỉ thiếu tay nghề...

Trong hai ngày 26-27/11, Hội chợ việc làm và xuất khẩu lao động lần thứ 3 - năm 2005 của tỉnh Thanh Hóa diễn ra trong sự hào hứng của các..

Nganh da giay truoc thach thuc chong ban pha gia Ngành da giày trước thách thức chống bán phá giá

Thông tin ngành da giày có thể bị áp thuế chống phá giá đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành da giày Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp đang đứng..

Bao dong do nha thau thi cong “Báo động đỏ” nhà thầu thi công

Tình trạng của 7 tổng công ty nhà nước trực thuộc Bộ Giao thông - Vận tải vào thời điểm này vẫn tiếp tục trong bảng báo động đỏ, với vốn..

Thanh nien Glar lam song lai nghe det tho cam Thanh niên Glar làm sống lại nghề dệt thổ cẩm

TP - Xã Glar- Đăk Đoa (Gia Lai) tháng 4/2004 trở về trước là địa bàn phức tạp về an ninh. Nhiều thanh niên thiếu việc làm, thất nghiệp bị..

Ha Noi Nhieu DN ngoai quoc doanh vi pham Luat lao dong Hà Nội: Nhiều DN ngoài quốc doanh vi phạm Luật lao động

Theo phản ánh của các cấp công đoàn ở Hà Nội, người lao động vẫn còn lo lắng, băn khoăn về việc làm và đời sống, với khoảng 3.300 người..

Manila Hang rong va nen kinh te ngam Manila - Hàng rong và nền kinh tế ngầm

TP - Khoảng 21% trong tổng số 83 triệu người Philippines thiếu việc làm, một nửa số này đi xuất khẩu lao động, số còn lại tham gia vào nền..

Dan di cu gay ap luc lon cho cac thanh pho Dân di cư gây áp lực lớn cho các thành phố

Hơn 60% dân di cư ở độ tuổi 15 - 29 thiếu việc làm đang đổ về thành phố, KCN. Không nhà ở, hộ khẩu, đứng ngoài các dịch vụ xã hội, thu nhập..

Dan thieu dat dat bo hoang Dân thiếu đất, đất bỏ hoang

Một trong những vấn đề rất nóng được các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đưa ra tại kỳ họp thứ 9 QH khoá XI vừa qua là nạn thu hồi đất nông nghiệp..