» Tìm kiếm:

thiếu nhi

Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..

Danh sach giai thuong tap the cuoc thi Am vang Dien Bien Danh sách giải thưởng tập thể cuộc thi "Âm vang Điện Biên"

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI cấp trung ương CUỘC THI tìm hiểu "Âm vang Điện Biên"****Hà Nội, ngày 05 tháng 8 năm 2004

Van hoc cho thieu nhi SOS Văn học cho thiếu nhi: SOS!

- Phim ảnh, ca nhạc, games… xâm nhập sâu sắc vào lĩnh vực giải trí của thiếu nhi, văn hóa đọc đứng trước nguy cơ bị mai một. Việc đi tìm..

Tuoi tho khat nhac Be be bang bong an dong ca khuc Tuổi thơ khát nhạc: Bé bé bằng bông... ăn đong ca khúc

Nhu cầu về nhạc thiếu nhi rất lớn: lượng khán giả nhí khổng lồ sẵn sàng vòi vĩnh ba mẹ để có được những VCD ca nhạc thiếu nhi đầy màu sắc;..

Van hoc cho thieu nhi Hut hang tac pham trong nuoc Văn học cho thiếu nhi : Hụt hẫng tác phẩm trong nước

Có một thời gian, người ta buộc tội văn hóa nghe nhìn với trò chơi điện tử, phim hoạt hình, phim truyện… tràn ngập trên thị trường đã làm..

Tuoi tho khat nhac Be be bang bong an dong ca khuc Tuổi thơ khát nhạc: Bé bé bằng bông... ăn đong ca khúc

Nhu cầu về nhạc thiếu nhi rất lớn: lượng khán giả nhí khổng lồ sẵn sàng vòi vĩnh ba mẹ để có được những VCD ca nhạc thiếu nhi đầy màu sắc;..

Bi thu thu nhat BCH Trung uong Doan Vo Van Thuong Nang cao chat luong to chuc Doan Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn Võ Văn Thưởng: Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn

Nâng cao chất lượng tổ chức, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, xung kích trong phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc, đồng..

Chuyen doc cua tre la van de cua toan xa hoi Chuyện đọc của trẻ là vấn đề của toàn xã hội

Với tên gọi “Văn học thiếu nhi thời hiện đại”, một buổi hội thảo được Hội nhà văn TP.HCM quy tụ các cây bút viết cho thiếu nhi nhiều..

Phim thieu nhi VN Do ai tim duoc phim hay Phim thiếu nhi VN: Đố ai tìm được phim hay

Không chỉ tội nghiệp lũ trẻ mà còn tội cho chính những người làm phim thiếu nhi, khi chỉ chỗ đứng trong thế giới trẻ thơ, họ vẫn không kiếm..

San choi cho thieu nhi dung quan tam bang khau hieu Sân chơi cho thiếu nhi: đừng quan tâm bằng khẩu hiệu

Dường như mỗi khi hè về, "Tháng Hành động vì trẻ em" tới, chuyện sân chơi cho thiếu nhi lại được nhiều người quan tâm hơn. Thực tế cho..

Ca khuc thieu nhi ngay cang hiem Ca khúc thiếu nhi ngày càng hiếm

Trong khi các ca khúc cũ dành cho thiếu nhi có "tuổi thọ" ngày càng cao, thì ca khúc mới dường như... chưa tìm được lối để chào đời. Các..

Mot ngay hoi cua thieu nhi Một ngày hội của thiếu nhi

TS- “Bốn phương trời ta về đây chung vui…” giai điệu của bài hát đã làm tưng bừng sân khấu của Trung tâm triển lãm Vân Hồ trong suốt..

Ra mat Tu sach Adora Vi thieu nhi Viet Nam Ra mắt Tủ sách Adora - Vì thiếu nhi Việt Nam

Chiều 16.11, tại TN, với sự có mặt của thần đồng văn chương Mỹ Adora Svitak, Tủ sách Adora - Vì thiếu nhi Việt Nam đã ra mắt.

Phim thieu nhi hang hiem Phim thiếu nhi: hàng hiếm!

Mùa hè năm nay, Hãng phim truyền hình TFS có phần ưu ái các em khi bấm máy hai bộ phim thiếu nhi liên tiếp.

San choi ca nhac nhieu nhung van thieu Sân chơi ca nhạc: nhiều nhưng vẫn thiếu

Dạo quanh các sân khấu, các cửa hàng băng đĩa nhạc tại TP.HCM, có thể thấy thị trường văn hóa phẩm dành cho thiếu nhi cũng hết sức nhộn..

Phim thieu nhi Quan niem va giai phap Phim thiếu nhi: Quan niệm và giải pháp

Từ nhiều năm nay, trên công luận và trong các hội nghị về điện ảnh người ta luôn nói đến sự cần thiết của phim thiếu nhi và kêu gọi điện..

DD Lam Le Dung Phim thieu nhi cang kho cang thich ĐD Lâm Lê Dũng: Phim thiếu nhi càng khó, càng thích...

Đã từ lâu, phim thiếu nhi Việt Nam mất hút trên các rạp. Nhưng hè năm nay, lũ trẻ đã có phim để xem, mà lại về một đề tài đầy mê hoặc -..

Kho tim yeu to moi trong ca nhac thieu nhi Khó tìm yếu tố "mới" trong ca nhạc thiếu nhi

Không phải ai cũng cho rằng nhu cầu nhạc dành cho thiếu thi rất lớn. Có lẽ bởi vậy mà các live show nhạc dành cho người lớn thì nhiều nhưng..