» Tìm kiếm:

thiếu nước

Bac bo Se thieu nuoc den dau thang 6 Bắc bộ: Sẽ thiếu nước đến đầu tháng 6

Theo nhận định của các nhà khoa học Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tình trạng thiếu nước tại khu vực Bắc bộ sẽ kéo dài đến..

Thieu nuoc la do con nguoi Thiếu nước là do con người

TTCN - Thống kê của Cục Thủy lợi (Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn) cho biết trong vòng 44 năm (1960 – 2004), VN có 32 năm hạn hán,..

Phu Yen Nhieu noi thieu nuoc sinh hoat Phú Yên: Nhiều nơi thiếu nước sinh hoạt

Mùa khô mới vừa bắt đầu, nhưng nhiều nơi ở Phú Yên, người dân đã phải đối mặt với việc thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng. Người dân muốn..

TP HCM lai thieu nuoc sach TP.HCM: lại thiếu nước sạch

Người dân tại Thủ Đức, Q.7, Nhà Bè, TP.HCM lại “kêu khổ” vì thiếu nước sạch. Trong khi chưa có giải pháp giải quyết triệt để thực trạng..

Rach Gia Dan keu troi vi thieu nuoc sinh hoat Rạch Giá: Dân kêu trời vì thiếu nước sinh hoạt

Thị xã Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, đang nỗ lực để trở thành một thành phố loại ba. Thế nhưng từ nhiều năm qua, đặc biệt liên tục trong gần..

Nhieu tinh phia Nam doi mat voi han han nghiem trong Nhiều tỉnh phía Nam đối mặt với hạn hán nghiêm trọng

2 tỉnh thuộc vùng cực nam Trung Bộ là Bình Thuận và Ninh Thuận đang đối mặt với khan hiếm nước sạch nghiêm trọng nhất. Người dân phải mua..

Tang cuong xe bon sa lan giai quyet tinh trang thieu nuoc Tăng cường xe bồn, sà lan giải quyết tình trạng thiếu nước

Ngày 14-12, UBND TP.HCM đã triệu tập cuộc họp với Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) để giải quyết tình trạng thiếu nước tại một số nơi..

Thang 5 se thieu nuoc nghiem trong Tháng 5 sẽ thiếu nước nghiêm trọng?

Tình trạng thiếu nước tại Bắc bộ sẽ kéo dài đến đầu tháng sáu, tại Trung bộ, Tây nguyên và Nam bộ sẽ thiếu nước đến tháng tám, tháng 9...

TP Ho Chi Minh Hang ngan gia dinh thieu nuoc TP Hồ Chí Minh: Hàng ngàn gia đình thiếu nước

Mùa khô đang vào cao điểm căng thẳng, đã vậy lại lâm vào tình cảnh thiếu nước, hoặc nước chảy quá yếu. Hạn hán như đang chui vào từng kẽ..

Nam 2025 the gioi se co 3 ti nguoi thieu nuoc sinh hoat Năm 2025, thế giới sẽ có 3 tỉ người thiếu nước sinh hoạt

Các chuyên gia thế giới cảnh báo rằng đến năm 2025, sẽ có 3 tỉ người (chiếm 46% dân số thế giới) phải chịu cảnh thiếu nước sinh hoạt.

Het thieu dien den thieu nuoc Hết thiếu điện đến thiếu nước

Người dân tại nhiều khu vực TP.HCM đang "khát nước". Để có nước dùng nhiều hộ dân phải "bóp bụng" mua nước với giá gấp vài chục lần so với..

Thieu nuoc san xuat va sinh hoat do han han Thiếu nước sản xuất và sinh hoạt do hạn hán

Do thời tiết nắng hạn kéo dài, một số tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên tiếp tục gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, chăn nuôi và thậm chí..

Ha Noi Khong de dan thieu nuoc sach ngay Tet Hà Nội: Không để dân thiếu nước sạch ngày Tết

Liệu Tết này Hà Nội có còn thiếu nước? Phóng viên TP đã phỏng vấn ông Nguyễn Hùng Vĩ - Phó Giám đốc Công ty KDNS Hà Nội.

Mien Bac kho vi thieu nuoc Miền Bắc khổ vì thiếu nước

Với lượng nước thiếu hụt nghiêm trọng, các tỉnh miền Bắc lo ngại sẽ có đến hàng trăm nghìn hécta diện tích canh tác thiếu nước và phải..

Ha Noi Nhung khu vuc nao se bi thieu nuoc Hà Nội: Những khu vực nào sẽ bị thiếu nước?

Báo Thanh Niên đã trao đổi với ông Bùi Văn Mật - Giám đốc Công ty kinh doanh nước sạch Hà Nội về tình hình cung cấp nước sạch trên địa bàn..

Hon 2.000 ho thieu nuoc sach Hơn 2.000 hộ thiếu nước sạch

Nhiều người dân khu vực thị trấn huyện Nhà Bè (TP.HCM) phản ảnh đang thiếu nước sạch, nặng nhất là khu phố 5, khu phố 6. Tình trạng này kéo..

TPHCM mua thieu nuoc TPHCM mùa thiếu nước

(Dân trí) - Dù mới bước vào đầu mùa khô nhưng nhiều khu vực cuối nguồn nước ở TPHCM đã có dấu hiệu thiếu nước nghiêm trọng. Tổng công ty..

TP Ho Chi Minh Doi mat voi tinh trang thieu nuoc mua kho TP Hồ Chí Minh: Đối mặt với tình trạng thiếu nước mùa khô

“Nếu đến 30/3 tới mà Nhà máy nước Tân Hiệp không phát kịp nước về thì sẽ cực kỳ căng thẳng cho khu vực Chợ Lớn”- Đó là phát biểu hết..

Nuoc se con cang thang nhieu nam Nước: sẽ còn căng thẳng nhiều năm?

TTCN - Đã nhiều năm qua, ở nhiều vùng trên cả nước người dân lao đao vì thiếu nước nghiêm trọng... Năm nay thiếu nước trên diện rộng cũng..