» Tìm kiếm:

thiếu hiểu biết trang 2

Ukraina chet vi thieu hieu biet Ukraina "chết" vì thiếu hiểu biết!

Với một màn trình diễn không thể chê vào đâu được, đoàn quân của HLV Lippi đã buộc thế giới phải nhìn mình bằng ánh mắt e dè sau trận đại..

So cuu bong Dung chet vi thieu hieu biet Sơ cứu bỏng – Đừng chết vì thiếu hiểu biết

(TS) – “Mới đây, anh Nguyễn Văn T bị bỏng điện đã ngừng tim, ngừng thở trong quá trình đưa đi cấp cứu. Bệnh nhân này tử vong là do sốc..

Dinh duong tre em khong the xem thuong Dinh dưỡng trẻ em, không thể xem thường

Trẻ bị suy dinh dưỡng chủ yếu là do người nuôi trẻ thiếu hiểu biết cơ bản về thực phẩm, về dinh dưỡng cho trẻ. Ngay cả trong điều kiện chăm..

Khi cuu pho tong thong thieu hieu biet Khi cựu phó tổng thống "thiếu hiểu biết"

Một ngày sau khi được tòa tuyên không phạm tội hiếp dâm, cựu Phó tổng thống Nam Phi J.Zuma hôm 9/5 đã tổ chức một cuộc họp báo nhằm xin lỗi..

Tai nan giao thong Dung chet vi thieu hieu biet Tai nạn giao thông - Đừng chết vì thiếu hiểu biết

Không ai có thể tính toán hết được những thiệt hại và những hậu quả thảm khốc sau mỗi vụ tai nạn giao thông xảy ra. Bởi lẽ hậu quả nặng nề..

Thi truong chuyen nhuong bong da VN tu vu Mai Tien Thanh Chuyen nghiep nua voi Thị trường chuyển nhượng bóng đá VN từ vụ Mai Tiến Thành: Chuyên nghiệp nửa vời

Ở những đội bóng vẫn còn phụ thuộc Sở TDTT như H.Thanh Hóa, các cầu thủ cũng đứng “hai vai” nên hợp đồng lại càng phức tạp, chưa kể cầu..

Chay nha vi thieu hieu biet Cháy nhà vì thiếu hiểu biết

Ngày 6/11, gia đình Hoàng Văn Sen (49 tuổi, trú tại thôn Nà Tồng, xã Thượng Lâm, huyện Nà Hang, tỉnh Tuyên Quang) do dùng dây điện thoại..

Cam xe ngoai tinh su thieu hieu biet cua nguoi quan ly Cấm xe ngoại tỉnh - sự thiếu hiểu biết của người quản lý

Cấm xe máy ngoại tỉnh hoạt động trong Hà Nội là một quyết định thể hiện sự thiếu hiểu biết của người quản lý. Những người làm công tác này..