» Tìm kiếm:

thiếu hụt

Thieu hut nhan tai trong nuoc Co hoi cho chat xam ngoai Thiếu hụt nhân tài trong nước: Cơ hội cho "chất xám" ngoại?

Thiếu ứng viên trong nước, DN có khuynh hướng tìm người nước ngoài đảm nhiệm các vị trí quản lý, mở ra nhiều cơ hội cho người nước ngoài..

Nhu cau cao gay thieu hut chipset Intel moi Nhu cầu cao gây thiếu hụt chipset Intel mới

Nhu cầu PC cao đã tạo ra một đợt thiếu hụt chipset Intel mới, làm sống lại vấn đề mà nhiều người cho là nguyên nhân của việc Intel để mất..

Thieu hut dien nang nghiem trong tu nam 2006 Thiếu hụt điện năng nghiêm trọng từ năm 2006

Theo dự đoán của Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN), trong giai đoạn 2006-2010, hệ thống điện quốc gia sẽ thiếu hụt điện năng rất lớn.

Se thieu dien tram trong trong 5 nam toi Sẽ thiếu điện trầm trọng trong 5 năm tới!

Ngay cả khi các nhà máy điện hiện đang xây dựng, được đưa vào vận hành theo đúng tiến độ thì trong 5 năm tới (2006-2010) nước ta vẫn thiếu..

Tu 3 2006 se thieu dien Từ 3/2006 sẽ thiếu điện

Kết quả tính toán mới đây của cơ quan chức năng gửi lên Chính phủ cho thấy: ngay cả khi các nhà máy điện đang xây dựng, được đưa vào vận..

Tu thang 3 2006 se thieu dien tram trong Từ tháng 3/2006 sẽ thiếu điện trầm trọng

Kết quả tính toán mới đây của cơ quan chức năng gửi lên Chính phủ cho thấy: ngay cả khi các nhà máy điện hiện đang xây dựng, được đưa vào..

Thieu hut nhan luc kiem toan la tat yeu Thiếu hụt nhân lực kiểm toán là tất yếu

“Cuộc chiến” giành nhân lực của các công ty chứng khoán ngày càng gia tăng trong sự ra đời ồ ạt của các công ty chứng khoán đã dẫn đến..

Se thieu dien tram trong tu thang 3 2006 Sẽ thiếu điện trầm trọng từ tháng 3/2006

Kết quả tính toán mới đây của cơ quan chức năng gửi lên Chính phủ cho thấy: ngay cả khi các dự án nhà máy điện hiện đang xây dựng đưa vào..

Thieu hut tram trong luat su tu van Thiếu hụt trầm trọng luật sư tư vấn

Tình trạng thiếu hụt nguồn luật sư (LS) tư vấn có đủ năng lực, trình độ làm việc trong môi trường pháp lý quốc tế đã đặt ra từ trước khi..

Thuy dien Hoa Binh chi con phat dien 10 ngay Thuỷ điện Hòa Bình chỉ còn phát điện 10 ngày

Tổng Cty điện lực VN (EVN) cho biết, đầu tháng 5/2005, nếu thời tiết tiếp tục khô hạn, ngành điện sẽ phải cắt điện luân phiên trên phạm vi..

2006 The gioi thieu hut 5 4 trieu tan duong 2006: Thế giới thiếu hụt 5,4 triệu tấn đường

TP - Theo dự báo, thị trường đường trên thế giới đang có nguy cơ thiếu hụt khoảng 5,4 triệu tấn trong năm 2006.

Thieu hut thep tren the gioi con keo dai Thiếu hụt thép trên thế giới còn kéo dài

Hiệp hội Gang thép Trung Quốc dự báo thiếu hụt thép toàn cầu sẽ còn tăng khi tiêu thụ thép của nước này đạt 300 triệu tấn vào 2008 và Ấn Độ..

Lo beo phi song hanh cung suy dinh duong Lo béo phì song hành cùng... suy dinh dưỡng

Chế độ ăn uống, dinh dưỡng không hợp lý, việc ăn quá nhiều hoặc quá ít, sử dụng không hợp lý các thành phần dinh dưỡng đều không có lợi cho..

Sot nhan luc phan mem "Sốt" nhân lực phần mềm

Ngày hội nhân lực phần mềm 2006 vừa được tổ chức tại Công viên phần mềm Quang Trung (TP Hồ Chí Minh) đã cho thấy "cơn sốt" nhân lực phần..

Thi truong My se thieu hut tom neu ap thue chong ban pha gia Thị trường Mỹ sẽ thiếu hụt tôm nếu áp thuế chống bán phá giá

Các nhà quan sát cho rằng sau phán quyết cuối cùng trong vụ phá giá tôm vào thị trường Mỹ sẽ được công bố vào ngày 29-11 đối với Trung..

SLNA giai quyet bai toan thieu hut luc luong nhu the nao SLNA giải quyết bài toán thiếu hụt lực lượng như thế nào?

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là giải V-League 2008 sẽ bắt đầu khởi tranh, do đó thời gian này chính là thời điểm mà rất nhiều CLB tìm kiếm..

TP HCM giai bai toan thieu hut lao dong tai khu cong nghiep khu che xuat TP.HCM "giải" bài toán thiếu hụt lao động tại khu công nghiệp-khu chế xuất

Trước đây, doanh nghiệp trong khu công nghiệp - khu chế xuất (KCN-KCX) tuyển 1 thì có 100 người đăng ký, nay doanh nghiệp cần 100 người,..

Nguy co thieu hut nang luong lon Nguy cơ thiếu hụt năng lượng lớn

Tại Hội thảo quốc tế về phát triển năng lượng Việt Nam, các chuyên gia trong và ngoài nước đều dùng từ yếu kém để nhận xét về ngành năng..

San khau Thieu hut dien vien ke can Sân khấu: Thiếu hụt diễn viên kế cận

Khi những ngôi sao sân khấu giải nghệ, liệu thế hệ trẻ có thể thay thế họ? Thiếu hụt một đội ngũ diễn viên kế cận cũng như cơ hội cho họ..