» Tìm kiếm:

thiếu đồng bộ

CNTT trong chung khoan Lung tung vi thieu dong bo CNTT trong chứng khoán: Lúng túng vì thiếu đồng bộ

Ý thức được tầm quan trọng của CNTT nên các công ty CK VN sẵn sàng chi phí lớn cho đầu tư hạ tầng khi họ chắc chắn việc đầu tư đó là đúng..

CNTT trong chung khoan Lung tung vi thieu dong bo CNTT trong chứng khoán: Lúng túng vì thiếu đồng bộ

Ý thức được tầm quan trọng của CNTT nên các công ty CK VN sẵn sàng chi phí lớn cho đầu tư hạ tầng khi họ chắc chắn việc đầu tư đó là đúng..

Lam sao su dung het ODA Làm sao sử dụng hết ODA?

Tại cuộc hội thảo kỹ thuật nhằm hướng dẫn thực hiện Nghị định 131 về ODA mới ban hành, các nhà quản lý và chuyên gia đều thừa nhận việc..

Giam thanh toan tien mat cach nao Giảm thanh toán tiền mặt, cách nào?

Khối lượng tiền mặt trong lưu thông hiện chiếm khoảng 22,2%-22,8% tổng phương tiện thanh toán, một con số đáng quan tâm bởi thanh toán bằng..

TTCK VN con thieu dong bo TTCK VN còn thiếu đồng bộ

Các dự báo về tốc độ tăng trưởng kinh tế của VN và chủ trương cổ phần hóa mạnh mẽ doanh nghiệp nhà nước (DNNN) là những nhân tố tích cực..

Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong ang khoa IX ve phuong huong nhiem vu phat trien kinh te xa hoi 5 nam 2006 2010 Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Ðảng khóa IX về phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006 - 2010

Báo cáo này kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Ðại hội lần thứ IX của Ðảng về phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã..

Thieu dong bo trong xuc tien thuong mai Thiếu đồng bộ trong xúc tiến thương mại

"Việc hình thành các trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh là do nhu cầu của mỗi tỉnh chứ chưa có sự kết hợp đồng bộ từ trung ương đến địa..

Ky cuoi Quan ly nhung khu do thi moi nhu the nao Kỳ cuối: Quản lý những khu đô thị mới như thế nào?

Bức xúc của người dân tại khu chung cư Trung Hòa - Nhân Chính chỉ là ví dụ điển hình cho hình trạng chung của các khu đô thị mới ở Hà Nội..

Cac luc luong an ninh Nga thieu dong bo Các lực lượng an ninh Nga thiếu đồng bộ

Trong khi lính đặc nhiệm lao vào thì lực lượng vòng ngoài không kiểm soát được dân chúng chạy rối loạn. Người ta cũng có thể thấy lúc giao..

He thong duong sa can duoc lam nghiem chinh hon Hệ thống đường sá cần được làm nghiêm chỉnh hơn

Dường như những người có trách nhiệm trong ngành công chính chỉ làm cho có thôi chứ không có một quy hoạch nào cụ thể. Tôi chỉ thấy sự luẩn..

Co che va con nguoi Cơ chế và con người

Lâu nay, khi phát hiện những vấn đề, những vụ việc tiêu cực, người ta hay tìm nguyên nhân từ cơ chế. Quả thật khi cơ chế còn thiếu đồng bộ,..

Ha Noi Nhieu du an trong diem cham tien do nghiem trong Hà Nội: Nhiều dự án trọng điểm chậm tiến độ nghiêm trọng

TP - Nguyên nhân của tình trạng nhiều dự án trọng điểm chậm tiến độ là do cơ chế chính sách thiếu đồng bộ, rườm rà; năng lực thực hiện dự..

Tra luong qua the ATM chua ket noi Trả lương qua thẻ: ATM chưa kết nối

Hiện nay, có rất nhiều công nhân tại các khu công nghiệp nhận khoảng 1 - 1,5 triệu đồng/tháng tiền lương qua tài khoản; không ít các cụ hưu..

Da Nang sot cat xay dung Đà Nẵng "sốt" cát xây dựng

Kể từ cuối tháng 7, thị trường cát xây dựng ở Đà Nẵng gần như cạn kiệt. Nguyên nhân là đang mùa xây dựng và hàng loạt các công trình dân..

Chap va chieu sang cong cong do thi Chắp vá chiếu sáng công cộng đô thị

Đầu tư cơ sở hạ tầng “chắp vá”, quy hoạch thiếu đồng bộ, lãng phí vốn đầu tư, công trình đơn điệu và thiếu tính bền vững là bức tranh..

Phai xu phat ca nguoi di bo sai luat Phải xử phạt cả người đi bộ sai luật

TP - Tai nạn giao thông những năm qua gia tăng đáng lo ngại. Nguyên nhân được các ngành chức năng đưa ra chủ yếu là phương tiện giao thông..

Thanh tra Ngan hang NNPTNN Sai pham hang chuc ty dong Thanh tra Ngân hàng NN-PTNN: Sai phạm hàng chục tỷ đồng

* Phát hiện tổng số tiền sai phạm phải loại khỏi giá trị quyết toán, thu nộp về tài khoản tạm giữ của Thanh tra Chính phủ là 25,4 tỉ đồng...

Tao dong luc de Tay Nguyen phat trien ben vung Tạo động lực để Tây Nguyên phát triển bền vững

Ngày 16/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chủ trì Hội nghị phát triển kinh tế - xã hội Tây Nguyên giai đoạn 2006-2010. Thủ tướng đề..

Va cham vi phan cap "Va chạm" vì phân cấp!

Kết quả điều tra phân cấp thực hiện ở 7 tỉnh công bố tại "Diễn đàn quản lí kinh tế địa phương" được tổ chức ngày 16/11 tại Hà Nội, cho thấy..