» Tìm kiếm:

thiết kế chương trình

Anh cho giao vien tu thiet ke chuong trinh day Anh: cho giáo viên tự thiết kế chương trình dạy

Gần 90% cán bộ giảng dạy của các trường ở Anh muốn tự bản thân thiết kế chương trình học cho học sinh trong lớp - đó là kết quả của một..

Nhac giao huong Viet sang Phap Co tich giua doi thuong Nhạc giao hưởng Việt sang Pháp: Cổ tích giữa đời thường

TS- Có được thành công này, đầu tiên phải kể đến tài năng chỉ huy, thiết kế chương trình hợp lý, của nhạc trưởng Pháp Xavier Rist. Ông đã..

Singapore se thiet ke chuong trinh dao tao hieu truong cho VN Singapore sẽ thiết kế chương trình đào tạo hiệu trưởng cho VN

Bộ trưởng Giáo dục kiêm thứ trưởng Bộ Tài chính Singapore Tharman Shanmugaratnam đã đề xuất như vậy với Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện..

Rong choi mua he Rong chơi mùa hè

Hà Nội mùa nắng, những người trẻ bội thực và chán chường không gian nhỏ hẹp của quán cà phê, phòng karaoke. Họ lên xe, tự thiết kế chương..

Rong choi mua he Rong chơi mùa hè

Hà Nội mùa nắng, những người trẻ bội thực và chán chường không gian nhỏ hẹp của quán cà phê, phòng karaoke. Họ lên xe, tự thiết kế chương..

Nguo i Vie t go p pha n chinh phu c sao Ho a Người Việt góp phần chinh phục sao Hỏa

Đó là kỹ sư Võ Đức Hùng - trưởng nhóm thiết kế chương trình hoa tiêu tự hành của JPL NASA, lo nhiệm vụ thử chiếc xe Spirit rover được NASA..

Day van trong truong pho thong Dạy văn trong trường phổ thông

"Học sinh chán môn văn, thậm chí cá biệt có em liều lĩnh nói “không” với văn học, là một tai họa mà trách nhiệm đầu tiên thuộc về người..

Tin giao duc Tin giáo dục

* Công ty DynEd của Mỹ chuyên về giáo trình giảng dạy tiếng Anh vừa thiết kế chương trình giảng dạy trên máy vi tính tại Trung tâm Anh ngữ..

Cai luong duoc ai mo tro lai Cải lương được ái mộ trở lại

Vậy cải lương có giá bởi khai thác ảnh hưởng của các nghệ sĩ "thế hệ vàng", chứ lớp trẻ vẫn chưa theo kịp. Chính vì vậy, khi thiết kế..

Nguoi Viet o Microsoft Người Việt ở Microsoft

Từ khi còn là cậu học trò lớp chuyên Lý trường Hà Nội - Amsterdam, tôi đã mơ ước có lần được gặp tỉ phú Bill Gates. Thật không ngờ khi đi..

Cang gia cang ban ron Càng già càng... bận rộn

Đó là lời "than thở" hơi bị... chảnh của NSƯT Thanh Điền (ảnh). Số là dạo gần đây tự nhiên anh nhận được lời mời tới tấp, nào là đóng phim..

Hop tac dau tu Dien tu Tin hoc Vien thong tang manh Hợp tác đầu tư Điện tử - Tin học - Viễn thông tăng mạnh

Bước vào tháng 4/2007, những cuộc xúc tiến hợp tác đầu tư của doanh nhân các nước tại VN trở nên nhộn nhịp. Khởi đầu là cuộc kết nối các..

TP HCM trai he huan luyen da ngoai TP.HCM: trại hè huấn luyện, dã ngoại

Trung tâm Sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi TP.HCM thiết kế chương trình trại hè huấn luyện dành cho học sinh từ lớp 5-9.

Co hoi vao thang cac truong DH hang dau Vuong Quoc Anh Cơ hội vào thẳng các trường ĐH hàng đầu Vương Quốc Anh

Với nhu cầu học sinh muốn được vào các trường ĐH hàng đầu của Anh quốc, Study Group đã hợp tác với trường ĐH Sussex, ĐH Surrey, ĐH..

Hoc du lich khach san tai Singapore Học du lịch khách sạn tại Singapore

Nhằm cung cấp lao động được đào tạo bài bản cho tương lai, Trung tâm đào tạo thạc sỹ Châu Á (ACPE) được sự hỗ trợ đặc biệt của Bộ phát..

Tour doc cho 304 Tour độc cho 30/4

Tour "độc" vừa là tour độc quyền, vừa là tour độc đáo. Loại tour này đang xuất hiện khá nhiều trên thị trường du lịch lễ 30/4 năm nay. Tour..

Tour khao sat du hoc Tour khảo sát du học

Công ty du lịch Hoàn Mỹ thiết kế chương trình du lịch khá bài bản dành cho những bậc phụ huynh học sinh đi du lịch kết hợp khảo sát các..

Thi diem chuong trinh THPT phan ban moi Co lap lai vet xe cu Thí điểm chương trình THPT phân ban mới: Có lặp lại vết xe cũ?

TT(TPHCM) - Từ năm học 2003-2004, chương trình THPT phân ban mới sẽ được thí điểm tại 11 tỉnh thành đại diện các vùng miền khác nhau của cả..