» Tìm kiếm:

thiết bị truyền

Electronics tang Bao tang Dan toc hoc thiet bi truyen hinh Electronics tặng Bảo tàng Dân tộc học thiết bị truyền hình

Ngày 17-5, Công ty LG Electronics VN đã trao tặng một số thiết bị truyền hình, có tổng trị giá 37.000 USD, cho Bảo tàng Dân tộc học VN. Các..

Lien tuc mat dien do nan trom cap thiet bi truyen tai Liên tục mất điện do nạn trộm cắp thiết bị truyền tải

Chiều tối ngày 1/6, nguồn tin từ Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất cho biết hàng nghìn công nhân thi công trên nhà máy lọc dầu Dung Quất..

Lien tuc mat dien do nan trom cap thiet bi truyen tai Liên tục mất điện do nạn trộm cắp thiết bị truyền tải

Chiều tồi ngày 1-6, nguồn tin từ Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất cho biết hàng nghìn công nhân thi công trên nhà máy lọc dầu Dung Quất..

My se dung thiet bi truyen hinh truc tiep cuoc tan cong Iraq Mỹ sẽ dùng thiết bị truyền hình trực tiếp cuộc tấn công Iraq

Bộ quốc phòng nước này dự định trang bị máy phát hình vệ tinh 2 chiều cho quân sĩ trên chiến trường để họ có thể nói chuyện từ xa với nhà..

Microsoft nghien cuu cong nghe bao mat moi Microsoft nghiên cứu công nghệ bảo mật mới

Đứng trước nguy cơ tin tặc có thể dùng các thiết bị truyền tải dữ liệu khác để đánh cắp dữ liệu từ máy tính, Microsoft đang nghiên cứu một..

Chip laser lam rung dong nen cong nghiep may tinh Chip laser làm rung động nền công nghiệp máy tính

Các nhà nghiên cứu vừa công bố họ đã phát minh ra chip silicon có thể sinh ra tia laser. Phát minh này sẽ khiến cho tia laser được ưa..

Mot linh Anh ra toa vi lam gian diep Một lính Anh ra tòa vì làm gián điệp

Hôm qua, Tòa án Old Bailey ở London, Anh, đã tiến hành thủ tục đầu tiên trong tiến trình đưa binh nhất Daniel James ra xét xử về tội bán..

Ky 2 Diep vien co thiet bi dieu khien Kỳ 2: Điệp viên có thiết bị điều khiển

Sau khi bị bắt cóc, Jill Carroll được đưa tới ngôi nhà của một người có tên là Abu Rasha. Cô được đối đãi như một vị khách và được sắp xếp..

Danh bac bip kieu 007 Đánh bạc bịp kiểu... 007

Một băng đánh bạc bịp ở Anh đã sử dụng những thiết bị tương tự như trong phim điệp viên 007 để gian lận trong trò đánh bạc poker. Băng tội..

Chang trai cua nhung de tai khoa hoc Chàng trai của những đề tài khoa học

Có thể nói như vậy về anh Bùi Quang Trung, một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2004, bởi số sáng kiến, công trình nghiên cứu,..

Khoang 40000 thue bao mat lien lac Khoảng 40.000 thuê bao mất liên lạc

Mạng viễn thông tại miền Trung đã phải chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão. Nhiều khu vực tại các địa phương này đã mất liên lạc hoàn toàn..

Nguoi khong lo tham lang Người khổng lồ thầm lặng

Mặt sau của mỗi chiếc điện thoại iphone đều được khắc dòng chữ: “Do Apple thiết kế tại California; lắp ráp tại Trung Quốc”. Có lẽ Apple..

Ericsson mo rong mang GSM voi doi tac Viet Nam Ericsson mở rộng mạng GSM với đối tác Việt Nam

Ericsson đã ‎ký hợp đồng mở rộng mạng GSM với Viettel, để mở rộng vùng phủ sóng của mạng này tới các khu vực nông thôn Việt Nam và tăng..

LCDTV tich hop truyen hinh ky thuat so Digital LCDTV LCDTV tích hợp truyền hình kỹ thuật số (Digital LCDTV)

COEX LCD TV 20/32/42" tích hợp thiết bị truyền hình số mang tên Integrated Digital TV (gọi tắt là IDTV) điều mà Các TV mỏng (LCD và plasma)..

TV LCD 3 chieu se xuat hien nam 2009 TV LCD 3 chiều sẽ xuất hiện năm 2009

Không cần đeo kính đặc biệt để thưởng thức các bộ phim 3D nữa, người tiêu dùng sẽ có cơ hội giải trí bằng mắt thật của mình khi tiếp cận..

Buoc tien moi vao phong khach cua Apple Bước tiến mới vào phòng khách của Apple

Sau một khoảng thời gian trì hoãn, tập đoàn Apple cũng vận chuyển Apple TV, một thiết bị truyền hình mới có thể hoạt động dựa trên nguyên..

Co the leo thang bang chan gia Có thể leo thang bằng chân giả

Đối với những người tàn tật, chiếc chân giả mới được sáng chế tại Mỹ này thực sự làm thay đổi cuộc sống. Với bộ cảm biến và 1 thiết bị..

TV Wi Fi chua san sang cho nguoi tieu dung TV Wi-Fi chưa sẵn sàng cho người tiêu dùng

Sony, Sharp và Casio đã tạo ra các loại màn hình phẳng có kích thước của một chiếc máy tính notebook siêu mỏng, cho phép người tiêu dùng..

My lan dau tien dung may X quang so Mỹ lần đầu tiên dùng máy X quang số

Tuần tới, Trung tâm chấn thương R Adams Cowley ở thành phố Baltimore (Maryland, Mỹ) sẽ sử dụng hệ thống X quang số mang tên Statscan, cho..

Nam 2004 CNTT the gioi tang truong 68 Năm 2004 CNTT thế giới tăng trưởng 6-8%

IDC dự báo mức tăng nói trên sẽ tạo ra một thời kỳ hồi phục mạnh mẽ. Hãng tư vấn và khảo sát này cũng cho rằng năm tới sẽ tiếp tục xu hướng..