» Tìm kiếm:

thiết bị tin học

Vietnam Airlines That thoat hang tram trieu dong trong cac du an tin hoc Vietnam Airlines: Thất thoát hàng trăm triệu đồng trong các dự án tin học

Từ năm 1995-2002, Vietnam Airlines đã xây dựng và thực hiện 25 dự án công nghệ thông tin (CNTT) với trị giá 51,2 tỷ đồng và 2,1 triệu USD...

Xuat nhap khau thiet bi tin hoc thang 12007 Muc tang an tuong Xuất nhập khẩu thiết bị tin học tháng 1/2007: Mức tăng ấn tượng!

Trong tháng đầu tiên của năm 2007, kim ngạch xuất nhập khẩu các thiết bị tin học đã đạt 250,2 triệu USD, tăng 35,2% so với tháng 1/2006...

XNK thiet bi tin hoc thang 1 2007 tang an tuong XNK thiết bị tin học tháng 1/2007 tăng ấn tượng!

Trong tháng đầu tiên của năm 2007, kim ngạch xuất nhập khẩu các thiết bị tin học đã đạt 250,2 triệu USD, tăng 35,2% so với tháng 1/2006...

CMS la nha phan phoi chinh thuc cac san pham BenQ CMS là nhà phân phối chính thức các sản phẩm BenQ

I-Today - Tập đoàn BenQ vừa chỉ định công ty CMS là nhà phân phối chính thức các sản phẩm và thiết bị tin học của BenQ trên thị trường Việt..

Suc mua linh kien PC giap Tet giam Sức mua linh kiện PC giáp Tết giảm

Doanh số của nhiều công ty kinh doanh thiết bị tin học tại Hà Nội trong tháng 1/2003 giảm so với các tháng trước cũng như cùng kỳ năm..

Thanh tra Vietnam Airlines ket thuc trong tuan toi Thanh tra Vietnam Airlines kết thúc trong tuần tới

Tuần tới, Thanh tra Chính phủ sẽ báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết luận thanh tra tại Tổng công ty Hàng không VN (VNA), sau khi VNA hoàn tất..

Cat Tien tin hoc hoa nong nghiep Cát Tiên tin học hóa nông nghiệp

Đầu tư trên 400 triệu đồng mua sắm trang thiết bị tin học cho các ban ngành, đơn vị kinh tế, các UBND xã, thị trấn, Cát Tiên đã trở thành..

Khanh Hoa Bat mot ke trom nguoi Nigeria Khánh Hòa: Bắt một kẻ trộm người Nigeria

Sáng sớm ngày 10/12, tại cửa hàng bán máy vi tính và thiết bị tin học - 218 Thống Nhất của Công ty TNHH Tin học TH Nha Trang, chủ nhà phát..

Thi truong may tinh Viet Nam on dinh Thị trường máy tính Việt Nam ổn định

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu thiết bị tin học của Việt Nam trong năm 2001 đạt khoảng trên 200 triệu USD.

Kien nghi thu hoi khoang 1500 ty dong cua Vietnam Airlines Kiến nghị thu hồi khoảng 1.500 tỷ đồng của Vietnam Airlines

Theo một nguồn tin, lãnh đạo Thanh tra Chính phủ đã ký kết luận thanh tra tại Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines). Sau gần..

Nhan dien ISA san sau 112 Nhận diện ISA - "sân sau 112"

Chỉ sau 4 năm ra đời, ISA chính thức trở thành công ty thực hiện tư vấn thiết kế hệ thống công nghệ thông tin cho nhiều dự án thuộc Đề án..

Nguoi khong lo tham lang Người khổng lồ thầm lặng

Mặt sau của mỗi chiếc điện thoại iphone đều được khắc dòng chữ: “Do Apple thiết kế tại California; lắp ráp tại Trung Quốc”. Có lẽ Apple..

Kien nghi xu ly nguoi dung dau Vietnam Airlines va Ngan hang Nha nuoc Kiến nghị xử lý người đứng đầu Vietnam Airlines và Ngân hàng Nhà nước

Ngày 18/5, Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền cho biết, kết thúc thanh tra Tổng công ty Hàng không (Vietnam Airlines) và Ngân hàng..

Tin giao duc Tin giáo dục

Trường Đại học Cần Thơ đã hoàn tất lắp đặt hệ thống thiết bị tin học phục vụ cho hoạt động học tập và đào tạo của trường gồm: 16 máy chủ và..

Se thanh tra VN Airlines Sẽ thanh tra VN Airlines

Trao đổi với TS hôm qua (28-5), Tổng thanh tra Chính phủ Quách Lê Thanh cho biết Thanh tra Chính phủ đang lên kế hoạch để tiến hành thanh..

CMS phan phoi cac san pham cua BenQ CMS phân phối các sản phẩm của BenQ

Hôm nay, hãng sản xuất thiết bị tin học Đài Loan chính thức công bố CMS là nhà phân phối các sản phẩm của công ty tại thị trường Việt Nam.

Trung tam giao dich chung khoan Ha Noi sap chay thu Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội sắp chạy thử

Ông Trần Văn Dũng, Giám đốc Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội, sáng nay khẳng định, sẽ hoàn tất mua sắm máy móc, thiết bị tin học, cài..

Intel chon FPT Elead la nha san xuat thiet bi chinh hieu Intel chọn FPT Elead là nhà sản xuất thiết bị chính hiệu

Chiều nay, lễ ký kết thỏa thuận cung cấp thiết bị gốc (OEM) giữa tập đoàn sản xuất thiết bị tin học hàng đầu Intel và FPT Elead đã diễn ra..

BenQ tung ra loat may anh so gia re BenQ tung ra loạt máy ảnh số giá rẻ

Sau các thiết bị tin học như ổ quang, màn hình LCD, máy tính xách tay, máy chiếu BenQ tiếp tục giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam các..