» Tìm kiếm:

thiết bị tích hợp

YahooMotorola dua Internet toi tui ao khach hang Yahoo-Motorola đưa Internet tới túi áo khách hàng

Yahoo tuyên bố bắt tay với Motorola để thực hiện mục tiêu "đưa Internet tới tận túi áo khách hàng" và để đối mặt với một cuộc chiến mới..

Cingular trien khai thanh toan di dong tai My Cingular triển khai thanh toán di động tại Mỹ

AT-T hôm qua (27/3) cho biết ký kết thoả thuận với Wachovia Corp và một số ngân hàng về việc triển khai thanh toán di động trên thị trường..

HP muon thong tri phong khach HP muốn thống trị phòng khách

Tại triển lãm CES 2008 năm nay, nhà sản xuất PC hàng đầu thế giới Hewlett-Packard (HP) dự định giới thiệu đến người dùng dòng MediaSmart..

De duoc mong doi nhat 2007 Dế được mong đợi nhất 2007

Được chờ đón nhiều nhất là N95, điện thoại tất cả trong một, của Nokia. Sau đó là Samsung và Motorolo với các model HSDPA dáng siêu mỏng..

Ban quyen se giet chet WiFi Bản quyền sẽ "giết chết" Wi-Fi

Các hãng công nghệ chuyên về lĩnh vực Wi-Fi hiện đang phải đứng trước nguy cơ bị kiện vi phạm bản quyền và án phạt nặng nề. Thẩm phán liên..

Chuot may tinh danh cho nguoi bi chung run tay kinh nien Chuột máy tính dành cho người bị chứng run tay kinh niên

Những người bị chứng run tay thường gặp khó khăn khi thực hiện các thao tác đơn giản trên máy tính bằng các loại chuột thông thường bởi con..

6 chiec dien thoai la thuong trong the gioi di dong 6 chiếc điện thoại lạ thường trong thế giới di động

Chỉ một vài thiết bị cầm tay thực sự nổi trội khỏi "đám đông" vì phong phú về màu sắc và kiểu dáng. Ngay cả Razr V3 "khác thường" giờ cũng..

IBM phat trien cong nghe chip moi IBM phát triển công nghệ chip mới

Hôm 9/9, Meikei Ieong, Giám đốc phụ trách thiết bị tích hợp của IBM, cho biết hai kỹ thuật silicon căng (strained) và silicon trên chất..