» Tìm kiếm:

thiết bị nghe

Samsung YPZ5 ra mat thach thuc Apple iPod Samsung YP-Z5 ra mặt thách thức Apple iPod

Cuối tuần này, hãng điện tử Samsung sẽ giới thiệu một thiết bị nghe nhạc kĩ thuật số cầm tay mới - một thách thức mới đối với sự thống trị..

Top 10 thiet bi nghe nhac MP3 pho bien nhat chau A Top 10 thiết bị nghe nhạc MP3 phổ biến nhất châu Á

Tạp chí C.Net vừa đưa ra danh sách bình chọn 10 thiết bị nghe nhạc MP3 phổ biến nhất châu Á. Xin giới thiệu cùng bạn đọc... 1. Creative Zen..

HLV Mourinho bi gai thiet bi nghe len HLV Mourinho bị gài thiết bị nghe lén

Hôm qua, Hãng tin AFP trích dẫn nhiều nguồn tin từ báo chí Anh cho rằng, nhà cầm quân của CLB Chelsea đã bị gài thiết bị nghe lén rất tinh..

Thiet bi nghe nhac bang dien thoai di dong Thiết bị nghe nhạc bằng điện thoại di động

Các nhà sản xuất vừa tung ra thị trường thiết bị nghe nhạc được thiết kế riêng cho điện thoại di động. Những sản phẩm tiện ích này sẽ làm..

Nghe MP3 qua to Coi chung bi diec Nghe MP3 quá to: Coi chừng bị ... điếc

Trẻ vị thành niên hoặc thanh niên thường nghe nhạc qua các máy MP3 cầm tay quá to có nguy cơ bi điếc trước 30 năm so với thế hệ cha mẹ của..

Tung bung thi truong thiet bi nghe nhac ky thuat so Tưng bừng thị trường thiết bị nghe nhạc kỹ thuật số

Công ty nghiên cứu thị trường Informa Media (Anh) vừa công bố dự đoán về thị trường âm nhạc kỹ thuật số trong năm 2004. Theo dự báo của..

Sony bat mi ke hoach Walkman Video Sony bật mí kế hoạch Walkman Video

Hôm qua (13/10), Sony cho biết hiện hãng này đang nghiên cứu để sản xuất sản phẩm Walkman Video. Các chuyên gia phân tích đánh giá bước đi..

Microsoft chuan bi tung ra thiet bi nghe nhac so Microsoft chuẩn bị tung ra thiết bị nghe nhạc số

Ngày 28/9, Microsoft đã cho công bố giá bán và thời điểm tung ra thị trường mẫu thiết bị nghe nhạc số "Zune" mới nhất của hãng này trước..

Apple lai co them mot doi thu Apple lại có thêm một đối thủ

Hãng sản xuất máy tính cá nhân số 1 thế giới Dell hứa sẽ tặng 100 USD cho những khách hàng nào chia tay với thiết bị nghe nhạc số iPod để..

Apple bat dau ban dong thiet bi nghe nhac iPod Shuffle Apple bắt đầu bán dòng thiết bị nghe nhạc iPod Shuffle

Hãng Apple đã bắt đầu chuyển lô sản phẩm đặt trước iPod Shuffle tới tay khách hàng và dự kiến vào đầu tháng 11 tới, dòng sản phẩm nghe nhạc..

Tuan nay Media Player 11 va URGE ra mat Tuần này, Media Player 11 và URGE ra mắt

Chương hồi kế tiếp trong câu chuyện về cuộc cạnh tranh giữa Microsoft với iPod và iTunes sẽ tiếp tục trong tuần này với việc hãng phần mềm..

The he iPod o My Thế hệ iPod ở Mỹ

Dù chỉ mới xuất hiện được vài năm, thiết bị nghe nhạc số cầm tay iPod đã nhanh chóng trở thành biểu tượng của một thế hệ muốn giải trí mọi..

Benh lang tai va thiet bi nghe nhac di dong Bệnh lãng tai và thiết bị nghe nhạc di động

Song hành với sự phát triển của khoa học công nghệ, đời sống tinh thần của con người ngày càng nâng cao. Hiện nay, chỉ với một chiếc máy..

Microsoft khai sinh sat thu iPod Microsoft khai sinh "sát thủ iPod"

Ngày hôm qua, Microsoft đã chính thức “khai sinh” cho thiết bị được xem là “sát thủ” của Apple iPod – máy nghe nhạc số cầm tay..

Dia CD tron 25 tuoi Đĩa CD tròn 25 tuổi

Cũng ngày 17/8/1982 từng hàng những chiếc đĩa có kích thước bằng lòng bàn tay lấp lánh ánh sáng như cầu vồng lần lượt lăn tròn trên một dây..

MOTOROKR Z6 ra mat thi truong Viet Nam MOTOROKR Z6 ra mắt thị trường Việt Nam

Điện thoại nắp trượt dòng nghe nhạc MOTOROKR Z6 vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Không đơn thuần là một chiếc điện thoại, Z6 được..

iPod the he ke tiep se biet noi iPod thế hệ kế tiếp sẽ "biết nói"

Một số nguồn thông tin trong ngày hôm nay (11/7) cho biết sản phẩm thiết bị nghe nhạc thế hệ kế tiếp iPod của Apple sẽ "biết nói". Khởi..

Dinh cua cac dong may nghe nhac MP3 “Đỉnh” của các dòng máy nghe nhạc MP3

Máy nghe nhạc di động đang là thiết bị gần gũi và là vật "bất ly thân" đối với người dùng yêu nhạc. Tạp chí chuyên về CNTT CNet đã thống kê..

Nhac so tuong lai se khong han che thiet bi nghe Nhạc số tương lai sẽ không hạn chế thiết bị nghe?

Có thể sẽ còn rất lâu nữa người yêu nhạc mới được sống trong một “thế giới” tự do mua và thưởng thức nhạc của iTunes hay bất cứ dịch vụ..

Sinh nhat 10 nam cho thiet bi nghe nhac MP3 Sinh nhật 10 năm cho thiết bị nghe nhạc MP3

Kể từ ngày MPMan xuất hiện vào tháng 3/1998, dung lượng máy nghe nhạc đã tăng từ 32 MB lên đến vài chục GB với khả năng lưu trữ hàng nghìn..