» Tìm kiếm:

thiết bị mạng

Ai la nha cung cap thiet bi mang lon nhat tai Viet Nam Ai là nhà cung cấp thiết bị mạng lớn nhất tại Việt Nam?

Việt Nam đang trở thành "miếng bánh ngọt" cho các nhà cung cấp thiết bị mạng. Thời gian hiện nay được coi là thời điểm cạnh tranh mạnh mẽ..

Nhu cau thiet bi mang cua cac cong ty nho se tang manh Nhu cầu thiết bị mạng của các công ty nhỏ sẽ tăng mạnh

Hôm qua, lãnh đạo Cisco Systems phát biểu với các nhà phân tích và phóng viên rằng trong vài năm tới, thị trường thiết bị mạng sẽ tăng..

Juniper tung ra thiet bi mang tich hop router firewall Juniper tung ra thiết bị mạng tích hợp router-firewall

Juniper Networks đã "phản công" lại Cisco Systems trên thị trường thiết bị mạng cho doanh nghiệp bằng dòng sản phẩm SSG 500 Series. Đây là..

Senao gia nhap thi truong thiet bi mang khong day VN Senao gia nhập thị trường thiết bị mạng không dây VN

Công ty Senao (Đài Loan) hôm 10/3 đã tuyên bố chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua việc chỉ định Nhà phân phối ủy quyền tại..

Nokia va Siemens hop nhat Nokia và Siemens hợp nhất

Ngày hôm nay (19/6), Nokia và Siemens đã công bố việc hợp nhất công việc kinh doanh thiết bị mạng viễn thông theo một bản hợp đồng có giá..

Thi truong thiet bi mang khong day tang manh Thị trường thiết bị mạng không dây tăng mạnh

Theo công ty nghiên cứu Gartner, năm 2002, thị trường thiết bị mạng cục bộ không dây (WLAN) tăng trưởng 120%, đạt 19,5 triệu đơn vị, nhờ sự..

Loi VPN de doa bao mat Internet Lỗi VPN đe dọa bảo mật Internet

Lỗ hổng bảo mật trong giao thức bảo mật mạng IPsec vừa được phát hiện. IPsec là giao thức bảo mật được sử dụng rất nhiều trong các thiết bị..

Thu nhieu thiet bi mang gia nhan hieu Cisco system Thu nhiều thiết bị mạng giả nhãn hiệu Cisco system

Chiều 27/9, Đội quản lý thị trường 4A, 1B, 3B, 10B (thuộc chi cục quản lý thị trường TP HCM) đã đồng loạt kiểm tra 4 công ty kinh doanh..

Khai truong phong lab thiet bi mang hang dau DNA tai TP HCM Khai trương phòng lab thiết bị mạng hàng đầu ĐNÁ tại TP.HCM

Ngày 31/1/2007, Juniper Việt Nam cùng đối tác J-Protek đã công bố phòng thí nghiệm mạng và bảo mật với quy mô hàng đầu Đông Nam Á tại Khu..

Vien thong Viet Nam Nhieu tiem nang va co hoi "Viễn thông Việt Nam: Nhiều tiềm năng và cơ hội"

Trả lời phỏng vấn riêng của TS, ông Brad Gray PCT điều hành khu vực châu Á-TBD của Juniper Networks đã đánh giá tích cực về tiềm năng thị..

Hoan toan co the dot nhap qua mang WiFi Hoàn toàn có thể đột nhập qua mạng Wi-Fi

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa cảnh báo lỗi bảo mật trong phần mềm trình điều khiển thiết bị mạng không dây Wi-Fi hoàn toàn có thể..

Cisco lai phai va loi bao mat san pham Cisco lại phải vá lỗi bảo mật sản phẩm

Cisco vừa cho khắc phục một số lỗi bảo mật trong ứng dụng CS-MARS (Cisco Security Monitoring, Analysis and Response System). Theo nhà phát..

My EU thu giu hang tram nghin chip vi xu ly gia Mỹ, EU thu giữ hàng trăm nghìn chip vi xử lý giả

Sự hợp tác chặt chẽ giữa hải quan Mỹ và Châu Âu trong giai đoạn cuối năm ngoái đã giúp hai cơ quan chức năng này thu giữ được hơn 360.000..

Nokia Siemens sap sap nhap Nokia, Siemens sắp sáp nhập?

Nokia, hãng sản xuất ĐTDĐ lớn nhất thế giới và tập đoàn Siemens AG vừa chấp nhận hợp nhất bộ phận thiết bị mạng của hai bên trong một bản..

Cisco va loi bao mat IOS Cisco vá lỗi bảo mật IOS

Cisco vừa phát hành bản vá lỗi bảo mật nghiêm trọng trong Internetwork Operating System (IOS) – ứng dụng điều khiển routers và các thiết..

Nokia Siemens sap sap nhap Nokia, Siemens sắp sáp nhập?

Nokia, hãng sản xuất ĐTDĐ lớn nhất thế giới, và tập đoàn Siemens AG vừa chấp nhận hợp nhất bộ phận thiết bị mạng của hai bên trong một bản..

HP gioi thieu phan mem moi giup giam tai cho cong tac quan ly cac He thong mang HP giới thiệu phần mềm mới giúp giảm tải cho công tác quản lý các Hệ thống mạng

HP ProCurve Networking đã cho ra mắt các ứng dụng phần mềm với các tính năng quản lý mạng đơn giản và tự động, giúp các doanh nghiệp tăng..

Samsung ban thiet bi mang cua Intel Samsung bán thiết bị mạng của Intel

Hôm qua (14/3), Intel cho biết, Samsung Electronics sẽ bán các sản phẩm mạng của hãng nhưng gắn nhãn hiệu Samsung cho khách hàng Hàn Quốc...

VDC Dung thiet bi mang NGN cua Cisco VDC: Dùng thiết bị mạng NGN của Cisco

Thông tin này được Công ty Cisco Systems Việt Nam xác nhận hôm qua (1/9), sau khi VDC quyết định sẽ sử dụng các thiết bị bổ sung của Cisco..