» Tìm kiếm:

thiết bị lọc nước

Thiet bi loc nuoc kho xac dinh chat luong Thiết bị lọc nước: khó xác định chất lượng

Để có được nguồn nước sạch không bị ô nhiễm, nhiều gia đình ở Hà Nội đã chọn giải pháp sử dụng thiết bị lọc nước. Tuy nhiên, trước rất..

Thiet bi loc nuoc Thi truong bi tha noi Thiết bị lọc nước: Thị trường bị thả nổi

Để có được nguồn nước sạch không bị ô nhiễm, nhiều gia đình ở Hà Nội đã chọn giải pháp sử dụng thiết bị lọc nước. Tuy nhiên, trước rất..

Thiet bi loc nuoc doi moi Thiết bị lọc nước đời mới

Thiết bị lọc nước của Mỹ và Anh được coi là sản phẩm cao cấp với giá bán cao hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Thiết bị lọc nước..

Chon thiet bi loc nuoc duc Chọn thiết bị lọc nước đục

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thiết bị lọc nước với những mức độ xử lý khác nhau. Tùy nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng cần..

Thiet bi loc nuoc bang gom cao cap Thiết bị lọc nước bằng gốm cao cấp

Liên hiệp Công nghệ mới thuộc Hội Khoa học kinh tế Việt Nam vừa nghiên cứu và sản xuất thành công thiết bị lọc nước bằng gốm cao cấp giàu..

Thiet bi loc nuoc quang nang Thiết bị lọc nước quang năng

Nhà vật lý người Úc J.Ward có một phát minh rất ý nghĩa dành cho người nghèo. Sau 7 năm nghiên cứu, ông Ward đã chế tạo thành công thiết bị..

Thiet bi loc nuoc hieu qua Thiết bị lọc nước hiệu quả

Theo website gizmag.com, Hãng Công nghệ Hydration (Mỹ) đã chế tạo ra một loại màng lọc có thể giúp tạo ra nước uống sạch, an toàn từ bất cứ..

Chat luong may loc nuoc bi bo ngo Chất lượng máy lọc nước bị bỏ ngỏ

Buổi hòa giải giữa ông Phạm Anh Tuấn (ở P.15, Q.Gò Vấp) với đại diện của Công ty TNHH L.U.X (Q.Phú Nhuận) tại Hội Bảo vệ quyền lợi người..

Chat luong may loc nuoc bi bo ngo Chất lượng máy lọc nước bị bỏ ngỏ

Theo trình bày của ông Tuấn, tháng 9-2004, ông đã tự lấy mẫu nước giếng mà gia đình đang sử dụng (chưa qua thiết bị lọc) đi thử tại Viện

Du an tram bom co thiet bi loc nuoc tai P.19 Q Binh Thanh TP Ho Chi Minh Viec boi hoan chua thoa long dan Dự án trạm bơm có thiết bị lọc nước tại P.19, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh: Việc bồi hoàn chưa thỏa lòng dân

Sau khi dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Cảnh (Q.1) thực hiện xong (dự án này có quyết định đầu tư chính thức vào tháng 11/1996), nhà đất của..

Co the tao ra nuoc sach bang lop hong Có thể tạo ra nước sạch bằng lốp hỏng

Lốp cao su hỏng, hiện chất đống dưới đáy các con sông và trong những đống rác trên khắp thế giới, có thể được tận dụng để tạo thành những..

Mua binh loc nuoc Mua bình lọc nước

Nước máy nhiễm bẩn, nước giếng khoan không đảm bảo... là những thông tin khiến thiết bị lọc nước bán rất chạy. Do máy có những mức độ xử lý..

Cham soc gia dinh tu nguon nuoc uong Chăm sóc gia đình từ nguồn nước uống

Cải thiện nguồn nước máy là việc khó thực hiện trong một sớm một chiều. Vì thế, thiết bị lọc nước là giải pháp tối ưu đối với các gia đình..

Binh loc nuoc uong tu vo trau Bình lọc nước uống từ vỏ trấu

Ông Nguyễn Trọng Việt, sĩ quan quân đội về hưu tại thành phố Hải Dương đã phát minh ra cách chế tạo thiết bị lọc nước từ vỏ trấu, có khả..

Nhung phat minh doc dao 2005 Những phát minh độc đáo 2005

Loại môtô mang ký hiệu ENV chạy với tốc độ 80 km/giờ, không phát ra tiếng ồn nhờ sử dụng nhiên liệu hydro, chỉ cần được nạp một lượng hydro..

Thiet bi tao nuoc sach trong gia dinh Thiết bị tạo nước sạch trong gia đình

Một loại thiết bị cần thiết trong gia đình trước khuyến cáo của ngành y tế về nguồn nước máy và nước giếng đều có nguy cơ bị nhiễm khuẩn...

Binh loc nuoc uong tu vo trau Bình lọc nước uống từ vỏ trấu

Ông Nguyễn Trọng Việt, sĩ quan quân đội về hưu tại thành phố Hải Dương đã phát minh ra cách chế tạo thiết bị lọc nước từ vỏ trấu có khả..

Mang loc nuoc sieu sach Màng lọc nước siêu sạch

Các nhà khoa học Ý cho biết họ đã chế tạo được thiết bị lọc nước mới giúp giảm một nửa chi phí làm sạch nước.

May loc nuoc the he moi Máy lọc nước thế hệ mới

(TP) Các nhà khoa học Mỹ thuộc phòng nghiên cứu Sandia National đã xây dựng được thành công về mặt lí thuyết thiết bị lọc nước ngọt từ nước..

Xay dung hon 100 be boi thong minh Xây dựng hơn 100 bể bơi thông minh

Công ty Jean Desjoyaux Việt Nam, ngày 8/7, đã khai trương phòng trưng bày bán sản phẩm bể bơi thông minh tại số 218 Điện Biên Phủ, quận 3,..