» Tìm kiếm:

thiết bị giải trang 2

Pantech IMU100 Thiet bi giai tri da phuong tien Pantech IM-U100 - Thiết bị giải trí đa phương tiện

Ngoài kiểu dáng trượt mạnh mẽ và màn hình lớn sắc nét, Pantech IM-U100 còn hút hồn người sử dụng bởi những tính năng multimedia cao cấp.

CES 2007 ruc ro voi cac thiet bi giai tri gia dinh CES 2007 rực rỡ với các thiết bị giải trí gia đình

Trung tâm hội nghị và hội trường Las Vegas (Mỹ) tràn trề hàng hi-tech, nổi bật là sản phẩm nghe nhìn phục vụ cho việc thiết lập ngôi nhà kỹ..

CES 2007 Tran gap thiet bi giai tri gia dinh CES 2007: Tràn gập thiết bị giải trí gia đình

Tuần lễ Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng quốc tế 2007 đang diễn ra ở Las Vegas gập tràn hàng công nghệ cao, từ những thiết bị cầm tay cho..

Nhung thiet bi giai tri an tuong cua Samsung he 2006 Những thiết bị giải trí ấn tượng của Samsung hè 2006

Dịp hè năm nay, hãng điện tử Hàn Quốc đã xuất xưởng nhiều sản phẩm điện tử gia dụng phong phú với kiểu dáng đẹp mắt, trong đó phải kể đến..

Apple thoa thuan viec su dung iPod video tren may bay Apple thỏa thuận việc sử dụng iPod video trên máy bay

Hành khách đã có thể kết nối iPod với các hệ thống thiết bị giải trí trên máy bay và có thể thoải mái xem những chương trình video yêu..

Thiet bi nghe nhin cam tay JVJ mang ca rap chieu phim theo ban Thiết bị nghe nhìn cầm tay JVJ: mang cả rạp chiếu phim theo bạn

Ngày nay cùng với sự phát triển của các thiết bị giải trí số cá nhân thì ngày càng có nhiều sản phẩm nghe nhìn bỏ túi hấp dẫn người tiêu..

Top 10 thiet bi cong nghe xuat sac nhat nam 2005 Top 10 thiết bị công nghệ xuất sắc nhất năm 2005

Tạp chí Wired (Mỹ) vừa công bố danh sách 10 thiết bị công nghệ xuất sắc nhất trong năm 2005, và không có gì ngạc nhiên khi tất cả đều là..

Khung ky thuat so da co mat tai Viet Nam Khung kỹ thuật số đã có mặt tại Việt Nam

Coex Photo Frame DPF007 với nhiều tính năng như một thiết bị giải trí đa phương tiện sẽ giúp bạn làm sống lại những kí ức thời gian và tự..

Thi truong truyen hinh ky thuat so Dua quyet liet Thị trường truyền hình kỹ thuật số: Đua quyết liệt!

Người tiêu dùng hiện nay đang bối rối với nào là truyền hình số vệ tinh, truyền hình số mặt đất; nào 24 với 42 kênh… Giống như người đang..