» Tìm kiếm:

thiết bị chống trộm

Da Nang thiet bi chong trom gia re hut khach Đà Nẵng: thiết bị chống trộm giá rẻ hút khách

Đời sống dân cư ngày một nâng cao, ngoài việc chăm lo đến ăn mặc, phương tiện đi lại, người ta còn đặc biệt quan tâm đến an ninh cho gia..

DTDD khong gay tac hai den thiet bi dieu tri y te ĐTDĐ không gây tác hại đến thiết bị điều trị y tế

Dùng điện thoại di động (ĐTDĐ) trong bệnh viện không gây ảnh hưởng tới các thiết bị điều trị y tế, song chính các thiết bị chống trộm ở..

Thiet bi chong trom bang van tay Thiết bị chống trộm bằng vân tay

Công ty SID Protect của Mỹ vừa cho ra mắt loại thiết bị chống trộm mới - SID - dùng cho các loại xe máy, ô tô. Điểm đặc biệt là thiết bị..

Thiet bi chong trom cho xe hoi Thiết bị chống trộm cho xe hơi

Ngoài những bộ thiết bị chống trộm cho xe máy, hiện trên thị trường đã có thiết bị dành cho ôtô có xuất xứ từ Canada, Đài Loan, Trung Quốc.

Khoa va thiet bi chong trom Song kiem hop bich Khoá và thiết bị chống trộm: Song kiếm hợp bích

Có một sự trái ngược khi ở nước ngoài, những chiếc xe gắn máy thường chỉ được gắn các thiết bị bảo vệ căn bản và chỉ những chiếc ôtô mới..

Su that ve thiet bi chong trom tren xe hoi Sự thật về thiết bị chống trộm trên xe hơi

Chỉ bằng một cú vỗ vào cánh, những tên trộm có thể mở toang cửa chiếc Mazda3. Còn đa số hệ thống báo động không có tác dụng thật sự ngoài..

Su that ve thiet bi chong trom tren xe hoi Sự thật về thiết bị chống trộm trên xe hơi

Chỉ bằng một cú vỗ vào cánh, những tên trộm có thể mở toang cửa chiếc Mazda3. Còn đa số hệ thống báo động không có tác dụng thật sự ngoài..

Thiet bi chong trom su dung van tay Thiết bị chống trộm sử dụng vân tay

Nếu bạn là một fan của những đồ chơi công nghệ cao như trong các bộ phim về James Bond, thì thiết bị lấy dấu vân tay này là một lựa chọn..

Nan trom xe hoi va nhung dieu can biet Nạn trộm xe hơi và những điều cần biết

Nạn trộm xe hơi là một vấn đề nghiêm trọng tại các quốc gia phát triển. Bất chấp những thiết bị chống trộm ngày càng tân tiến, tại Mỹ mỗi..

Xe may Trung Quoc cai tien Xe máy Trung Quốc cải tiến

Các hãng sản xuất Trung Quốc rất chú ý bổ sung tiện ích sử dụng của xe máy như thiết bị chống trộm, đèn báo ăcquy yếu, táp-lô điện tử, báo..

Ten trom ngo ngan Tên trộm ngớ ngẩn

Một tên trộm vừa bị bắt ở Manchester, Anh cuối tuần trước (21/8), sau khi hắn đột nhập một cửa hàng bán thiết bị chống trộm, lấy đi một..

Black Bug ve sy cua xe hoi Black Bug - "vệ sỹ" của xe hơi

Hãng Valvoline (Hà Lan) vừa giới thiệu thiết bị chống trộm cướp ôtô hoạt động trên cơ sở thiết lập trên xe thêm một chìa khóa điện không..

Nong dan Trung Quoc doi VW tra tien ban quyen Nông dân Trung Quốc đòi VW trả tiền bản quyền

Một nông dân ở tỉnh Hà Bắc đã kiện hãng xe khổng lồ của Đức là Volkswagen ra toà vì sử dụng trái phép phát minh của ông về thiết bị chống..

Mua he mua cao diem trom xe o My Mùa hè - mùa cao điểm trộm xe ở Mỹ

Bất chấp các thiết bị chống trộm tiên tiến, mỗi năm ở Mỹ vẫn có trên 1,2 triệu xe con và xe việt dã với tổng trị giá 7,6 tỷ USD bị đánh..

Dung cui sat de bao ve xe khoi trom Dựng cũi sắt để bảo vệ xe khỏi trộm

Cảm thấy các thiết bị chống trộm hoạt động không đủ hiệu quả, một người đàn ông Trung Quốc đã xây dựng hẳn một chiếc lồng sắt để ngăn không..